Mẹt – Bún đậu mắm tôm nổi tiếng gần xa

Bún đậu mắm tôm tuy chỉ mới xuất hiện những năm gần đây nhưng đã trở thành một trong những món ăn không thể thiếu trong lòng các bạn trẻ. Những quán bún đậu mọc lên ngày một nhiều, trong số đó có một quán ăn rất nổi tiếng ở khu vực quận 10 mà YeuAmThuc.org đã được thưởng thức. Những bạn nào ưa thích món ăn hấp dẫn này thì hãy cùng chúng tôi khám phá quán bún đậu hấp dẫn này nhé. Mẹt – Bún đậu mắm tôm nổi tiếng gần xa đang chờ đón các bạn.

Quán nằm tại số 14A Đồng Nai, cư xá Bắc Hải, phường 15, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh. Thời gian hoạt động thường từ 9h – 21h.

Đây là mặt tiền của quán nằm trên đường Đồng Nai, khu này rất nhiều quán ăn ngon, nổi tiếng từ lâu và chắc hẳn bạn nào cũng biết.

Đây là không gian bên trong quán, bàn ghế nhỏ nhỏ được sắp xếp sát nhau vì không gian quán hơi bé, quán này khá đông, nhiều lúc không có chỗ để ngồi luôn. Cơ mà ăn đông đông mới vui, lâu lâu được ngắm các bạn gái xinh xinh nữa. Haha. Cùng đến với các món ăn hấp dẫn ở đây nào các bạn.

Trước tiên là các gia vị của quán nhé, các loại gia vị đã được để sẵn trên bàn từ trước để các bạn tự pha mắm tôm tùy vào sở thích của mình nhé, đường vàng pha mắm tôm thì mới đúng chuẩn cơm mẹ nấu nhé các bạn. Mắm tôm được phục vụ mang ra trong chén đất, rất đúng phong cách dân giả của bún đậu, tạo một cảm giác thú vị khi ăn.

Và nhân vật chính đã xuất hiện, đây là phần Bún đậu thịt chả cốm với giá 57k nhé. Phần bún này là phần lớn nhất của quán, gồm đầy đủ thịt luộc, đậu, chả cốm luôn nhé các bạn. Kiểu như phần đặc biệt ấy. Đậu khá là nhiều, được ép chặt tay nhìn rất đẹp, ăn no nê là có nha các bạn.

Thịt luộc của quán thì có cả sụn nữa, ba chỉ rút sườn rất hấp dẫn, mỡ rất ít nhé, vừa có sụn vừa ít mỡ nên ăn không thấy ngán như các quán khác. Chả cốm thì rất mềm và thơm kinh khủng, mùi vị rất khó diễn ra, nói chung là rất ngon. Đậu hủ chắc là phần hấp dẫn nhất của phần bún này, đậu ở đây là đậu do quán tự làm nhé các bạn, gọi đến đâu chiên đến đó nên bao hấp dẫn. Bên ngoài thì giòn giòn, bên trong thì mềm cực kì.

Còn đây là Bún đậu mắm hành với giá 27k nhé các bạn. Món này là đậu cắt nhỏ, phi thơm hành lá cùng mắm chua ngọt để làm nước sốt là tưới lên đậu hủ. Món này khá là đậm đà và rất là ngon nhé. Mình thích phần này nhất đấy.

Còn đây là Bánh gối với giá 37k. Nhân bên trong bánh bao gồm nấm tai mèo, bún, giá, thịt bằm, trứng cút và tôm tươi. Vỏ bánh khá là mỏng, chiên rất giòn và ăn không thấy ngán vì dầu mỡ đâu nhé.

Theo mình nếu bạn đi hai người thì nên gọi một phần bún đậu thịt chả cốm rồi gọi thêm 1 hay 2 phần đậu thêm là ăn no lăn về luôn nhé. Khá là rẻ để có một bữa ăn ngon và no căng bụng đúng không nào!

YeuAmThuc.org xin chúc các bạn có một bữa ăn thật ngon miệng với món bún đậu hấp dẫn này nhé!