Nhà hàng Bonjour Resto Pasteur – Nơi ẩm thực phương Tây lên ngôi

Hiện nay các món ăn hiện đại phương Tây đang ngày càng được ưa chuộng nhiều hơn tại Sài Gòn. Tuy rất nhiều các nhà hàng chuyên phục vụ các món Tây nổi lên ngày một nhiều và mỗi nơi lại có một nét đặc trưng riêng để thu hút thực khách. Không phải nhà hàng nào cũng có một mức giá cao và nhà hàng sau đây chính là một nhà hàng tầm trung mà chất lượng món ăn tuyệt vời mà mình muốn giới thiệu đến với các bạn. Hãy cùng YeuAmThuc.org khám phá Nhà hàng Bonjour Resto Pasteur – Nơi ẩm thực phương Tây lên ngôi này nhé!

Bonjour Resto Pasteur - YeuAmThuc.org

Bonjour Resto Pasteur – YeuAmThuc.org

Nhà hàng Bonjour Resto Pasteur – Nơi ẩm thực phương Tây lên ngôi này nằm tại số 178/8 Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh. Thời gian phục vụ thường là 9h – 23h.

Không gian Bonjour Resto Pasteur - YeuAmThuc.org

Không gian Bonjour Resto Pasteur – YeuAmThuc.org

Không gian ẩm thực vô cùng ấm cúng với tông màu vàng, thiết kế và nội thất đậm chất phương Tây, sang trọng và hiện đại.

Mỳ ý cá hồi tại Bonjour Resto Pasteur - YeuAmThuc.org

Mỳ ý cá hồi tại Bonjour Resto Pasteur – YeuAmThuc.org

Mở màn với một món ăn rất hấp dẫn, Mì ý cá hồi sốt kem 149k. Phần thịt Cá hồi có màu sắc rất đẹp mắt, được áp chảo bên ngoài cho chín hoàn toàn nhưng bên trong vẫn còn tái để làm nổi bật vị đặc trưng của cá hồi. Hơn nữa chế biến như vậy cá hồi sẽ rất ngọt và béo. Sốt kem thấm đều sợi mì tạo nên độ béo béo thơm thơm ăn cực kì thích thú.

Xà lách ceasar tại Bonjour Resto Pasteur - YeuAmThuc.org

Xà lách ceasar tại Bonjour Resto Pasteur – YeuAmThuc.org

Món ăn này dạo gần đây khá là nổi tiếng, Xà lách Ceasar 69k nhé cả nhà. Phần này trộn khá là chuẩn, nêm nếm cực kì vừa miệng. Các loại  rau rủ mix với nhau khá là hợp tạo nên một mùi vị rất dễ chịu.

Phi lê cừu sốt BBQ tại Bonjour Resto Pasteur - YeuAmThuc.org

Phi lê cừu sốt BBQ tại Bonjour Resto Pasteur – YeuAmThuc.org

Tiếp tục với món Phi-lê Cừu sốt BBQ 139k, nhìn hấp dẫn quá trời luôn. Nước sốt đậm đà thấm đến cả từng thớ thịt cừu, thịt cừu khá là nặng mùi, các bạn nào chưa ăn sẽ hơi khó ăn một chút. Phần này có khoai tây chiên để ăn kèm, một chút salad để cân bằng mùi vị nữa.

Bắp bò sốt phô mai tại Bonjour Resto Pasteur - YeuAmThuc.org

Bắp bò sốt phô mai tại Bonjour Resto Pasteur – YeuAmThuc.org

Còn đây là một phần Bắp bò sốt phô mai 109k, thịt bò tươi nên ăn cảm thấy rất ngọt, thịt bò dai vừa phải, ăn kèm với nước sốt phô mai khá là béo. Phần này được thêm khá là nhiều salad vì ăn với sốt phô mai béo sẽ mau ngấy. Tương tự phần trên có khoai tây chiên giòn rụm để ăn kèm rất tuyệt vời.

Bò sốt dâu đen tại Bonjour Resto Pasteur - YeuAmThuc.org

Bò sốt dâu đen tại Bonjour Resto Pasteur – YeuAmThuc.org

Bò sốt dâu đen 109k này cũng là một món ăn độc đáo và hấp dẫn. Nước sốt dâu đen có vị đắng đắng ăn khá là thú vị. Phần còn lại là thịt bò và khoai tây cùng salad thì cũng tương tự các phần ở trên.

Mojito Việt Quất tại Bonjour Resto Pasteur - YeuAmThuc.org

Mojito Việt Quất tại Bonjour Resto Pasteur – YeuAmThuc.org

Hãy thử giải khát với Mojito Việt Quất 39k đi nhé cả nhà, theo mình loại nước này rất ngon và thanh mát. Có mấy trái việt quất nhỏ bên trong ăn kèm khá là thú vị.

Hy vọng đây sẽ là một nhà hàng tuyệt vời để bạn có một bữa tiệc hoành tráng và ngon miệng. Chúc các bạn có những phút giây thoải mái và ấm cúng cùng gia đình và bạn bè tại nhà hàng Bonjour Resto Pasteur này nhé!