Hanuri – Nơi ẩm thực Hàn lên ngôi

Nếu ai là fan của K-POP thì chắc chắn không thể không biết đến Hanuri. Nơi đây luôn là nơi tụ tập lí tưởng của các bạn trẻ đam mê các nhóm nhạc Hàn Quốc. Hanuri cũng chính là một trong những quán ăn fast food Hàn Quốc đầu tiên ở Sài Gòn. Chính nhờ việc dán các poster các idol Hàn Quốc khắp nơi xung quanh, mở nhạc và các MV Hàn Quốc liên tục đã thu hút một lượng khách trẻ đến với quán khá đông và duy trì lượng khách đáng kể trở lại. Cùng khám phá Hanuri –  Nơi ẩm thực Hàn lên ngôi này cùng YeuAmThuc.org trong số hôm nay nhé!

Hanuri nằm tại số 405A Sư Vạn Hạnh,  Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh. Thời gian phục vụ thường là 9h đến 21h30.

Mặt tiền khá là nổi bật, phong cách trẻ trung, bãi giữ xe ngay trước cổng nhà hàng cũng khá là rộng rãi và thoải mái.

Hướng đến đối tượng khách hàng là các bạn trẻ đam mê K-POP, không gian nhà hàng được thiết kế khá hiện đại và mang xu hướng tiện lợi thoải mái. Đánh vào tâm lí giới trẻ hiện nay, poster về các idol, nhóm nhạc Hàn Quốc nổi tiếng được dán khắp nơi trong khu vực ăn uống. Các MV ca nhạc được trình chiếu liên tục khiến các thực khách trẻ đam mê K-POP rất thích thú. Đây cũng chính là điều thu hút khách hàng sau chất lượng các món ăn.

Mở màn bữa tiệc Hàn hôm nay là món cơm nắm 35k, tên Hàn là gì mình quên mất rồi các bạn thông cảm. Hehe. Theo mình phần cơm này cũng khá là ngon, cơm được trộn với rong biển, rau củ các loại và được nêm nếm khá là vừa ăn. Ăn có cảm giác một chút gì đó lợ lợ miệng đúng kiểu các món ăn Hàn Quốc. Ăn kèm với tương ớt, sốt mayonnaise đều hợp cả.

Tiếp theo là món gà rán cay tokbokki 43k, món này thì không được hấp dẫn cho lắm. Hơi thất vọng về món này, gà ăn khá là cứng, khô mùi vị chưa được ngon lắm. Không biết là đồ ăn chế biến sẵn hay mới làm mà khi mang ra không được nóng, gà rán cũng không giòn. Vị hơi nhạt và hơi cay một chút.

Còn đây là một phần Súp kim chi 54k, phần này là khá ngon, bù đắp cho phần trước cũng ổn. Bên trong có khá là nhiều thức ăn như đậu hủ non, trứng, kim chi, rong biển và một số loại rau và gia vị khác. Mùi vị khá vừa miệng, chua chua của kim chi, cay cay đặc trưng của món Hàn. Phần súp này mang ra nóng hổi nên ăn khá là vừa ý.

Tiếp theo là một phần Tokbokki ramen phô mai 40k, món này nhìn khá là hấp dẫn đây. Nghe tên chắc là ẩm thực Nhật – Hàn kết hợp. Phô mai khá là béo, nhưng cảm thấy hợi bị khô một chút, tokbokki thì hơi dai dai, nước sốt ăn kèm khá đậm đà, hơi cay và có một chút xíu ngọt ngọt. Món này cũng tạm tạm, chưa đặc sắc mấy.

Cuối cùng là một phần bulgogi bokkum 46k, kiểu như cơm trộn thịt bò vậy đó các bạn. Cơm trộn với rong biển, các loại rau củ và gia vị khá vừa ăn. Thịt bò khá là ít, được một phần trứng ốp la ăn kèm nữa. Rong biển khá là nhiều, các bạn nhớ trộn đều lên một lần nữa trước khi ăn. Món này thì nên ăn kèm với nước tương.

Giải khát cùng với Soju Cocktail Dâu 27k, hơi lạ miệng một chút, bạn nào không quen uống vào là đỏ mặt ngay. Thấy mấy bạn trẻ gọi nên bắt chước gọi theo nhưng mà uống không quen.

YeuAmThuc.org hy vọng đây là một địa điểm ăn uống thú vị dành cho các bạn, đặc biệt là các bạn trẻ đam mê K-POP. Chúc các bạn có một bữa ăn thật ngon miệng và vui vẻ cùng với Hanuri nhé!