Lẩu cá lăng La Ngà – Ít nhưng chất

Nói về lẩu cá thì chắc hẳn rất nhiều bạn sẽ biết đến cá lăng, một loại cá thơm ngon hấp dẫn. YeuAmThuc.org đã từng được thưởng thức khá là nhiều quán có món lẩu cá này, nhưng nói đến một quán chuyên về cá lăng thì chưa được biết. Thật may mắn khi một người bạn đã giới thiệu cho mình một quán lẩu chuyên cá lăng như vậy. Hãy cùng YeuAmThuc.org khám phá quán lẩu chuyên cá lăng thơm ngon này nhé. Lẩu cá lăng La Ngà – Ít nhưng chất vô cùng đang chờ đón các bạn!

Quán lẩu cá lăng La Nhà nằm tại số 36 đường 85, phường Tân Quy, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh. Thời gian hoạt động thường từ 10h sáng đến 11h30 tối nhé các bạn.

Không gian quán lẩu cá lăng La Nhà - YeuAmThuc.org

Không gian quán lẩu cá lăng La Nhà – YeuAmThuc.org

Đây là không gian quán lẩu cá lăng La Ngà, không gian khá rộng rãi, cả bên trong và bên ngoài sân luôn nha các bạn. Quán chuyên về cá lăng nên hơi ít món nhưng món nào chất món đấy. Với lại giá cả cũng khá là hợp lí nếu không muốn nói là rẻ, vì cá lăng cũng khá là đắt đấy các bạn.

Gỏi xoài khô cá lăng tại lẩu cá lăng La Ngà - YeuAmThuc.org

Gỏi xoài khô cá lăng tại lẩu cá lăng La Ngà – YeuAmThuc.org

Món đầu tiên khai vị sẽ là món Gỏi xoài khô cá lăng với giá 120k nhé. Khô cá lăng được quán cắt khá là dày, nêm chua ngọt vừa phải, chấm thêm một chút mắm me nữa là hết bài luôn. Phần này cũng khá nhiều, tầm 3,4 bạn ăn cũng oke luôn nhé.

Cơ mà cái này ăn hơi nhanh và có nguy cơ nghiện đấy. Không nên gọi nhiều vì ăn mãi không ngán luôn hehe.

Cá lăng nướng lại lẩu cá lăng La Ngà - YeuAmThuc.org

Cá lăng nướng lại lẩu cá lăng La Ngà – YeuAmThuc.org

Còn đây là món hấp dẫn không kém, Cá lăng nướng với giá cũng là 120k luôn nhé. Nhìn miếng cá lăng nướng hấp dẫn chưa kìa! Ngồi review lại mà còn tiết nước bọt ầm ầm. Híc.

Khứa cá lăng khá to và dày thịt vô cùng luôn nhé, ăn vào là thấy mùi cá tươi liền, chấm muối ớt xanh khi ăn hải sản là đúng bài sài gòn luôn. Muối chanh của quán được pha khá là ngon.

Cận cảnh cá lăng nướng vỉ tại lẩu cá lăng La Nhà - YeuAmThuc.org

Cận cảnh cá lăng nướng vỉ tại lẩu cá lăng La Nhà – YeuAmThuc.org

Món này bạn nào muốn tự nướng thì nói quán sẽ có lò than và vỉ nướng cho bạn nghịch luôn nhé. Nhìn miếng cá lăng tren ngọn than hồng rực thế này mà không hấp dẫn mới lạ ấy. Nhìn là muốn chén ngay ấy chứ. Quá đã cho một món cá nướng.

Lẩu cá lăng măng chua tại lẩu cá lăng La Ngà - YeuAmThuc.org

Lẩu cá lăng măng chua tại lẩu cá lăng La Ngà – YeuAmThuc.org

Và cuối cùng đương nhiên là một cái lẩu cá lăng rồi. Phần lẩu này có giá 120k luôn nhé các bạn. Quá rẻ đúng không nào các bạn!

Nước lẩu được nêm khá đậm đà, mình ăn rất vừa miệng và ưng ý. Có một chút vị chua, một chút ngọt lại rất là thơm.

Rau lẩu tại lẩu cá lăng La Ngà - YeuAmThuc.org

Rau lẩu tại lẩu cá lăng La Ngà – YeuAmThuc.org

Đây là rau ăn kèm với lẩu nè các bạn, rau bao xanh tươi luôn nhé. Hết thì xin tiếp, không tính tiền nhé.

Cận cảnh cá lăng trong lẩu tại lẩu cá lăng La Ngà - YeuAmThuc.org

Cận cảnh cá lăng trong lẩu tại lẩu cá lăng La Ngà – YeuAmThuc.org

Cận cảnh cá lăng trong lẩu cá lăng măng chua nè các bạn. Nhìn hấp dẫn chưa nè, Tưởng nồi lẩu 120k thì chắc cũng ít ai dè được tới 4,5 lát cá bự luôn này. Nước leo đã ngon lại được xin thêm thoải mái nữa. Quá tuyệt vời.

Menu tại lẩu cá lăng La Nhà - YeuAmThuc.org

Menu tại lẩu cá lăng La Nhà – YeuAmThuc.org

Ngoài cá lăng thì cũng có vài món ăn khác để bạn có thể gọi thêm. Mình úp thực đơn để bạn tham khảo thêm nhé. Mình với mỗi món cá lăng thôi cũng đủ làm mình yêu thích quán lẩu này.

YeuAmThuc.org xin chúc các bạn có một bữa ăn ngon miệng với lẩu cá lăng La Ngà nhé!