Cháo ếch Sentosa : Cháo ếch Singapore giá Việt Nam

Chắc hẳn các tín đồ ăn uống ai cũng đều biết đến món ăn đã nổi tiếng từ lâu – cháo ếch Singapore tại các nhà hàng sang trọng. YeuAmThuc.org vừa mới tìm ra một quán ăn chuyên các món cháo ếch Singapore này nhưng đặc biệt giá cả lại rất sinh viên. Từ nay các bạn có thể tha hồ gọi món sang chảnh này với giá cả không phải lo nghĩ nữa nhé. Hãy cùng khám phá quán Cháo ếch  Sentosa nào : Cháo ếch Singapore giá Việt Nam.

Mình đã được ăn khá nhiều các loại cháo ếch của các quán ăn khác nhau trong thành phố, nhưng cháo ếch Singapore thì đây là lần đầu tiên mình được thưởng thức. Một phần cũng vì ngại giá thành của nó, nhưng nay đã không cần phải lo nghĩ vì giá cả ở Sentosa khá là sinh viên.

Quán nằm tại số 124 Phan Xích Long, phường 2, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh.  Ngoài ra còn một số chi nhánh khác YeuAmThuc.org cũng xin giới thiệu luôn để các bạn tiện thưởng thức : 117 Tô Hiến Thành quận 10 và 97 Hồng Hà quận Tân BìnhQuán thường hoạt động từ 8h-24h.

Cháo ếch Singapore - YeuAmThuc.org

Cháo ếch Singapore – YeuAmThuc.org

Đây là mặt tiền của quán ở chi nhánh Phan Xích Long. Bạn có thể ngồi cả trong lẫn ngoài tùy sở thích nhé. Bãi để xe ngay trước mặt quán cũng khá là rộng rãi và tiện ra vào.

Không gian Cháo ếch Singapore - YeuAmThuc.org

Không gian Cháo ếch Singapore – YeuAmThuc.org

Còn đây là không gian bên trong của quán. Một màu sắc khá tươi mát và thiên nhiên. Những bức tranh vẽ về biển tạo một cảm giác thoải mái, mát mẻ, đặc biệt là vào những ngày hè nóng bức ở Sài Gòn. Không gian trong thì hơi bé một chút, nhưng khá là sạch sẽ và ngăn nắp. Bàn ghế cũng rất đẹp mắt. Máy lạnh mát rượi luôn nha các bạn. Không khác nhà hàng mấy đâu. hehe.

Menu cháo ếch Singapore - YeuAmThuc.org

Menu cháo ếch Singapore – YeuAmThuc.org

Đây là thực đơn của quán, giá cả rất sinh viên đúng không, bạn không cần một khoản tiền quá lớn để có thể tận hưởng một không gian và các món ăn không kém gì nhà hàng như thế này. Quán chuyên về các món cháo ếch nên không có các món khác nha các bạn. Chỉ có các loại hương khác nhau cho bạn lựa chọn thôi.

Cháo hương quế - ếch kho sả tại Cháo ếch Singapore - YeuAmThuc.org

Cháo hương quế – ếch kho sả tại Cháo ếch Singapore – YeuAmThuc.org

Đây là một thố cháo hương quế – ếch kho sả với giá 40k nè các bạn. Đây là lần đầu tiên mình ăn cháo có hương quế nên đọc trong thực đơn thấy là gọi ngay để thưởng thức. Cháo này ăn rất thơm, vị cũng khá đậm đà. Ếch kho sả thì nồng thơm mùi sả, thịt ếch dai dai.

Cháo hương hành - ếch kho sa tế tại Cháo ếch Singapore - YeuAmThuc.org

Cháo hương hành – ếch kho sa tế tại Cháo ếch Singapore – YeuAmThuc.org

Còn đây là một phần cháo hương hành – ếch kho sa tế với giá 40k luôn nhé. Cũng khá giống loại cháo ở trên, cháo cũng khá đậm đà, ếch kho sa tế thì các bạn biết rồi, cay khỏi bàn.hehe. Nhưng rất ngon, nếu bạn không ăn được cay thì nên chọn các loại cháo khác nha.

Cháo hương tỏi - kho Singapore tại Cháo ếch Singapore - YeuAmThuc.org

Cháo hương tỏi – kho Singapore tại Cháo ếch Singapore – YeuAmThuc.org

Tiếp theo là món Cháo hương tỏi – kho Singapore với giá 70k. Phần này có vẻ là đặc sẵn nên mình gọi phần 2 con luôn ăn cho đã. Hehe. Nước kho ếch khá là đặc sánh, kẹo kẹo nhìn là ghiền hết sức luôn. Kho kiểu này thì mình cực thích luôn ấy. Thịt ếch dai dai nhưng lại không bị khô. Nói chung là tuyệt vời cho phần cháo đặc sẵn này.

Nhìn chung quán cháo ếch này khá là tuyệt, món ăn rất ngon nhưng giá lại khá rẻ so với các quán khác. Vệ sinh tương đối sạch sẽ, để xe cũng rộng rãi. Hứa hẹn là một địa điểm ăn uống hợp lí trong bộ sưu tầm của các bạn.

YeuAmThuc.org xin chúc các bạn có một bữa ăn ngon miệng với cháo ếch Sentosa nhé!