COCO 7 – Ăn vặt món Thái giá rẻ bất ngờ

Mình vừa tìm ra một địa điểm ăn vặt hoành tráng mà giá cả lại vô cùng rẻ, bất ngờ hơn là đồ ăn ở đây là đồ ăn Thái, chế biến cực kì ngon mà không gian lại sang trọng thoáng mát vô cùng. Hãy cùng YeuAmThuc.org khám phá ngày địa điểm ăn vặt hấp dẫn này ngay nào. COCO 7 – Ăn vặt món Thái giá rẻ bất ngờ đang chờ đón các bạn!

COCO 7 nằm tại số 36/2 D2, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh. Thời gian phục vụ thường từ 8h đến 22h.

Đây là không gian bên trong của COCO 7, một không gian vô cùng rộng rãi, thoáng mát và hòa nhập thiên nhiên, Cách trang trí rất tươi mát lại không kém phần sang trọng sạch sẽ. Bàn ghế gỗ nhỏ nhỏ, sắp xếp gọn gàng rất đẹp mắt, những hình ảnh của những món ăn hấp dẫn được dán lên tường như gợi ý để bạn gọi món vậy. Nhìn hấp dẫn quá nên gọi theo thôi. Hehe.

Xem qua một lượt rồi quyết định gọi vài món lạ lạ nhìn hình hấp dẫn ăn thử thế nào, các bạn cùng tham khảo nhé.

Đầu tiên là món kem dừa nướng Thái với giá 25k nhé các bạn. Bên trái là ly nước dừa nhưng đã bị mình nốc hết. Hehe. Quá nhanh quá nguy hiểm luôn. Kem thơm mùi dừa rất dễ chịu, ăn vô mà mùi dừa đọng lại nhiều trong miệng luôn, ngọt vừa phải chứ không bị gắt cổ vì nhiều đường hóa học như các quán khác, có cả một vài mảnh bí đỏ nữa kìa, lạ ghê. Kem có cả sữa tươi nên ăn béo béo ngon vô cùng. Lại còn có thêm xôi, đậu phộng nữa nhé cả nhà. Một phần kém tuyệt vời, cơ mà không hiểu tại sao lại gọi là kém nướng nữa :v.

Thấy có kem Thái nên mình cũng gọi một ly ăn để so sánh với những chỗ đã có tiếng trong Sài Gòn coi như thế nào. Ly kem này có giá 20k nhé các bạn. Ly chè khá là bự đó nha, ăn đậm mùi sữa nên hơi béo, nếu cho nhiều nước cốt dừa hơn thì thích, hạt trân châu còn hơi cứng, thạch ăn cũng tạm ổn. Ngon nhất là phần sầu riêng, nói chung tạm ổn, không có gì đặc sắc hơn các quán mình đã ăn.

Còn đây là một bình trà xanh Thái Pattaya với giá chỉ 15k thôi nhé các bạn, quá rẻ cho một ly trà xanh to bự hấp dẫn. Cái vị trà xanh này khá là lạ, chưa gặp ở bất kì quán nào, nói chung là ngon lắm, thơm thơm, béo béo, ngọt ngọt uống đã miệng vô cùng, ngon hơn món chè Thái ở trên nhé.

Gọi món ăn thôi chứ nhỉ, đây là một phần gỏi sontam Thái với giá 25k nhé các bạn. Món này chuẩn vị Thái vì mình đã từng được ăn khi du lịch Thái Lan rồi. Rất là cay, ba khía tươi đúng chất Thái Lan luôn, duyệt món này.

Còn đây là phần xôi sầu riêng SIAM với giá 25k, nhìn hấp dẫn quá chừng, xôi ăn khá là béo và thơm vì có sầu riêng mà. Xôi này có vẻ hơn ít hay tại nó ngon nên mình ăn nhanh không rõ nữa. Nói chung phần này rất đáng gọi nếu bạn có đến đây thưởng thức.

Đây là phần Tom Yum Thái với giá 50k nhé cả nhà, món này chắc ai cũng biết rồi đúng không, ăn đồ Thái thì không ai có thể bỏ qua món ăn hấp dẫn này được. Nước lèo có vị khá giống lẩu Thái nhưng khá là béo vị nước cốt dừa, cay cay, thơm ăn rất thích. Tôm, mực, cá bên trong khá là tươi và ngọt. Phần này ăn rất tuyệt, nhớ ăn kèm bún đó nha mấy chế.

Cuối cùng là phần dồi trường nướng Thái với giá chỉ 15k, lại một món rẻ nữa mà nhìn hấp dẫn dã man. Dồi trường dai dai, giòn giòn lại thơm nên kích thích vô cùng. Phần này ăn kèm với nước chấm để đậm đà hơn nhé cả nhà.

Đánh giá chung, COCO 7 với những món ăn vặt đậm chất Thái vô cùng thơm ngon, hấp dẫn mà giá cả lại rất rẻ. Xứng đáng là một địa điểm tụ tập mỗi chiều cho các bạn trẻ.

YeuAmThuc.org xin chúc các bạn có một bữa ăn ngon miệng và vui vẻ cùng COCO 7 nhé!