Jun Sachi Cafe Kem – Đồ ăn ngọt hiện đại đậm phong cách Nhật

Jun Sachi Cafe Kem này được các bạn trẻ thông tin là của ca sĩ  Jun nhóm 365, mình thì cũng không rành lắm nhưng những loại bánh ngọt, xôi kem cực độc đáo, đẹp mắt và hấp dẫn đã đưa mình tới với  Jun Sachi Cafe Kem này. Khác với mặt tiền là của một ăn hộ chung cư nhưng khi vào bên trong bạn sẽ thưởng thức một cảm giác hoàn toàn khác. Lối trang trí cực cool đậm chất Nhật rất phù hợp với các bạn trẻ năng động và hiện đại. Cùng YeuAmThuc.org khám phá Jun Sachi Cafe Kem – Đồ ăn ngọt hiện đại đậm phong cách Nhật thú vị này nhé!

Jun Sachi Cafe Kem - YeuAmThuc.org

Jun Sachi Cafe Kem – YeuAmThuc.org

Jun Sachi Cafe Kem – Đồ ăn ngọt hiện đại đậm phong cách Nhật này nằm tại số 26 Lầu 1, Chung Cư Đoàn Văn Bơ, Phường 12, Quận 4, Thành Phố Hồ Chí Minh. Thời gian phục vụ thường là 9h – 23h.

Không gian Jun Sachi Cafe Kem - YeuAmThuc.org

Không gian Jun Sachi Cafe Kem – YeuAmThuc.org

Không gian của quán khá bé, nhưng nhìn cách trang trí có vẻ ấm cúng. Bàn ghế gỗ và các vật dụng trang trí theo phong cách rất Nhật. Theo mình một quán cafe kem bánh ngọt như vậy là tạm ổn rồi không cần quá rộng lớn.

Trang trí tại Jun Sachi Cafe Kem - YeuAmThuc.org

Trang trí tại Jun Sachi Cafe Kem – YeuAmThuc.org

Các vật dụng trang trí của shop cực kì ngộ nghĩnh và dễ thương. Chụp hình tẹt ga luôn nha các bạn ơi.

Xôi kem tại Jun Sachi Cafe Kem - YeuAmThuc.org

Xôi kem tại Jun Sachi Cafe Kem – YeuAmThuc.org

Món đầu tiên là Xôi Kem 39k/phần, kem của quán theo cảm nhận của riêng mình là chắc do quán tự tay làm, không giống bất cứ mù vị ở đâu khác, kem không quá ngọt, cũng không quá béo nên ăn hoàn toàn không thấy gắt cổ và mau ngấy. Kem lại còn khá là dẻo nữa, mát ăn kèm với xôi và trái cây phía dưới, có thêm tí dừa sấy khô giòn giòn nữa thiệt đã miệng vô cùng.

Rau câu bông hoa tại Jun Sachi Cafe Kem - YeuAmThuc.org

Rau câu bông hoa tại Jun Sachi Cafe Kem – YeuAmThuc.org

Món ăn tiếp theo nhìn cực kì đẹp mắt, 27k / 1 cái rau câu bông hoa bên trong có củ năng ăn lạ miệng cực kì. Chưa từng ăn loại rau cau nào ngon như vậy, trang trí cũng bắt mắt vô cùng nữa chứ.

Mochi nước tại Jun Sachi Cafe Kem - YeuAmThuc.org

Mochi nước tại Jun Sachi Cafe Kem – YeuAmThuc.org

Còn đây là Mochi nước đồng giá 27k nha, nhìn long lanh đẹp mắt vô cùng, nhìn cứ như pha lê vậy, vừa lạ vừa mát.

Toast tại Jun Sachi Cafe Kem - YeuAmThuc.org

Toast tại Jun Sachi Cafe Kem – YeuAmThuc.org

Còn đây là Toast đây…. 59k/phần, tiếp tục một phần bánh được trang trí cực kì đẹp mắt, các bạn có thể thấy có khá là nhiều topping như kem trà xanh, dâu tây xắt hạt, sô cô la. Bánh dưới là bánh mì sandwich chiên giòn ăn ngon cực kì.

Waffle tại Jun Sachi Cafe Kem - YeuAmThuc.org

Waffle tại Jun Sachi Cafe Kem – YeuAmThuc.org

Tiếp tục với món Waffle  59k/phần, món này tương tự như phần trên, nhiều hơn một phần kem và bánh to hơn nhưng dẹp hơn. Bánh dưới là bánh ngọt mềm mềm ăn rất thú vị.

Trà sữa bông gòn tại Jun Sachi Cafe Kem - YeuAmThuc.org

Trà sữa bông gòn tại Jun Sachi Cafe Kem – YeuAmThuc.org

Phần đặc biệt nhất chắc chắn là phần Trà sữa bông gòn 59k/ly, lần đầu được thưởng thức cái loại trà sữa này. Từng ăn bánh bông gòn chứ mix với trà sữa thì đây là lần đầu tiên. Bình trắng bên cạnh chính là bình trà sữa, khi bạn rót trà sữa vào thì bánh bông gòn sẽ nhỏ lại, khi đã nhỏ xuống hết bạn sẽ thấy bên trong còn có bánh flan trà xanh nữa. Thật là độc đáo và hấp dẫn.

YeuAmThuc.org hy vọng đây là một địa điểm tụ tập thú vị mới dành cho các bạn, chúc các bạn có một bữa ăn uống vui vẻ và thư giãn cùng bạn bè và người thân nhé!