Ân Ký Mì Gia – Ngon bổ rẻ là đây

Một quán mì gia truyền chất từ sợi mì đến nước dùng, không chỉ thơm ngon mà còn rất bổ dưỡng, tốt cho những người đau lưng mà giá cả cũng khá là hợp lí. Quá tuyệt vời cho một quán mì để bạn thưởng thức thường xuyên đúng không nào. Hãy cùng YeuAmThuc.org khám phá những món ăn thơm ngon bổ dưỡng của Ân Ký Mì Gia nhé!

Ân Ký Mì Gia - YeuAmThuc.org

Ân Ký Mì Gia – YeuAmThuc.org

Ân Ký Mì Gia nằm tại số 154 Hồ Bá Kiện, phường 15, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh. Thời gian phục vụ thường từ 6h – 11h30 và 16h – 22h.

Chắc các bạn biết quán Chú Tắc bên đường Kỳ Đông khá nổi tiếng và đông khách, theo mình Ân Ký Mì Gia ngon hơn và rẻ hơn so với Chú Tắc. Bạn nào ăn bên Chú Tắc rồi thì qua bên đây ăn thử rồi so sánh xem mình nhận xét đúng không nhé!

Đồ ăn tại Ân Ký Mì Gia - YeuAmThuc.org

Đồ ăn tại Ân Ký Mì Gia – YeuAmThuc.org

Và không để các bạn đợi lâu hơn nữa, mình sẽ review một vài món ăn mà mình đã được thưởng thức tại Ân Ký Mì Gia nhé. Nhìn hoành tráng và nhiều vậy thôi chứ có 3 món thôi. Một món khô có vài món ăn kèm nên nhìn có vẻ nhiều. Hehe.

Mì xá xíu tại Ân Ký Mì Gia - YeuAmThuc.org

Mì xá xíu tại Ân Ký Mì Gia – YeuAmThuc.org

Phần đầu tiên là Mì xá xíu giá 28k/phần. Nếu bạn muốn ăn thêm mì thì cứ gọi thêm nhé, một vắt mì thêm có giá 8k thôi.

Xá xíu này do tự tay quán chế biến nên không có màu đỏ từ màu thực phẩm như mua ở các tiệm bán thịt heo quay. Tuy xá xíu có màu không được đẹp lắm nhưng ăn ngon vô cùng, thịt không bị khô, khá là mềm lại rất đậm đà. Vì là do quán tự làm nên ăn cũng yên tâm, không sợ như mua ngoài mấy chỗ chuyên bán xá xíu.

Mì tôm cật tại Ân Ký Mì Gia - YeuAmThuc.org

Mì tôm cật tại Ân Ký Mì Gia – YeuAmThuc.org

Phần này thì “sang chảnh” hơn một chút nè cả nhà, mì tôm cật giá 42k. Nhìn cực kì kích thích luôn, tôm khá to và tươi, thịt rất dai ăn ngọt dịu ngon vô cùng luôn. Cật thì to bản, được cắt thành những miếng vừa ăn, được làm sạch sẽ nên hoàn toàn không bị hôi.

Mì khô tại Ân Ký Mì Gia - YeuAmThuc.org

Mì khô tại Ân Ký Mì Gia – YeuAmThuc.org

Còn đây là một phần mì khô, phần này các bạn có thể ăn chung với các loại thức ăn gọi thêm của quán như hoành thánh, xí quách … Phần mì hai tô này có giá 40k nhé các bạn.

Sợi mì của Ân Ký Mì Gia sợi to hơn mấy loại mì mình thường ăn, cũng chắc hơn, có độ giòn nhất định nên ăn rất là thích. Mình thích ăn mì khô ở đây vì có cho thêm sốt dầu hào làm cho sợi vị vô cùng đậm đà.

Hoành thánh tại Ân Ký Mì Gia - YeuAmThuc.org

Hoành thánh tại Ân Ký Mì Gia – YeuAmThuc.org

Hoành thánh gọi thêm 15k/phần. Các bạn nên gọi thêm phần này để ăn thêm nếu chưa no nè, một phần như vậy được 5 viên chất lượng.

Phần nhân hoành thánh khá vừa ăn nhưng chỉ có thịt bằm, không có nấm mèo hay tôm. Nước dùng khá là đậm đà và ngon.

Canh tại Ân Ký Mì Gia - YeuAmThuc.org

Canh tại Ân Ký Mì Gia – YeuAmThuc.org

Ai ăn mì khô thì có một phần canh ăn kèm nhé. Canh thì không có gì trong đó cả, vài cọng hành lá và nước lèo thôi. hehe.

Xí quách tại Ân Ký Mì Gia - YeuAmThuc.org

Xí quách tại Ân Ký Mì Gia – YeuAmThuc.org

Xí quách giá 30k một phần. Một phần được 2 cục xí quách to chà bá lửa, tha hồ mà “gặm”. haha Phần thịt dính trên xương khá là nhiều, xương được hầm lâu nên phần thịt rất mềm và thơm nữa.

Nhìn các món ăn của Ân Ký Mì Gia có hấp dẫn không các bạn? YeuAmThuc.org xin chúc các bạn có một bữa ăn thật ngon miệng cùng với Ân Ký Mì Gia nhé!