Chiều chiều ra Đồng Diều ăn xiên nướng nào

Mình rất hay đá bóng vào buổi chiều cùng những người bạn của mình. Thật thú vị khi gần sân banh Cao Lỗ, nơi mình hay đá,  là 1 dãy các quán nướng, lẩu hấp dẫn và đông khách. Lâu lâu anh em thường ghé vào đây tiệc tùng mừng chiến thắng sau những trận bóng hấp dẫn và cảm thấy đây là một nơi khá lí tưởng để tiệc tùng nên quyết định ghi lại một số hình ảnh cho các bạn tham khảo. Hôm nay, YeuAmThuc.org sẽ giới thiệu đến các bạn một quán nổi tiếng khu vực đó này nhé. Hãy cùng khám phá Đồng Diều nào các bạn!Đồng Diều Quán nằm ở số 33/2 Cao Lỗ, phường 4, quận 8, thành phố Hồ Chí Minh. Thời gian hoạt động thường từ 10h – 23h. Quán đối diện sân Cao Lỗ luôn nên rất dễ tìm nha các bạn.

Không gian phía trước Đồng Diều Quán thì phải nói là rộng kinh khủng. đường này toàn là quán ăn còn đối diện là xung quanh nên rất rộng rãi nha các bạn. Đi cả hai ba đội bóng cũng không vấn đề gì.hehe.

Đầu tiên hấp dẫn ngay khi bước vào là quầy đồ ăn tự chọn giống đi ăn buffet vậy các bạn ơi. Haha. Nhìn cũng thích chứ. Quầy ăn này để rất nhiều các loại hải sản như: tôm sắt, tôm tươi, mực 1 nắng, tôm tích, hào sữa, cá basa, cá trứng, nghêu…  Giá cả thì tùy theo thời giá và có sẵn trên bảng. Dưới 40k thôi nhé các bạn. Các bạn tự chọn hải sản, rau ăn kèm luôn nhé.

Không thể bỏ qua các món chiên hấp dẫn khai vị này được. Chọn món xong các bạn lại quầy tính tiền luôn nha. Nhân viên sẽ xếp từng món ra để tính tiền, rồi tùy bạn có ăn cay không để người ta chan nước sốt vào.

Đầu tiên là các món xiên nướng nè. Đi ăn đồ nướng thì cực hình đối với các bạn là bụng đói meo mà  vẫn phải ngồi đợi nướng chín, rồi còn phải nghe mùi thơm quyến rũ tỏa ra trên vỉ nướng nữa. Nhưng sau đó thì ăn cảm giác sẽ ngon hơn rất nhiều. Gia vị ướp vô cùng đậm đà nhé, không nhạt như các loại xiên nướng 5k các bạn có thể gặp rất nhiều ở các xe đẩy.

Còn đây là Bò lá lốt thơm ngon hấp dẫn đây. Chấm chao và ăn kèm với rau nữa là hết ý. Cũng như xiên nướng bà lá lốt làm rất đậm đà. Mình thấy ăn không cũng đã rất ngon rồi.

Nhìn ghiền chưa này, Mực thì nguyên con bự chà bá luôn nè! Nướng lên thì thơm cực kỳ luôn các bạn ơi. Cắt ra từng miếng rồi chén thôi.

Còn đây là món bò cuộn nấm kim châm, luôn luôn là món yêu thích nhất của mình nên phải gọi rồi. Thịt bò ở đây khá mềm, rất thơm ngon và  ăn có nấm kim châm nên thật sự rất ngọt, lại bùi bùi nữa. Các bạn có thể chấm với nước chấm hoặc ăn không luôn nhé.

Tiếp theo sẽ là Nem nướng, món này cũng nên chọn nè các bạn ơi. Ăn rất vừa miệng, dai dai lại rất thơm nữa.

Và cuối cùng là Lẩu dê nấu chao giá 110k nhé. Cũng khá rẻ cho một một nồi lẩu như vậy phải không các bạn. Thịt dê không phải là thịt nạc không, mà nguyên phần thịt có gân, da, xương nữa. Phần lẩu này cũng khá nhiều, hơn nữa rau ăn kèm cũng nhiều không kém. Lẩu nấu chao ăn rất thơm nhé, thịt dê mềm và dai, ít mỡ.  Nước lẩu thì đậm đà, ngọt tự nhiên.

Nhìn chung thì đồ ăn của quán khá tươi ngon, chế biến cũng rất vừa miệng và đậm đà. Không gian thoải mái, rộng rãi sẽ là một địa điểm thích hợp để bạn tiệc tùng cùng bạn bè.

YeuAmThuc.org xin chúc các bạn có một bữa ăn nhậu thoải mái cùng bạn bè tại  Ẩm Thực Đồng Diều nhé!