Bún đậu Cô Khàn – Bún đậu Hà Nội rẻ mà ngon Quận 1

Bún đậu sau một thời gian nổi lên như một hiện tượng trong nền ẩm thực Sài Thành thì nay đã dần hạ nhiệt bởi vì đã có rất nhiều quán ăn chuyên bún đậu mắm tôm nổi lên ở khắp các địa bàn trong thành phố. Nói về món ăn hấp dẫn đến từ đất Bắc này thì chắc hẳn ít ai biết về người đã mở màn phong trào mang bún đậu mắm tôm đến với Sài Gòn. Hôm nay YeuAmThuc.org sẽ chia sẽ đến các bạn quán ăn đầu tiên mang món ăn thần thánh này đến với nền ẩm thực Sài Thành nhé. Cùng khám phá Bún đậu Cô Khàn – Bún đậu Hà Nội rẻ mà ngon Quận 1 ngay nào!

Bún đậu Cô Khàn - YeuAmThuc.org

Bún đậu Cô Khàn – YeuAmThuc.org

Bún đậu Cô Khàn nằm tại số 102/26 Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh. Thời gian phục vụ thường là 10h – 20h30.

Đến hẻm 102 bạn chạy vào một đoạn là thấy ngay quán bún đậu mắm tôm này, quán nằm phía bên tay phải, các bạn gửi xe ở cuối hẻm và mất 5k để gửi 1 chiếc xe nhé.

Không gian Bún đậu Cô Khàn - YeuAmThuc.org

Không gian Bún đậu Cô Khàn – YeuAmThuc.org

Không gian ăn uống khá là hạn chế, tận dụng mặt tiền của căn nhà nên chỉ đủ khoảng 6 bàn thôi. Bán ghế nhựa nhỏ khá đơn giản và nhỏ để tiết kiệm diện tích. Nhưng trên lầu vẫn có không gian để ăn uống nếu ở dưới quá đông khách nha mọi người.

Bún đậu của Bún đậu Cô Khàn - YeuAmThuc.org

Bún đậu của Bún đậu Cô Khàn – YeuAmThuc.org

Không để mọi người phải chờ đợi thêm, nhân vật chính đã xuất hiện rồi đây, một mẹt đầy ấp thức ăn nhìn hấp dẫn vô cùng. Tùy vào số lượng thành viên nhóm bạn mà gọi phần bún đậu để vừa ăn nhé. Đơn giá thì tùy từng cách mix đồ ăn để tính tiền các bạn có thể tham khảo :

  • Bún đậu 30k
  • Thịt ba rọi 50k
  • Giả cầy 30k
  • Thịt chân giò 60k
  • Bún thêm 10k
  • Đậu thêm 15k
  • Chả cốm 15k
Mắm tôm của Bún đậu Cô Khàn - YeuAmThuc.org

Mắm tôm của Bún đậu Cô Khàn – YeuAmThuc.org

Đương nhiên một phần bún đậu hoàn hảo thì không thể thiếu một chén mắm tôm pha chế thật ngon. Mắm tôm của quán được thêm một chút dầu rán để có một chút vị béo, theo mình thì mắm tôm của quán pha chế cực ngon, rất vừa ý mình.

Đậu chiên của Bún đậu Cô Khàn - YeuAmThuc.org

Đậu chiên của Bún đậu Cô Khàn – YeuAmThuc.org

Miếng đậu chiên giòn rụm nóng hổi nhìn cực kì hấp dẫn, đặc biệt là đậu hủ chiên của quán ăn có vị bùi bùi ngon cực kì.

Chả cốm của Bún đậu Cô Khàn - YeuAmThuc.org

Chả cốm của Bún đậu Cô Khàn – YeuAmThuc.org

Chả cốm không tương tự hậu hủ, được chiên giòn và nóng hổi khi mang ra, mùi thơm đặc trưng của chả cốm rất kích thích đó nha.

Lòng của Bún đậu Cô Khàn - YeuAmThuc.org

Lòng của Bún đậu Cô Khàn – YeuAmThuc.org

Phần lòng luộc của quán nhìn cũng hấp dẫn cực kì, phần này cũng khá là nhiều với cái giá 30k, lòng nóng hổi, không bị tanh.

Giả cầy của Bún đậu Cô Khàn - YeuAmThuc.org

Giả cầy của Bún đậu Cô Khàn – YeuAmThuc.org

Ngoài ra một món ăn đặc biệt khác của quán là Giả cầy cũng ngon cực kì, giả cầy này nấu với măng nên nước rất ngọt, nêm nếm lại đậm đà, phần này ăn kèm với bánh mì là bá cháy luôn. Kèm theo là hai phần trà tắc giải khát 10k cũng rất ngon.

Một quán bún đậu theo ý kiến cá nhân mình là quá tuyệt vời, giá cả cũng hợp lí. YeuAmThuc.org chúc các bạn có một bữa ăn thật ngon miệng với món bún đậu thần thánh này tại Bún đậu Cô Khàn nhé!