BBQ Trúc Anh – Nhà hàng BBQ – Lẩu vừa rẻ vừa ngon

Nhà hàng BBQ Trúc Anh đang được khuyến mãi trên Hot Deal, Nhóm Mua, đồ ăn trông ngon và hấp dẫn, vì thế trong 1 chiều mát mẻ, bụng đói cồn cào thì còn gì tuyệt vời hơn khi đi ăn mấy món lẩu và nướng, nên dù chưa mua kịp Voucher, vẫn quyết định ghé vào làm với mấy người bạn vài chai bia. Các món ăn vô cùng thơm ngon và hấp dẫn của nhà hàng đã khiến mình phải viết ngay một bài để review đến các bạn. Cùng YeuAmThuc.org khám phá BBQ Trúc Anh –  Nhà hàng BBQ – Lẩu vừa rẻ vừa ngon này nhé!

BBQ Trúc Anh - YeuAmThuc.org

BBQ Trúc Anh – YeuAmThuc.org

BBQ Trúc Anh –  Nhà hàng BBQ – Lẩu vừa rẻ vừa ngon nằm tại số 213 Bis Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh. Thời gian phục vụ thường là 11h – 22h.

Mặt tiền khá là nổi bật và bắt mắt, bãi để xe thuận tiện thoải mái ngay trước cổng nhà hàng.

Không gian BBQ Trúc Anh - YeuAmThuc.org

Không gian BBQ Trúc Anh – YeuAmThuc.org

Không gian ẩm thực khá là rộng rãi, sạch sẽ, nhân viên phục vụ tương đối nhanh nhẹn là những điểm cộng của quán. Thiết kế nội thất cũng khá là hiện đại và lạ mắt.

Tôm đất nướng mọi bánh tráng tại BBQ Trúc Anh - YeuAmThuc.org

Tôm đất nướng mọi bánh tráng tại BBQ Trúc Anh – YeuAmThuc.org

Mở màn mới một món cực kì hấp dẫn mà mình rất yêu thích, Tôm đất nướng mọi – bánh tráng 89k. Tôm đất của quán có size hơi nhỏ nhưng bù lại cực kì tươi sống, ăn thịt rất chắc và ngọt. Tôm chín các bạn lột vỏ, cho vào cuốn chung với rau sống và bún tươi và chấm với nước chấm của nhà hàng. Thưởng thức mùi vị đậm chất nam bộ hấp dẫn này thôi nào.

Dẻ sườn bò Mỹ tại BBQ Trúc Anh - YeuAmThuc.org

Dẻ sườn bò Mỹ tại BBQ Trúc Anh – YeuAmThuc.org

Món tiếp theo là Dẻ sườn bò Mỹ sốt Cooktail 115k, phần này khá là nhiều, mình gọi vài món như thế để nướng một lần ăn cho đã miệng. Sườn bò nhìn đẹp và tươi vô cùng, đã được ướp gia vị sẵn từ trước nên khá là thấm.

Ba rọi heo tại BBQ Trúc Anh - YeuAmThuc.org

Ba rọi heo tại BBQ Trúc Anh – YeuAmThuc.org

Ba rọi heo sốt Cooktail 79k, chính là phần BBQ tiếp theo mình gọi. Phần này cũng nhiều không kém phần trước, cũng được ướp gia vị thơm phức và nhìn cực kì đẹp mắt.

Trứng mực sa tế tại BBQ Trúc Anh - YeuAmThuc.org

Trứng mực sa tế tại BBQ Trúc Anh – YeuAmThuc.org

Một món BBQ nữa cực kì độc đáo và hấp dẫn là Trứng mực sốt sa tế 89k, lần đầu tiên thấy món này nên gọi thử.

Bạch tuộc sa tế tại BBQ Trúc Anh - YeuAmThuc.org

Bạch tuộc sa tế tại BBQ Trúc Anh – YeuAmThuc.org

Phần này đương nhiên là không thể thiếu, món ruột của mình, Bạch tuộc sốt sa tế 89k. 

Điểm nhấn của những món nướng của quán là được ướp gia vị rất thấm nên khi nướng bạn sẽ cảm nhận được một mùi thơm hấp dẫn, cùng với đó là một mùi vị cực kì đậm đà. Loại nước sốt đặc biệt của quán là nước sốt Cooktail cũng chính là một phần tạo nên hấp dẫn của những món ăn của quán, nước sốt vừa có vị mặn, vừa ngọt đậm đà và dậy mùi thơm rất đặc trưng.

Lẩu bắp bò tại BBQ Trúc Anh - YeuAmThuc.org

Lẩu bắp bò tại BBQ Trúc Anh – YeuAmThuc.org

Cuối cùng đương nhiên sẽ là một phần lẩu rồi,  Lẩu bắp bò 119k nhé cả nhà. Phần lẩu này khá là rẻ, gồm có bắp bò, rau ăn lẩu và bún tươi. Nồi nước lèo cực kì đậm đà, rất nhiều các loại hành nằm trong nồi nước lẩu, hành tây, hành lá, rồi cả đầu hành. Ăn theo kiểu nhúng tái là ngon nhất đó các bạn. Một nồi lẩu quá rẻ và hấp dẫn.

YeuAmThuc.org hy vọng đây sẽ là một địa điểm tuyệt vời dành cho bạn để có một bữa tiệc hoành tráng. Chúc các bạn có một bữa ăn thật ngon miệng cùng với BBQ Trúc Anh nhé!