Nem nướng Hoàng Tâm : Đặc sản sông nước

Trong số các quán nem nướng trong thành phố mà mình đã được thưởng thức thì Nem Nướng Hoàng Tâm có lẽ là quán mà mình cảm thấy thích nhất. Một không gian khá sang trọng, thực đơn lại rất là phong phú, thiết kế khá bắt mắt lại sát bên nhà nên mình ăn hoài luôn. Bạn đã thưởng thức tại đây lần nào chưa? Hãy cùng YeuAmThuc.org số này khám phá quán nem nướng hấp dẫn này nhé. Nem nướng Hoàng Tâm : Đặc sản sông nước!

Nem nướng Hoàng Tâm nằm tại số 22/1 Nguyễn Cảnh Chân, phường Cầu Kho, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Thời gian mở cửa từ 10h – 23h.

Nem nướng Hoàng Tâm - YeuAmThuc.org

Nem nướng Hoàng Tâm – YeuAmThuc.org

Đây là bảng hiệu khá bắt mắt của quán, đi hơi vội, dây điện thì tùm lum nên chưa chụp được rõ lắm cái mặt tiền của quán các bạn thông cảm nhé. Sơ sơ gọi là dễ tìm kiếm trước nha.hehe.

Không gian nem nướng Hoàng Tâm - YeuAmThuc.org

Không gian nem nướng Hoàng Tâm – YeuAmThuc.org

Đây là không gian ấm cúng bên trong quán, nhìn thì ấm cúng đấy, cơ mà vào trong một hồi thì lạnh run vì máy lạnh khắp quán luôn ấy.

Đồ ăn kèm tại nem nướng Hoàng Tâm - YeuAmThuc.org

Đồ ăn kèm tại nem nướng Hoàng Tâm – YeuAmThuc.org

Vào là đồ ăn kèm được mang ra liền nha, khá nhanh chóng và gọn lẹ.

Rau tại nem nướng Hoàng Tâm - YeuAmThuc.org

Rau tại nem nướng Hoàng Tâm – YeuAmThuc.org

Còn đây là rau giá ăn kèm, rau giá cuốn bánh hỏi thì khỏi bàn rồi các bạn nhỉ!

Bắp bò tơ cuốn bánh tráng tại nem nướng Hoàng Tâm - YeuAmThuc.org

Bắp bò tơ cuốn bánh tráng tại nem nướng Hoàng Tâm – YeuAmThuc.org

Tiếp theo là Bắp bò tơ cuốn bánh tráng được mang ra. Phần này 130k nhé các bạn. Miếng bắp bò nhìn chất lượng thế không biết. Ăn vào dai dai giòn giòn lại khá là ngọt. Chén mắm nhìn cũng hấp dẫn không kém.

Mực nướng sa tế cuốn bánh hỏi tại nem nướng Hoàng Tâm - YeuAmThuc.org

Mực nướng sa tế cuốn bánh hỏi tại nem nướng Hoàng Tâm – YeuAmThuc.org

Còn đây là một phần Mực nướng sa tế cuốn bánh hỏi nè các bạn. Phần này giá 100k nhé. Ướp khá là đậm đà và thấm gia vị, lại còn rất thơm nữa. Ăn cùng bánh hỏi và các nguyên liệu khác thì hết bài rồi. Mấy món này ngon cũng nhờ một phần mắm ngon nữa các bạn ạ.

Miến xào bò tại nem nướng Hoàng Tâm - YeuAmThuc.org

Miến xào bò tại nem nướng Hoàng Tâm – YeuAmThuc.org

Tiếp theo sẽ là một phần Miến xào bò với giá 45k. Món này nhìn vào thì toàn là bò, được có một ít miếng, nhìn chất lượng vô cùng. Ướp gia vị khá thấm, vị đậm đà, bò dai thơm và ngọt.

Canh rong biển thịt bằm tại nem nướng Hoàng Tâm - YeuAmThuc.org

Canh rong biển thịt bằm tại nem nướng Hoàng Tâm – YeuAmThuc.org

Còn đây là một phần Canh rong biển thịt bằm nhìn hấp dẫn cực kì này. Một phần như vậy là 21k nhé. Rong biển thì quá tốt cho sức khỏe rồi, đặc biệt là cung cấp một lượng rất lớn protein nữa. Vừa ngon vừa bổ dưỡng thế này thì lại chẳng ăn thường xuyên.hehe.

Nước mía miền Tây tại nem nướng Hoàng Tâm - YeuAmThuc.org

Nước mía miền Tây tại nem nướng Hoàng Tâm – YeuAmThuc.org

Tráng miệng bằng một cốc nước mía miền Tây đầy chất lượng nào. Nhìn hoành tá tràng vậy mà chỉ 10k thôi nhé. Một thức uống lạ miệng, ngoài nem nướng Hoàng Tâm thì mình chẳng biết ở đâu trong thành phố có loại nước mía như vậy nữa.

Đánh giá chung, nem nướng Hoàng Tâm mang một phong cách phục vụ nhà hàng và tương đối sang trọng, mức giá cũng khá hợp lí vì khu vực này là khu vực trung tâm. So với các quán ăn khác là tạm ổn. Thực đơn rất đa dạng và phong phú, không chỉ có nem nướng thôi nhé. Đây cũng là một địa điểm bạn nên tham khảo ở khu vực Sài Gòn đấy.

YeuAmThuc.org xin chúc các bạn có một bữa ăn ngon miệng và vui vẻ cùng nem nướng Hoàng Tâm nhé!