Tasaki BBQ Vincom Quang Trung

Nhà hàng Tasaki đã khá nổi tiếng với bò thượng hạng ở quận 1. Mới đây, cùng khai trương với trung tâm thương mại mua sắm Vincom Quang Trung, nhà hàng Tasaki cũng khai trương ở tầng 1 B Vincom Quang Trung. Sự kiện thu hút được khá là đông khách tham dự và người dân đến xem cũng rất nhiều. Hôm nay có dịp thưởng thức tại nhà hàng này, YeuAmThuc.org xin gửi đến các bạn một vài hình ảnh về nhà hàng để các bạn có thể tham khảo. Hãy cùng YeuAmThuc.org khám phá nhà hàng bò thượng hạng độc đáo này nhé!

Trung tâm thương mại Vincom Quang Trung nằm tại số 190 Quang Trung, phường 10, quận Gò Vấp.

Tasaki BBQ Vincom Quang Trung - YeuAmThuc.org

Tasaki BBQ Vincom Quang Trung – YeuAmThuc.org

Khai trương nên nhà hàng sẽ có chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho các bạn nhé. Nướng không giới hạn với 229k và combo nướng lẩu với giá 299k. Rất hấp dẫn đúng không các bạn.

Không gian Tasaki BBQ Vincom Quang Trung- YeuAmThuc.org

Không gian Tasaki BBQ Vincom Quang Trung- YeuAmThuc.org

Bên trong của quán, bạn sẽ cảm nhận đầu tiên là không gian mang đậm chất Nhật Bản, rất thoáng mát và hết sức sạch sẽ. Có cả khu vực bàn cao và khu vực ngồi sàn. Trên các bàn ăn, đồ dùng ăn uống được sắp xếp gọn gàng, nhìn rất chuyên nghiệp và sang trọng. Và sau đây là một số món ăn mà YeuAmThuc.org đã ghi lại được để các bạn tiện tham khảo nhé.

Tomobara tại Tasaki BBQ Vincom Quang Trung - YeuAmThuc.org

Tomobara tại Tasaki BBQ Vincom Quang Trung – YeuAmThuc.org

Đầu tiên là món Tomobara – Ba rọi bò Mỹ với giá 99k. Bò nhìn rất chất đúng không, trang trí lại rất đẹp mắt và chuyên nghiệp nữa.

Nakaochi tại Taski BBQ Vincom Quang Trung - YeuAmThuc.org

Nakaochi tại Taski BBQ Vincom Quang Trung – YeuAmThuc.org

Món bò tiếp theo là món Nakaochi – Dẻ sườn bò Mỹ với giá 110k. Bò nhìn tương đối giống phần trên chỉ cách bày trí và chế biến cùng gia vị khác nhau nên hương vị lạ hơn.

Karubi tại Tasaki BBQ Vincom Quang Trung - YeuAmThuc.org

Karubi tại Tasaki BBQ Vincom Quang Trung – YeuAmThuc.org

Món bò thứ ba sẽ là món Karubi – Sườn bò Mỹ không xương với giá 180k.

Rosu tại Tasaki BBQ Vincom Quang Trung - YeuAmThuc.org

Rosu tại Tasaki BBQ Vincom Quang Trung – YeuAmThuc.org

Còn đây là Rosu – Lõi cố bò Mỹ với giá 130k. Món này chắc sẽ hơn dai và giòn lắm đâu.

Tonpeoyaki tại Tasaki Vincom Quang Trung - YeuAmThuc.org

Tonpeoyaki tại Tasaki Vincom Quang Trung – YeuAmThuc.org

Tonpeiyaki – Trứng cuộn thịt heo rau 75k. Nhìn là thấy kích thích rồi, nhìn giống như là bánh xèo Nhật Bản. Tò mò và trông khá hấp dẫn trên gọi ra xem thử mùi vị thế nào.

Ishiyaki-bibinba tại Tasaki BBQ Vincom Quang Trung - YeuAmThuc.orgIshiyaki-bibinba tại Tasaki BBQ Vincom Quang Trung - YeuAmThuc.org

Ishiyaki-bibinba tại Tasaki BBQ Vincom Quang Trung – YeuAmThuc.org

Nướng nhiều rồi mà vẫn còn chưa thấm là bao, nên kêu thêm một phần Ishiyaki BiBinba – Cơm trộn thố đá với giá 85k chén tiếp. Nhìn như hủ tiếu trộn vậy nhỉ. Trộn đều cơm cùng các gia vị, nấm với rau ăn chung với cơm khá hợp.  Phải chi có thêm nước sốt đậm đà hơn một tí thì tuyệt vời.

Gyu-sukiyaki-nabe tại Tasaki Vincom Quang Trung - YeuAmThuc.org

Gyu-sukiyaki-nabe tại Tasaki Vincom Quang Trung – YeuAmThuc.org

Cũng hơi hơi no bụng rồi đó. Làm thêm cái lẩu nữa là vừa đẹp. Lẩu Gyu Sukiyaki Nabe với giá 179k. Thịt ba rọi ở đây ăn khá thú vị, chén trứng sống tính đổ luôn vô nồi lẩu, may mà kịp hỏi phục vụ mới biết. Thịt ba rọi ăn lẩu ở đây sẽ được nhúng chín trong nồi lẩu, xong rồi nhúng qua với 1 lớp trứng gà tạo độ béo, nếu thích có thể ăn luôn hoặc ăn kèm với sốt nữa. Xém tí là ăn bậy rồi. hehe.

Tasaki theo đánh giá về chất lượng của mình thì đạt tiêu chuẩn cao, thịt bò thượng hạng ăn rất thích và không ngán. Các món Nhật khác làm khá chuyên nghiệp và đẹp mắt. Phục vụ dễ thương nhiệt tình và vui vẻ. Xứng đáng là một nhà hàng bò thượng hạng hàng đầu hiện nay.

YeuAmThuc.org xin chúc các bạn có một bữa tiệc bò thượng hạng hoành tráng và ngon miệng với nhà hàng Tasaki BBQ Vincom Quang Trung nhé!