Lẩu cá cô Thư – đến trễ là hết

Lẩu cá Cô Thư là một trong những quán lẩu cá nổi tiếng bậc nhất Sài Gòn, mình đã từng được nghe rất nhiều người giới thiệu về quán lẩu đông khách này. Mãi đến hôm nay, đi ngang qua khu vực này mới nhớ ra nhanh chóng vào thưởng thức. YeuAmThuc.org đã tranh thủ ghi lại một vài hình ảnh tại quán để những bạn nào chưa biết có thể tham khảo. Hãy cùng khám phá Lẩu cá cô Thư đông nghẹt người này nhé!

Lẩu cá Cô Thư nằm tại số 14 chung cư Trần Văn Kiểu, phường 14, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh. Thời gian hoạt động thường từ 16h đến 22h.

Mình đến tầm 7h tối nhưng có một số món lẩu đã hết sạch, cũng đúng thôi vì số lượng khách của quán lúc nào cũng đông, nhiều nhóm đến không có bàn rồi lại ra về.

Không gian vỉa hè rất thoải mái, rộng rãi và thoáng mát. Khách đến cũng khá là đông nên rất nhộn nhịp, vui vẻ. Một phần là nằm ngay chung cư nên có một lượng khách nhất định ở khu vực này rồi, cộng thêm quá cũng khá nổi tiếng nên rất nhiều thực khách nơi khác đến thưởng thức nữa nên lượng khách của quán lúc nào cũng đông. Mới bán 1 tiếng mà nhiều món lẩu đã hết thì bạn hiểu mức độ đông của quán rồi đấy. Có lúc quán chỉ bán khoảng 2 tiếng là hết cả đồ ăn.

Mình chọn một phần lẩu cá bóp, phần nhỏ thôi, có giá là 120k, giá cả cũng khá là hợp lí, tuy gọi phần nhỏ nhưng các bạn có thể thấy nồi lẩu cũng khá là lớn.

Đây là các loại rau ăn kèm với lẩu nè các bạn, rau khá là tươi, sạch sẽ và nhiều. Bún cũng khá là tươi, dai, ngon, không như một số quán, bún màu rất cũ và mềm nhão ăn rất khó chịu. Mình thấy bún mà không tươi thì toàn ăn mì gói thôi.

Nếu bạn không ăn bún thì gọi phục vụ gửi lại vì bún tính riêng nha.

Đây là một phần mực nướng tỏi với giá 65k nhé các bạn. Mực này ăn khá thơm vì nướng với tỏi, miếng tươi miếng không kì kì thế nào ấy các bạn. Ăn tàm tạm chứ không ngon mấy, cơ mà cay xé miệng luôn ấy.

Gọi thêm mực để nhâm nhi chứ phần chính vẫn là lẩu cá, qua đây là để ăn được cái lẩu cá nổi tiếng mà. Hehe.

Nồi lẩu sau khi đã sôi và cho các loại rau vào trong nhìn hấp dẫn chưa này các bạn. Đợi nồi lẩu sôi mà sốt hết cả ruột, đói meo rồi.

Cận cảnh miếng cá bóp trong nồi lẩu cho các bạn xem luôn này, miếng cá to quá trời luôn, nhìn hấp dẫn quá chừng, khói bốc lên cùng hương thơm nghi ngút kích thích vô cùng.

Vớt miếng cá to bự này ra đĩa, ngâm nước mắm ớt cay để thấm và chén thôi nào các bạn.

Mì thích ăn mì nên đã gọi một gói để ăn kèm với lẩu, cá bóp rất ngon, tươi ngọt ăn đã gì đâu. Rau cũng tươi xanh nên làm cho nồi lẩu vô cùng hấp dẫn. Nước lèo được nêm nếm rất đậm đà, ăn không gắt cổ vì bột ngọt, ăn xong cũng không khát nước nữa. Một nồi lẩu tuyệt vời.

YeuAmThuc.org chúc các bạn có một bữa ăn ngon miệng và hấp dẫn cùng với lẩu cá Cô Thư nhé!