Con voi vàng : Phiên bản lẩu thái giá rẻ

Con Voi Vàng ở đường Hai Bà Trưng chắc hẳn các bạn cũng đã biết hoặc từng nghe đến. YeuAmThuc.org vừa tìm ra một phiên bản của Con Voi Vàng nhưng với giá cả rẻ hơn rất nhiều. Đó chính là Con Voi Vàng nằm trong Citimart Nguyễn Trãi. Quán này thuộc foodcourt nên không lo hàng nhái gì đâu nhé các bạn. Cùng khám phá phiên bản rẻ nhưng hấp dẫn không kém gì nhà hàng này nào các bạn!

Một lần đi xem phim ở rạp galaxy Nguyễn Trãi, trong lúc chờ đến suất chiếu của mình thì bụng đói meo, ngứa chân đi lòng vòng thì tìm ra được chỗ nào, vào ăn mà trễ cả giờ chiếu phim đấy các bạn.

Con voi vàng - Foodcourt - YeuAmThuc.org

Con voi vàng – Foodcourt – YeuAmThuc.org

Đây chính là quán ăn Con voi vàng thần thánh mà mình đã tìm ra. Nằm trong chuỗi foodcourt nên bàn ghế cũng thuộc foodcourt luôn nha các bạn. Ngay 230 Nguyễn Trãi, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh nha các bạn. Thời gian hoạt động thì cùng với thời gian hoạt động của siêu thị luôn thì phải.

Trà sữa tại Con voi vàng - Foodcourt - YeuAmThuc.org

Trà sữa tại Con voi vàng – Foodcourt – YeuAmThuc.org

Đầu tiên gọi mấy ly nước thử xem sao, trà sữa, trà chanh các loại giá 16k thôi nha các bạn. Cảm nhận riêng mình thì trà sữa thái đỏ là ngon nhất. Mấy loại kia cũng khá là ngon nhưng không bằng trà sữa thái đỏ được. Vị rất là lạ miệng và uống rất đã.

Tôm sống ngâm mắm tại Con voi vàng - Foodcourt - YeuAmThuc.org

Tôm sống ngâm mắm tại Con voi vàng – Foodcourt – YeuAmThuc.org

Món ăn đầu tiên đã đến rồi, chén thôi, đói quá rồi. Đây là Tôm sống ngâm mắm với giá 65k nhé. Lần đầu tiên ăn sống nên hơi ghê ghê. híc híc. Lúc đầu tưởng giống bò tái chanh nên gọi thử, ai dè nó sống luôn các bạn ạ. Tôm sống để thấm mắm rồi cứ thế mà ăn thôi. Nước mắm cay muốn xé miệng, cũng phải thôi không cay thì tôm sống nó tanh chết mất. Vừa ăn vừa mếu máo, cái tội tò mò.

Gỏi cá trê tại Con voi vàng - Foodcourt - YeuAmThuc.org

Gỏi cá trê tại Con voi vàng – Foodcourt – YeuAmThuc.org

Món tiếp theo ra đến bàn ăn mà mừng hết lớn, đây là Gỏi cá trê chiên với giá 55k. Cá trê khá to, chiên giòn rụm luôn, nước mắm cho nhiều xoài mà cay quá. Nói chung đồ ăn Thái thì bao chay bao chua. Haha.

Xoài mắm tại Con voi vàng - Foodcourt - YeuAmThuc.org

Xoài mắm tại Con voi vàng – Foodcourt – YeuAmThuc.org

Đây cận cảnh chén Xoài mắm nè các bạn. Cay xé miệng luôn, cơ mà ngon thật. Cay nhưng mà ngon nên ăn khí thế.

Lẩu hải sản tại Con voi vàng - Foodcourt - YeuAmThuc.org

Lẩu hải sản tại Con voi vàng – Foodcourt – YeuAmThuc.org

Ăn nhanh còn coi phim, làm ngay cái lẩu cho chắc bụng  này. Đây là một phần lẩu hải sản với giá 65k. Giá khá rẻ cho một nồi lẩu như vậy, lẩu này khoảng  2 người ăn.  Lẩu có tôm, cá diêu hồng, đậu hũ trứng, mực và các loại rau ăn kèm. Đồ ăn ở mức vừa phải, không  được tươi cho lắm nhưng tạm chấp nhận được vì đây không phải quán và như quầy ăn nhanh.  Nước lèo chua chua cay cay giống Tomyum, có béo nữa, húp đã lắm, ngon hơn Siam Thai nhé.

Lẩu thái hải sản tại Con voi vàng - Foodcourt -

Lẩu thái hải sản tại Con voi vàng – Foodcourt – YeuAmThuc.org

Theo mình với cái giá 65k của một quầy ăn như vậy là là khá rẻ rồi. Tuy hải sản chưa được tươi lắm nhưng cũng thông cảm được vì một phần đây giống như quầy ăn nhanh. Nói chung đây cũng là một địa điểm ăn uống các món Thái hợp lí cho các bạn muốn cảm nhận hương vị đồ ăn Thái.

YeuAmThuc.org xin chúc các bạn có một trải nghiệm thú vị với Con Voi Vàng phiên bản Foodcourt này nhé!