Làng Nướng Nam Bộ

Nghe tiếng đã lâu nay mới có dịp thưởng thức món ăn của nhà hàng. Cảm thấy cách chế biến các món ăn ở đây rất ngon mà giá cả cũng hợp lí nên quyết định review lại nhà hàng này để các bạn có thể tham khảo. Hãy cùng YeuAmThuc.org khám phá bên trong nhà hàng Làng Nướng Nam Bộ nổi tiếng này bấy lâu này nhé!

Nhà hàng Làng Nướng Nam Bộ nằm tại số 285/c145 Cách Mạng Tháng Tám, phường 12, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh. Thời gian hoạt động thường từ 10h – 23h.

Làng Nướng Nam Bộ - YeuAmThuc.org

Làng Nướng Nam Bộ – YeuAmThuc.org

Đây là mặt tiền của nhà hàng, khá đơn giản và hơi thiếu ánh sáng một chút đúng không các bạn.

Không gian Làng Nướng Nam Bộ - YeuAmThuc.org

Không gian Làng Nướng Nam Bộ – YeuAmThuc.org

Còn đây là không gian bên trong của nhà hàng, khá là ấm cúng và rộng rãi. Cầu thang lên tầng trên được lắp hệ thống đèn sáng rực rỡ chưa kìa các bạn. Bàn ghế thì khá là bình thường như hầu hết các quán ăn ở Sài Gòn. Phía xa là quầy tính tiền, nhìn khá là giống một quầy bar hay club.

Thôi đói meo rồi, gọi đồ ăn mau không xỉu ra đây không ai review cho các bạn. Hehe. Một vài món ăn sẽ được giới thiệu để các bạn tham khảo ngay sau đây.

Gỏi củ hủ dừa hải sản tại Làng Nướng Nam Bộ - YeuAmThuc.org

Gỏi củ hủ dừa hải sản tại Làng Nướng Nam Bộ – YeuAmThuc.org

Đầu tiên là Gỏi củ hủ dừa hải sản với giá 110k nhé. Món ăn đương nhiên là ăn kèm với bánh phồng tôm rồi. Thưởng thức gỏi này mình có cảm nhận là vị chua chua, ngọt ngọt và khá là vừa ăn. Nhưng cũng tàm tạm thôi, một số nơi làm ngon lắm ấy.

Gà nướng lu tại Làng Nướng Nam Bộ - YeuAmThuc.org

Gà nướng lu tại Làng Nướng Nam Bộ – YeuAmThuc.org

Tiếp theo là một phần Gà nướng lu với giá là 260k nhé. Món này có lẽ là món mình mong chờ nhất, gà được ướp gia vị khá là đậm đà, thịt gà chắc không bị bỡ và nhiều mỡ nên ăn không hề có cảm giác ngán đâu nhé. Con gà này không to cũng không nhỏ, theo mình vậy là tạm ổn, vì to mà toàn mỡ thì ớn chết mất. Món này nên ăn mới muối ớt xanh nhé các bạn, vừa đỡ ngán vừa có mùi lạ hấp dẫn hơn. Gì chứ gà là chứ phải có chén muối tiêu ớt xanh lá chanh ngon mới hấp dẫn được.

Tôm sú nướng muối ớt tại Làng Nướng Nam Bộ - YeuAmThuc.org

Tôm sú nướng muối ớt tại Làng Nướng Nam Bộ – YeuAmThuc.org

Còn đây là một phần Tôm sú nướng muối ớt với giá 275k nữa kí nha các bạn.  Tôm khá nhỏ, nhưng được cái tươi, ban đầu nhìn tưởng tôm này nướng mọi ai dè là nướng muối ớt. Tuy tôm nhỏ nhưng tươi nên khá là ngọt và thơm. Món này cũng rất ổn đấy.

Cá lóc hấp bầu tại Làng Nướng Nam Bộ - YeuAmThuc.org

Cá lóc hấp bầu tại Làng Nướng Nam Bộ – YeuAmThuc.org

Món tiếp theo này cũng hấp dẫn lắm nè, Cá lóc hấp bầu với giá 140k. Phần cá lóc nằm trong thân quả bầu được nhà hàng trang trí khá là đẹp mắt. Sau khi mang lên, nhân viên nhà hàng sẽ dùng dao để cắt từng mảnh ra cho bạn, khi đó bạn mới thấy được con cá lóc nằm trong trái bầu nha. Phong cách phục vụ khá chuyên nghiệp, nhanh nhẹn và lịch sự. Cá lóc khá to, thịt ngọt dịu, bầu thì giòn giòn, rất đậm đà và có mùi thơm cực kì hấp dẫn.

Bún xào chay tại Làng Nướng Nam Bộ - YeuAmThuc.org

Bún xào chay tại Làng Nướng Nam Bộ – YeuAmThuc.org

Món tiếp theo là Bún xào chay với giá 60k thôi nhé. Nhìn cũng rất hấp dẫn không kém gì các món mặn. Bùn mà màu vàng ban đầu cứ tưởng là mì chứ.

Lẩu nấm hải sản tại Làng Nướng Nam Bộ - YeuAmThuc.org

Lẩu nấm hải sản tại Làng Nướng Nam Bộ – YeuAmThuc.org

Cuối cùng là một phần Lẩu nấm hải sản với 220k. Lẩu này được nấu kiểu chua ngọt, có thịt bò, hải sản và tàu hủ non. Món lẩu này nhìn thấy bình thường vậy thôi mà ăn vào cay dã man ấy. Chắc là nhà hàng nấu kiểu Thái rồi, cay cay, chua chua, ngọt ngọt lại không bảo nấu kiểu Thái đi. Hihi.

Hải sản tươi làm nước lẩu rất ngọt, nước lèo thì đậm đà nữa, quả là một nồi lẩu tuyệt vời. Các bạn các món ăn ở nhà hàng này thế nào, mau mau sắp xếp thời gian chiến một bữa ra trò thôi nào.

YeuAmThuc.org chúc các bạn có một bữa ăn ngon miệng với Làng Nướng Nam Bộ nhé!