Lẩu mắm Bạc Liêu – Xuyên màn đêm cùng lẩu mắm cô 7

Các bạn đã từng ăn lẩu kiểu buffet bao giờ chưa, thật ra không phải là free nhưng lẩu kiểu ưng ăn gì thì chọn ấy? YeuAmThuc.org vừa mới khám phá ra một quán lẩu mắm rất độc đáo với phong cách buffet lẩu. Rau free tha hồ lựa chọn, đồ ăn tươi ngon hấp dẫn thật là một nơi tuyệt vời để thưởng thức món lẩu mắm Bạc Liêu trứ danh. Hãy cùng YeuAmThuc.org khám phá ngay quán lẩu hấp dẫn này nào!

Lẩu mắm Bạc Liêu - YeuAmThuc.org

Lẩu mắm Bạc Liêu – YeuAmThuc.org

Quán lẩu mắm cô 7 Bạc Liêu nằm tại số 139 i Nguyễn Trãi, phường Bến Thành, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Thời gian hoạt động thường 11h – 4h sáng hôm sau. Quán này hoạt động xuyên màn đêm, các bạn cú đêm tha hồ mà tung tăng nhé!

Không gian lẩu mắm Bạc Liêu - YeuAmThuc.org

Không gian lẩu mắm Bạc Liêu – YeuAmThuc.org

Đây là không gian bên trong của lẩu mắm cô 7 Bạc Liêu nè các bạn. Điều đầu tiên cần nói đến là một không gian cực kì gọn gàng và sạch sẽ, Một cảm giác khá là thích thú khi mới vừa bước vào quán lẩu này.

Rau miễn phí tại lẩu mắm Bạc Liêu - YeuAmThuc.org

Rau miễn phí tại lẩu mắm Bạc Liêu – YeuAmThuc.org

Còn đây là quầy rau miễn phí của lẩu mắm Bạc Liêu nè các bạn. Như kiểu buffet nhé, tự lấy, thích ăn bao nhiêu cũng được, cực kì thích luôn nhé. Rau thì bao tươi luôn, nhìn rất là hấp dẫn. Các loại rau ăn kèm cũng khá là đa dạng, tùy vào sở thích mà bạn lấy rau cho phù hợp nhé!

Đặc biệt hơn là lẩu mắm ở đây không bán nguyên set như các quán lẩu khác nha các bạn. Một phong cách rất độc đáo, nồi nước lèo tính riêng, bạn muốn ăn cá hay hải sản thì thì chọn rồi tính  riêng từng món. Như kiểu ăn ở cửa hàng tiện lợi ấy. Hehe, thích thú vô cùng.

Mình đi chợ nhé các bạn tham khảo nè.

Cá hú tại lẩu mắm Bạc Liêu - YeuAmThuc.org

Cá hú tại lẩu mắm Bạc Liêu – YeuAmThuc.org

Đây là phần cá hú 39k nhé cá bạn, hai lát cá hú tươi rói, nhìn rất đẹp.

Mực tại lẩu mắm Bạc Liêu - YeuAmThuc.org

Mực tại lẩu mắm Bạc Liêu – YeuAmThuc.org

Còn đây là một phần Mực với giá 49k. Mực thì chẳng biết tươi hay không, ăn mới biết được. Hehe, nhưng nhìn khá là đẹp, trông hấp dẫn lắm các bạn.

Tôm tại lẩu mắm Bạc Liêu - YeuAmThuc.org

Tôm tại lẩu mắm Bạc Liêu – YeuAmThuc.org

Tiếp theo là phần tôm 59k. Tôm thì nhìn là biết ngay con tươi rồi nè. Tôm cũng khá là to, nhìn là thấy kết liền à.

Lươn tại lẩu mắm Bạc Liêu - YeuAmThuc.org

Lươn tại lẩu mắm Bạc Liêu – YeuAmThuc.org

Lươn nhìn cũng thích quá nên gọi thêm một phần lươn nữa. Nhiêu đây là 59k nhé các bạn. Thịt lươn nhìn khá là đẹp, chắc cũng tươi, sạch sẽ và hấp dẫn không kém các loại hải sản ở trên.

Điên điển tại lẩu mắm Bạc Liêu - YeuAmThuc.org

Điên điển tại lẩu mắm Bạc Liêu – YeuAmThuc.org

Lẩu mắm thì phải gọi thêm Điên điển thì mới đầy đủ mùi vị được. Đĩa này 29k nha các bạn. Hơi đắt một chút nhỉ!

Nồi nước lèo tại lẩu mắm Bạc Liêu - YeuAmThuc.org

Nồi nước lèo tại lẩu mắm Bạc Liêu – YeuAmThuc.org

Cuối cùng đương nhiên sẽ là nồi nước lèo rồi nè, giá là 69k cho một nồi như hình nhé các bạn. Nhân viên ở đây khá nhiệt tình, từ việc cho thức ăn, tăng giảm lửa và múc ra chén cho khách luôn. Phong cách phục vị chuyên nghiệp không như nhà hàng ấy.

Nồi lẩu mắm tại lẩu mắm Bạc Liêu - YeuAmThuc.org

Nồi lẩu mắm tại lẩu mắm Bạc Liêu – YeuAmThuc.org

Và đây là lúc tận hưởng thành quả bấy lâu ngồi đợi. Nhìn nồi lẩu mắm các bạn có thấy kích thích không? Mình thì chịu hết nỗi rồi chén thôi. Nước lèo đậm đà, hải sản tươi ngon, mùi hương thì hấp dẫn vô cùng. Quá tuyệt cho một nồi lẩu mắm Bạc Liêu trứ danh. Vừa ngon vừa no nữa.Hehe.

YeuAmThuc.org chúc các bạn có một bữa ăn ngon miệng với món lẩu mắm Bạc Liêu này nhé!