Bún Đậu Cầu Gỗ – Bún sạch đã kiểm định vừa ngon vừa hiếu khách

Một quán bún đậu mắm tôm mà chú trọng đến an toàn vệ sinh thực phẩm chắc chắn là được rất nhiều thực khách chú ý đến, với hàng loạt các chiếc bảng hiệu “Bún đậu mắm tôm – Bún sạch đã kiểm định” sẽ làm thực khách đến với quán an tâm hơn rất nhiều khi thưởng thức món ăn vốn dĩ bị kén chọn vì mối lo vệ sinh. Không chỉ hợp vệ sinh, bún đậu của quán có chất lượng rất tuyệt vời cùng một sự hiếu khách đến từ chủ quán làm cho sức hút của quán bún đậu này ngày một lớn. Cùng YeuAmThuc.org khám phá Bún Đậu Cầu Gỗ – Bún sạch đã kiểm định vừa ngon vừa hiếu khách này nhé!

Bún Đậu Cầu Gỗ - YeuAmThuc.org

Bún Đậu Cầu Gỗ – YeuAmThuc.org

Bún Đậu Cầu Gỗ – Bún sạch đã kiểm định vừa ngon vừa hiếu khách 442 Phan Xích Long, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh. Thời gian phục vụ thường là 16h – 22h.

Có cả 1 cái bản to xác nhận bún sạch đã kiểm định và có mã số hẳn hoi cho các bạn an tâm đến vệ sinh ăn uống.

Không gian Bún Đậu Cầu Gỗ - YeuAmThuc.org

Không gian Bún Đậu Cầu Gỗ – YeuAmThuc.org

Không gian ăn uống khá là rộng rãi và thoải mái với cả trong nhà lẫn ngoài vỉa hè thoáng mát. Bàn ghế gỗ nhỏ nhỏ xinh xinh giúp quán tiết kiệm không gian và cũng rất phù hợp với món dân giả này.

Bún đậu mắm tôm tại Bún Đậu Cầu Gỗ - YeuAmThuc.org

Bún đậu mắm tôm tại Bún Đậu Cầu Gỗ – YeuAmThuc.org

Mình đi cùng một cô bạn nên gọi phần lớn, Bún đậu mắm tôm 110k/2 người ăn. Quán chuyên bún đậu mắm tôm nên không có menu nha cả nhà. Chỉ bán đúng một món bún đậu mắm tôm, ai muốn ăn thêm các loại thức ăn ăn kèm thì gọi đến đâu tính tiền đến đó hen.

Phần này cũng tương đối thôi chứ không được nhiều lắm, thua một vài chỗ mình ăn nhưng vì quán này đảm bảo chất lượng vệ sinh nên như vậy cũng ok rồi. Thành phần của một phần bún đậu mắm tôm của quán bao gồm thịt luộc, đậu hủ, chả khóm, bún tươi và rau dưa ăn kèm.

Đậu hủ tại Bún Đậu Cầu Gỗ - YeuAmThuc.org

Đậu hủ tại Bún Đậu Cầu Gỗ – YeuAmThuc.org

Đây là đậu hủ chiên của quán, đậu hủ được chiên khá là ráo dầu, lớp vỏ bên ngoài khá là mỏng, giòn rụm nóng hổi khá là hấp dẫn. Bên trong đậu hủ khá là mềm mịn, thơm dễ chịu.

Chả khóm tại Bún Đậu Cầu Gỗ - YeuAmThuc.org

Chả khóm tại Bún Đậu Cầu Gỗ – YeuAmThuc.org

Còn đây là phần chả khóm của quán, chả khóm cũng khá là ngon, thơm đặc trưng và vẫn còn nóng. Chắc là khách gọi thì quán chế biến lại cho nóng ăn cho hấp dẫn. Được hai miếng chả lớn cắt thành từng miếng nhỏ để thực khách dễ thưởng thức.

Thịt luộc tại Bún Đậu Cầu Gỗ - YeuAmThuc.org

Thịt luộc tại Bún Đậu Cầu Gỗ – YeuAmThuc.org

Thịt luộc thì vừa nạc vừa mỡ nhưng phần nạc nhiều hơn, thịt khá là ngọt và thơm, màu sắc cũng khá là đẹp mắt, mang ra cũng còn khá là nóng. Điều mình thích là thịt ở đây ăn khá là chắc chứ không bị bỡ.

Mắm tôm tại Bún Đậu Cầu Gỗ - YeuAmThuc.org

Mắm tôm tại Bún Đậu Cầu Gỗ – YeuAmThuc.org

Đương nhiên là không thể thiếu chén mắm tôm, điều làm món bún này trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Mắm tôm được quán pha sẵn, các bạn có thể thêm tắc để thơm hơn. Quán pha chế mắm tôm khá là ngon, thơm và ăn rất ngon miệng khi ăn kèm với vài cọng rau thơm.

Singum tại Bún Đậu Cầu Gỗ - YeuAmThuc.org

Singum tại Bún Đậu Cầu Gỗ – YeuAmThuc.org

Quán cực kì tâm lý khi ra về các bạn sẽ được tặng một viên singum để ăn tráng miệng và khử mùi mắm tâm. Đúng là một hành động hiếu khách nhỏ làm mình rất có thiện cảm và chắc chắn sẽ quay lại đây.

YeuAmThuc.org hy vọng đây sẽ là một địa điểm bán bún đậu mới hấp dẫn và an toàn vệ sinh dành cho các bạn, chúc các bạn có một bữa ăn thật ngon miệng cùng với Bún Đậu Cầu Gỗ nhé!