Kem Xào 142 – Kem xào cuốn ống thần thánh Thái Lan

Mình thường chọn những quán kem quen thuộc để vừa nhâm nhi vừa tránh cái nóng gay gắt của Sài Gòn. Quanh quanh cũng vài quán kém đã quá quen mặt hôm nay quyết tâm khám phá một địa điểm mới để trải nghiệm, và kết quả là có bài review dưới đây. Cùng YeuAmThuc.org khám phá Kem Xào 142 – Kem xào cuốn ống thần thánh Thái Lan hấp dẫn này nhé!

Kem Xào 142 - YeuAmThuc.org

Kem Xào 142 – YeuAmThuc.org

Kem Xào 142 – Kem xào cuốn ống thần thánh Thái Lan này nằm tại số 42 Đường Bến Vân Đồn, Quận 4, Thành Phố Hồ Chí Minh. Thời gian phục vụ thường là 17h30 – 22h00.

Mặt tiền quán khá giản đơn, quán trước đây hình như là quán ăn sau đó mới chuyển thành quán kem, chủ quán là chính là cô Hot Girl Phương Bella trong sit-com Tiệm bánh hoàng tử bé. Xinh xắn giỏi giang quá hen.

Không gian Kem Xào 142 - YeuAmThuc.org

Không gian Kem Xào 142 – YeuAmThuc.org

Không gian ăn uống vỉa hè khá là thoáng mát, bàn ghế gỗ nhỏ nhỏ xinh xinh, kem được chế biến khi bạn gọi món nên phải đợi hơi lâu một chút, đặc biệt là những lúc đông khách.

Các món kem xào cuốn của quán đều đồng giá là 22k nhé cả nhà, tùy vào sở thích mà các bạn có thể yêu cầu quán mix các loại hương vị lại với nhau. Ai mà không biết nên chọn loại nào để mix thì cứ gọi phần thập cẩm ăn cho biết.

Menu tại Kem Xào 142 - YeuAmThuc.org

Menu tại Kem Xào 142 – YeuAmThuc.org

Ngoài kem thì quán cũng phục vụ các món ăn nhanh với khá là nhiều loại để bạn lựa chọn. Về giá cả thì tương đối bình dân và các bạn có thể tham khảo ở menu ở trên.

Kem trà xanh tại Kem Xào 142 - YeuAmThuc.org

Kem trà xanh tại Kem Xào 142 – YeuAmThuc.org

Phần kem đầu tiên của mình là Kem trà xanh, kem trà xanh này có mùi thơm đặc trưng, ăn hơi chát đúng vị của trà xanh, kem rất mịn và dẻo, thơm thanh thanh ăn rất dễ chịu. Kem của quán ăn không quá ngọt và hoàn toàn không bị gắt cổ.

Kem phúc bồn tại Kem Xào 142 - YeuAmThuc.org

Kem phúc bồn tại Kem Xào 142 – YeuAmThuc.org

Còn đây là một phần Kem Phúc Bồn Tử, phần này được mix với các loại trái cây tươi, đặc biệt là có việt quất và chuối tươi dầm. Rất nhiều mùi vị có trong phần kem này, mùi vị khá là lạ và khó mà miêu tả. Nói chung là mix tùm tum lên hết nên mình cũng chẳng biết nhận xét sao, đánh giá chung là rất ngon và thơm.

Kem sầu riêng tại Kem Xào 142 - YeuAmThuc.org

Kem sầu riêng tại Kem Xào 142 – YeuAmThuc.org

Một phần kem mà mình cực kì thích đó là Kem sầu riêng, sầu riêng với mùi thơm nồng nàn hấp dẫn cực kì, đặc biệt là kem ngọt vừa nên mình ăn mãi chẳng thấy ớn.

Kem trái cây thập cẩm tại Kem Xào 142 - YeuAmThuc.org

Kem trái cây thập cẩm tại Kem Xào 142 – YeuAmThuc.org

Bạn nào không biết chọn những loại nào để mix thì nên gọi Kem trái cây thập cẩm, phần này thơm thơm đủ thứ mùi vị ăn khá là dễ chịu. Tính ra phần thập cẩm này là dễ ăn nhất, mùi vị tất cả các loại mix lại với nhau khá là thú vị.

Kem phúc bồn mix chuối tại Kem Xào 142 - YeuAmThuc.org

Kem phúc bồn mix chuối tại Kem Xào 142 – YeuAmThuc.org

Gọi thêm một phần Kem phúc bồn tử mix chuối nữa ăn cho đã miệng luôn nè. Các bạn có thể thấy với mức giá 22k mà được một đĩa 4 cuốn kem như vậy thì quá rẻ đúng không nào.

YeuAmThuc.org hy vọng đây sẽ là một địa điểm tụ tập thú vị dành cho các bạn, chúc các bạn có một bữa ăn thật vui vẻ và mát mẻ cùng với bạn bè tại  Kem Xào 142 nhé!