BATO – Nhà hàng bbq ẩm thực phương Tây giá mềm ngay trung tâm Quận 1

Thường thì các quán ăn ở Quận 1 đều có giá du lịch hay giá cho người nước ngoài nên khá cao chỉ phù hợp với những người có thu nhập cao hay chỉ dành cho du khách nước ngoài mà thôi. Thế nhưng, khi đến với BATO thì bạn có thể phải suy nghĩ lại về điều đó vì dù nằm ở trung tâm Quận 1 song các món ăn lại vô cùng phù hợp về giá cả mà chắc chắn mọi tầng lớp dù ở cấp độ nào cũng hoàn toàn có khả năng thưởng thức thiên đường ẩm thực do BATO mang lại. Hãy cùng YeuAmThuc.org khám phá BATO – Nhà hàng ẩm thực phương Tây giá mềm ngay trung tâm Quận 1 này nhé!

BATO – Nhà hàng ẩm thực phương Tây này nằm tại 30-32 Thủ Khoa Huân, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh. Thời gian phục vụ thường là 8h – 24h.

Mặt tiền khá là bắt mắt, phong cách mát mẻ và thoải mái nơi vỉa hè. Phần đông vẫn là các thực khách ngoại quốc.

Không gian không quá rộng nhưng cũng khá là thoải mái để bạn có thể tụ tập nhóm. Bàn ghế đơn giản, gọn gàng và sạch sẽ. Cách trang trí vừa hiện đại vừa truyền thống mang đến một cảm giác khá là ấm cúng.

Mở màn cho bữa tiệc hôm nay là món BẠCH TUỘC 85k/dĩa. Giá thành quá ư là hấp dẫn cho một nhà hàng toàn khách Tây ở khu vực quận 1 này. Mực cỡ vừa nhưng được cái tươi sống và đẹp mắt. Bạch tuộc được ướp chung với nước sa tế để tạo mùi thơm và  độ dai khi nướng.

Tiếp theo là TÔM 110k/ dĩa, những món hải sản không thể thiếu đối với mình. Một phần được khoảng 8 đến 10 con tôm tùy ào kích cỡ. Tôm của quán cũng không quá to nhưng lại rất tươi sống. Sơ chế lại rất sạch sẽ nữa, nhìn những con tôm sống được xếp ngay ngắn chưa nướng cũng đã quá hấp dẫn rồi.

Đây là một phần đặc biệt của nhà hàng, CÁ SÒNG NƯỚNG 120k/ con. Nhìn dễ thương và đẹp vô cùng, mắt cá rất đỏ và có máu tươi nên chắc là cá vừa mới được bắt lên bao tươi bao ngon rồi. Con cá nhìn cũng khá là nhiều thịt hứa hẹn một phần cá nướng hấp dẫn.

Còn đây là một phần PHỞ CUỐN 55k/ dĩa, phần này được tầm 8 cuốn như hình. Phở cuốn ăn kèm với nước mắm ngọt ngon quá xá luôn. Bên trong bao gồm thịt bò, ăn kèm với cải nữa. Quá rẻ quá ngon và hấp dẫn.

Cuối cùng sẽ là một phần THỊT HUN KHÓI 80k/ dĩa, món nào cũng ngon và giá cả hợp lí quá chừng. Một phần được 9 miếng thịt như vậy, bên trong có cả măng tây gia tăng mùi vị của món ăn này lên rất nhiều.

Ăn no rồi giải khát thôi, l có màu vàng hơi xanh là NƯỚC ÉP BÍ ĐAO 30k, giữa là NƯỚC ÉP THANH LONG 30k, ngoài cùng là NƯỚC ÉP DƯA LEO 30k. Loại nước nào cũng thanh mát và ngon cả. Vừa giúp cân bằng mùi vị các món ăn vừa tốt cho sức khỏe.

YeuAmThuc.org xin chúc các bạn có một bữa tiệc thật hoành tráng và ngon miệng cùng với nhà hàng BATO này nhé!