Bánh ướt lòng gà – Đặc sản đến từ Đà Lạt

Đà Lạt là địa điểm du lịch luôn thu hút được rất nhiều du khách trong và ngoài nước. Sẽ thật sự thiếu sót nếu bạn không được thưởng thức món ăn hấp dẫn và độc đáo này khi đến Đà Lạt. Đối với bánh ướt thì mình chỉ được ăn kèm với chả lụa, thịt nướng… chứ chưa bao giờ được ăn kèm với lòng cả. Bạn đã được thưởng thức món ăn độc lạ mà vô cùng ngon này chưa? Hãy cùng YeuAmThuc.org khám phá quán ăn nổi tiếng với món bánh ướt lòng gà này nhé!

Quán Trang – bánh ướt lòng gà nổi tiếng này nằm tại số 15 F Tăng Bạt Hổ, thành phố Đà Lạt. Thời gian phục vụ thường từ 14h – 19h.

Đây là quầy ăn của quán bánh ướt lòng gà này. Rất nhiều nguyên liệu đã được chế biến sẵn cho một phần bánh ướt lòng gà thơm ngon hấp dẫn. Cần rất nhiều các loại nguyên liệu và gia vị để chế biến được một tô bánh ướt lòng gà phải không các bạn. Nhìn quầy ăn cũng đủ thấy sự kì công và chất lượng của món ăn này.

Ngoài món bánh ướt lòng gà nổi tiếng thì quán còn có phục vụ cả các món như cháo, gỏi gà cũng rất thơm ngon và hấp dẫn.

Đây là những con gà ta luộc sẵn sàng cho những món ăn thơm ngon hấp dẫn sắp được chế biến nè cả nhà. Nhìn những con gà nằm trong tủ hấp dẫn quá đúng không nào. Đặc biệt là gà ta nữa nên ăn chắc chắn sẽ rất ngon đây.

Còn đây là một thau bự và đầy tràn tim heo xắt lát. Với một đống như vậy chắc sẽ làm được rất là nhiều phần bánh ướt lòng gà lắm đây. Cả cháo và gỏi gà nữa chứ nhỉ.

Đây là lòng gà và trứng non được để riêng biệt một khu nè cả nhà. Nhìn màu sắc thật đẹp và hấp dẫn quá đi mất.

Đây là các loại bánh mặn ăn kèm nè, nhìn cũng hấp dẫn không kém, thơm và còn đẹp mắt nữa chứ.

Cuối cùng thì phần bánh ướt lòng gà của mình cũng được hoàn thành. 4 người 4 tô như hình nhé các bạn. Giá là 20k một tô bánh ướt lòng gà, tô khá lớn, thức ăn khá là nhiều, ăn một tô này có thể no rồi đấy cả nhà.

Ngoài bánh ướt mà bạn hay bắt gặp thì còn có bánh chiên, có tim heo, lòng gà, trứng non, gà xé và rất nhiều gia vị khác. bánh chiên ăn giòn  rụm, bánh ướt thì vừa mềm vừa dẻo ăn rất ngon. Nước mắm chua ngọt của quán cũng được pha chế rất ngon. Quả là một sự kết hợp tuyệt vời, chả trách quán này lại nổi tiếng và đông khách như vậy.

YeuAmThuc.org chúc các bạn có một chuyến đi thú vị và một bữa ăn ngon miệng với quán bánh ướt lòng gà này nhé!