Trứng cút lắc – Món ăn độc lạ và hấp dẫn mới

Một món ăn cực kì mới lạ mà YeuAmThuc.org vừa được thưởng thức. Một món ăn chưa thấy xuất hiện bao giờ mà ngon cực kì khiến mình không thể không review đến các bạn fan cuồng ăn vặt. Thêm một địa điểm hấp dẫn để các bạn có thể tụ tập chém gió và ăn vặt cuối tuần rồi nhé. Hãy cùng khám phá món ăn mới lạ này với YeuAmThuc.org ngay nào!

Bánh tráng chiên Đặng Văn Ngữ - YeuAmThuc.org

Bánh tráng chiên Đặng Văn Ngữ – YeuAmThuc.org

Bánh Tráng Chiên, Trừng Cút Lắc Đặng Văn Ngữ độc lạ này nằm tại số 174 Đặng Văn Ngữ, phường 14, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh. Thời gian phục vụ thường từ 17h30 – 22h.

Quán này cũng khá là dễ tìm, nằm ngay cạnh quán sinh tố Vitamin trên đường Đặng Văn Ngữ nhé!

Các loại topping và gia vị để chế biến các món ăn độc đáo này cũng khá là quen thuộc với chúng ta, chỉ là cách kết hợp khác nhau tạo nên những món ăn thú vị mà bạn chưa từng được thưởng thức.

Chà bông tại Bánh tráng chiên Đặng Văn Ngữ - YeuAmThuc.org

Chà bông tại Bánh tráng chiên Đặng Văn Ngữ – YeuAmThuc.org

Chà bông và pa tê của quán nhìn hấp dẫn chưa nè các bạn, màu sắc đẹp mắt nhìn vô cùng hấp dẫn.

Hành phi tại Bánh tráng chiên Đặng Văn Ngữ - YeuAmThuc.org

Hành phi tại Bánh tráng chiên Đặng Văn Ngữ – YeuAmThuc.org

Hành phi giòn rụm và thơm phức với một màu sắc đẹp mắt không kém. Tất cả các nguyên liệu được trưng bày trong tủ kính để bạn có thể tận mắt quan sát, mỗi ngăn mỗi loại khá gọn gàng  và sạch sẽ. Gồm có các loại như khô mực, khô ruốc, chà bông, patê…

Bánh tráng chiên chảo tại Bánh tráng chiên Đặng Văn Ngữ - YeuAmThuc.org

Bánh tráng chiên chảo tại Bánh tráng chiên Đặng Văn Ngữ – YeuAmThuc.org

Bánh tráng sau khi được cuộn với các loại gia vị và nguyên liệu sẽ được thả vào chảo dầu đang sôi để chiên giòn. Nhìn những cuộn bánh tráng từ từ đổi màu thật hấp dẫn. Sau khi được chiên giòn bánh tráng sẽ được vớt ra để khô dầu và cắt thành từng miếng nhỏ. Việc tiếp theo là cho các loại topping vào và trộn cùng với nước sốt mayonaise để thêm hương vị và sự hấp dẫn.

Bánh tráng chiên thập cẩm tại Bánh tráng chiên Đặng Văn Ngữ - YeuAmThuc.org

Bánh tráng chiên thập cẩm tại Bánh tráng chiên Đặng Văn Ngữ – YeuAmThuc.org

Đây là phần Bánh tráng chiên thập cẩm giá 20k. Rất nhiều các loại topping khiến cho phần bánh tráng chiên thập cẩm trở nên hấp dẫn vô cùng.

Trứng cút lắc tại Bánh tráng chiên Đặng Văn Ngữ - YeuAmThuc.org

Trứng cút lắc tại Bánh tráng chiên Đặng Văn Ngữ – YeuAmThuc.org

Còn đây là nhân vật độc lạ của quán. Trứng cút lắc giá 20k. Trứng cút sau khi được bóc vỏ thì sẽ được trộn và lắc với các loại gia vị như muối, tỏi, satế, và cho hành phi. Món này ăn vừa lạ miệng vừa ngon nhức nhối luôn nhé. Trứng cút cũng khá là nhiều, xoài xanh ngọt ngọt chua chua ăn cùng các loại gia vị khác tạo nên một mùi vị vô cùng hấp dẫn.

Nước chấm được pha chế cũng rất là ngon, nước chấm được chế biến theo kiểu nước sốt me, chua chua ngọt ngọt ăn thích vô cùng.

YeuAmThuc.org hy vọng đây sẽ là một địa điểm ăn vặt mới lạ và hấp dẫn dành cho các bạn!