Nem nướng Trường Tiên – Địa chỉ mới món ăn cũ

Quán nem nướng này đã nổi tiếng từ rất lâu về trước, cách cũng tầm 10 năm, khi đó quán có tên là Nem nướng Ninh Hòa, sau đổi tên thành Nem Nướng Trường Tiên, chắc là quán đã có chủ nhân mới. Cho dù có đổi tên đi chăng nữa thì những món ăn đặc sản mang đậm bản sắc Nha Trang – Ninh Hòa vẫn rất là ngon và thu hút được rất nhiều thực khách đến thưởng thức. Những bạn nào chưa có dịp đến đến với quán nem nướng này thì hãy cùng YeuAmThuc.org khám phá Nem nướng Trường Tiên này ngay nhé!

Nem nướng Trường Tiên có địa chỉ tại số 9A Kỳ Đồng, phường 9, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh. Thời gian phục vụ thường là 16h – 22h. Mặt tiền khá là nổi bật, không gian rộng rãi thoáng mát, chổ để xe ngay trước cổng có bảo vệ trông coi cẩn thận.

Mở đầu bữa ăn với món Nem nướng cuốn bánh tráng 60k nào. Theo cảm nhận của cá nhân mình thì nem nướng rất ngon, vừa dai vừa mềm lại thơm nữa. Chả ram thì giòn rụm nóng hổi, nhưng ăn hơi dính răng. Ăn món này phải cuốn với đầy đủ các loại rau đồ chua ăn kèm thì với ngon và không bị ngấy được.

Tiếp theo là một phần bánh hỏi 10k, nhìn khá là ngon và hấp dẫn. Tôm chấy được cho khá là nhiều trên lớp bánh hỏi trắng bóc, ăn kèm rau xà lách và nước mắm chua ngọt khá là ngon.

Đây là phần nem chua nướng 40k, một phần như vậy được khoảng 8 cái nhé cả nhà. Nem chua này ăn nướng hay ăn sống luôn cũng được nha các bạn.

Chén nước tương ngon bá cháy nãy giờ quên giới thiệu. Các món ăn này phụ thuộc rất nhiều vào nước tương chấm kèm nhé. Tương nóng hổi, có cả thịt bằm bên trong, ngọt ngọt béo béo ăn thêm chút ớt nữa cay cay là hết bài luôn.

Quán còn có cả bánh căn nữa nè các bạn, Bánh căn 10k/2 cái, phần này thì thấy hơi mắc. Nhân của loại bánh này khá là thú vị, một cái nhân tôm, một cái nhân mực. Cái món nhìn ngon ngon này ăn kèm với mắm mỡ hành nhé cả nhà. Tuy hơi mắc nhưng mà ngon lắm luôn.

Một món đặc sản khác đến từ Nha Trang là Bún cá 25k, nhìn tô bún cà ngon và nhiều vậy mà 25k thì cũng khá là rẻ đúng không cả nhà. Có khá là nhiều đồ ăn bên trong, chả cá Nha Trang, cá ngừ… Chả cá từ Nha Trang mang lên thì phải, ăn rất ngon, vừa dai vừa mềm lại rất là thơm. Tuyệt vời cho phần bún cá rẻ mà chất này.

Kết thúc chương trình với Nước ép thập cẩm 30k, nước uống mắc hơn tô bún cá. Hehe. Nói chung là ngon nhưng mà chẳng biết có loại trái cây gì bên trong, đúng với cái tên thập cẩm luôn.

Theo mình thì đây là một quán bán nem nướng và bún cá rất ngon và giá cả cũng rất là ổn. Hy vọng đây sẽ là một địa điểm mới dành cho các bạn. YeuAmThuc.org chúc các bạn có một bữa ăn thật ngon miệng  tại Nem nướng Trường Tiên nhé!