Phá lấu, súp gà sinh viên ăn bao ghiền

Phá lấu , súp gà – những món ăn quá quen thuộc vào những ngày “xẹp ví”. YeuAmThuc.org vừa tìm ra một quán chuyên phá lấu và súp gà cực kì ngon mà giá cả lại rất rẻ. Một địa điểm dành cho bạn vào những ngày cuối tháng, vừa thơm ngon, bổ dưỡng lại có giá cả rất sinh viên nữa. Quá tuyệt vời phải không nào? Hãy cùng YeuAmThuc.org khám phá ngay địa điểm này nhé!

Quán phá lấu súp gà sinh viên này nằm tại số 1008 Huỳnh Tấn Phát, Phường Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh. Thời gian phục vụ thường từ 16h – 22h.

Quán này nằm ngay mặt đường nên khá là dễ tìm, chứ chạy đến số 1008 là thấy.

Nồi súp to đùng và chất lượng của quán này các bạn. Súp được chế biến sánh vừa phải, dẻo dẻo và rất là thơm. Đặc biệt là súp này nấu từ thịt gà và nấm chứ không giống súp cua mà chúng ta hay ăn.

Nồi phá lấy nhìn vô cùng hấp dẫn, màu sắc rất đẹp mắt, đồ ăn bên trong cũng rất chất lượng, thơm vị đặc trưng nữa.Mình ăn phá lấu cũng nhiều chỗ trong thành phố rồi nhưng thấy chỗ này là ngon nhất. Tuy quán vỉa hè, quán nhỏ thôi nhưng chế biến cực kì ngon và vừa ý mình. Thịt thì mềm, nước lèo béo béo lại có mùi thơm rất đặc trưng, ngon lắm lun ấy.Đứng kế cái nồi là không thể kìm lòng được vì nó rất rất thơm. Hehe.

Chế biến ngay tại chỗ luôn nè các bạn, chị chủ quán dùng kéo sạch cắt từng phần nhỏ để cho vào chén. Nhìn hấp dẫn không chịu nổi ấy, cái nồi phá lấu thì hơi bé vì ở đây chủ yếu vẫn là súp gà.

Cận cảnh chén súp gà cho các bạn chiêm ngưỡng nè, một chén súp gà như vậy chỉ có 10k thôi nhé cả nhà. Nước súp ăn ngon vô cùng, đậm đà khỏi bàn, ngọt dịu từ thịt gà và nấm. Còn có các gia vị khác như hành lá, rau thơm, sa tế, ớt, bắp, trứng cút, trộn đều tất cả lên rồi thưởng thức thôi nào các bạn ơi.

Phá lấu giá 20k một phần nhé các bạn, gồm cả bánh mì luôn rồi ấy nhé. Nước lèo rất ngon nên mình toàn xin thêm và mua thêm bánh mì để ăn cho đã. Mình thấy giá này cũng khá hợp lí rồi, vì bạn có thể xin thêm nước lèo thoải mái nữa.

Bạn nào ăn mặn thì cho thêm ít nước mắm ớt nữa vào là tuyệt vời. Nước mắm tắc chua ngọt được pha chế cũng rất ngon nữa. Quá tuyệt vời cho một bữa ăn ngon mà rẻ.

YeuAmThuc.org chúc các bạn có một bữa ăn ngon miệng cùng phá lấu, súp gà sinh viên này nhé!