Cơm tấm 74 – Cơm tấm mắc nhất Sài Gòn là đây

Các bạn chắc đã quen thuộc với những quán cơm tấm nổi tiếng với cái giá sang chảnh như Thuận Kiều, Kiều Giang. Nhưng còn có một quán còn mắc hơn cả hai quán trên, bạn sẽ sốc nếu biết giá một phần cơm ở đây. Nhưng tiền nào của nấy, miếng sườn nướng rất chất lượng và đáng đồng tiền. YeuAmThuc.org sẽ review đến các bạn quán cơm tấm mắc nhất Sài Gòn này nhé. Nào hãy cùng khám phá Cơm tấm 74 ngay nào!

Cơm tấm 74 nằm tại số 74 Nguyễn Văn Cừ, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Thời gian bán thường từ 7h đến 15h30. Quán nằm ngay ngã tư Nguyễn Văn Cừ và Trần Hưng Đạo nhé các bạn, gần cái KFC ấy. Quán cơm tấm này bán cũng đã rất lâu rồi.

Ấn tượng đầu tiên khi bạn đến quán cơm tấm này là mùi thơm ngất ngây từ lò nướng sườn đặt trước quán. Nhìn vào lò nướng sườn bạn sẽ bị kích thích ngay tức khắc bởi những miếng sườn cực lớn, dày cui và chất vô cùng. Màu sắc đẹp khỏi bàn, lại thơm nức mũi nữa, không bị dụ dỗ vào ăn mới lạ ấy.

Sau khi vào quán, gọi món thì tầm 5 đến 10 phút bạn sẽ có ngay phần cơm như ý. Đây là cơm sườn chả với giá “chỉ” 110k thôi. Haha. Hết hồn chưa. Nhưng công nhận là tiền nào của nấy, miếng sườn nhìn chất lượng vô cùng luôn. Trưa thì khách thường khá là đông, tuy giá cao nhưng có rất nhiều khách quen đến ăn thường xuyên đấy, những lúc đông thì sườn không kịp nướng nên đợi lâu hơn một chút.

Nếu bạn gọi cơm sườn không thôi thì có giá là 100k nhé. Miếng chả có giá 10k cũng như đa số các quán khác, chỉ khác ở miếng sườn chất này thôi. Nói chung mang cơm ra chỉ thấy sườn không thấy cơm đâu. Hehe.

Cận cảnh miếng chả cho các bạn xem nè, nhìn cũng hấp dẫn cho lắm, ăn cũng tàm tạm thôi. Chỉ có cái đặc biệt là chả ở đây là chả thịt, chứ không phải là chả trứng như các quán khác.

Cơm ở đây là thực sự là rất ngon, cơm tấm chính thống, hạt cơm rất xốp, dẻo thơm và không bị nhão. Ăn cực kì ngon và thích luôn.

Cơm thêm thì có giá là 6k một đĩa, có một chút nước sốt và hành cho có màu sắc.

Canh khổ qua của quán có giá 10k một chén nhé. Bên trong trái khổ qua có thịt bằm rất ngon, canh cũng khá là đậm đà, vừa miệng. Phần nhân là thịt giò bằm cùng nấm mèo ăn dai dai rất ngon ấy các bạn.

Đánh giá chung thì cơm tấm 74 có giá phải nói là mắc nhất Sài Gòn, nhưng bù lại phần cơm rất chất lượng, đặc biệt là cơm tấm và sườn thực sự ngon, đúng là quán có nhiều năm bán nên làm cơm chuẩn không cần chỉnh. Canh khổ quá chế biến cũng rất ngon, chỉ có miếng chả thì hơi bình thường, không có gì hấp dẫn.

YeuAmThuc.org chúc các bạn có một bữa cơm đáng tiền và ngon miệng với cơm tấm 74 nhé!