Ốc Toàn – Ốc hẻm Tân Bình hấp dẫn thực khách

Lại thêm một quán ốc ngon nằm ở khu vực Tân Bình dành cho các bạn đây. Nhanh chân tụ tập hội nhóm chén một bữa ra trò tại đây nào. Ốc hẻm ngon mà rẻ đang chờ đón các bạn. Hãy cùng YeuAmThuc.org khám phá quán ốc thơm ngon này nhé. Ốc Toàn – Ốc hẻm Tân Bình hấp dẫn thực khách!

Quán này mình đã được chúng bạn giới thiệu đã lâu, nhưng mãi đến gần đây mới có dịp thưởng thức. Ốc nằm trong hẻm nghe là thích rồi đấy. Theo kinh nghiệm mấy chục năm cầm đũa thì đa số quán trong hẻm thì rất đông và ngon nhé. Hehe.

Ốc Toàn - YeuAmThuc.org

Ốc Toàn – YeuAmThuc.org

Ốc Toàn nằm tại số 304/29 Trường Chinh, phường 13, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh. Thời gian hoạt động của quán tầm 16h -23h.

Khăn lạnh tại Ốc Toàn - YeuAmThuc.org

Khăn lạnh tại Ốc Toàn – YeuAmThuc.org

Đây là khăn lạnh tại Ốc Toàn, bạn có thấy gì đặc biệt ở đây không. Nhìn vào dòng chữ không có chi nhánh trong ngoặc là mình phải chụp ngay để giới thiệu đến các bạn đấy. Rất phong cách đấy chứ, chưa ăn mà thấy quán này khá hot rồi đấy. Cứ như khẳng định bản quyền thương hiệu vậy. Haha. Thôi vào món không thể các bạn chờ đợi lâu nữa.

Nghêu hấp sả tại Ốc Toàn - YeuAmThuc.org

Nghêu hấp sả tại Ốc Toàn – YeuAmThuc.org

Đầu tiên sẽ là một phần Nghêu hấp sả với giá 50k/thố nhé. Nghêu bao bự, bao tươi luôn các bạn ơi. Chế biến lại khá là sạch sẽ, khi ăn các bạn không thấy cộm cộm bởi những hạt sạn chưa được làm sạch có trong con nghêu như các quán khác. Nước hấp nghêu thì ngọt dịu, không bị gắt cực kì thích luôn.

Cà na xào sa tế tại Ốc Toàn - YeuAmThuc.org

Cà na xào sa tế tại Ốc Toàn – YeuAmThuc.org

Tiếp theo sẽ là một phần Cà na xào sa tế với giá 60k nhé. Ốc cà na cũng bự không kém, xào sa tế rất đậm đà, vừa lên làm cái rẹt hết mất tiêu.Haha.

Ốc giác xào rau muống tại Ốc Toàn - YeuAmThuc.org

Ốc giác xào rau muống tại Ốc Toàn – YeuAmThuc.org

Còn đây là một phần Ốc giác xào rau muống với giá 90k. Có cả mì xào nữa nhé các bạn. Cái này ăn thì khá bình thường, cũng khá đậm đà và chống đối tốt. Không như món vừa rồi, tốc độ bào quá nhanh, còn chưa kịp cảm giác mùi vị. Hihi.

Gân bò xào sa tế tại Ốc Toàn - YeuAmThuc.org

Gân bò xào sa tế tại Ốc Toàn – YeuAmThuc.org

Còn đây là món gân bò xào sa tế với giá 70k. Món này thì giành cho những ai răng chắc nhé, nhai sần sật đã lắm. Tiếp một món sa tế nữa mà chưa đã miệng. Món này hơi ít, mình ăn tí thì hết mất, chắc tại ngon nên bào khá nhanh. Hehe

Sò lông nướng mỡ hành tại Ốc Toàn - YeuAmThuc.org

Sò lông nướng mỡ hành tại Ốc Toàn – YeuAmThuc.org

Đây là một phần Sò lông nướng mỡ hành với giá 50k. Con nào con nấy úc núc, thơm lừng. Mở hành khá béo chan nước mắm vào húp cả con như vậy thì hết bài luôn. Đậu phộng thì cho vào chén riêng chứ không cho thẳng vào con sò lông như các quán khác nhé các bạn.

Đầu cá hồi nướng tại Ốc Toàn - YeuAmThuc.org

Đầu cá hồi nướng tại Ốc Toàn – YeuAmThuc.org

Món này lạ nè cả nhà, các quán ốc trước đây chưa thấy có nè. Đầu cá hồi nướng với giá 80k. Ướp khá thấm và đậm đà, nhưng ăn hơi béo thì phải.

Cơm chiên tỏi tại Ốc Toàn - YeuAmThuc.org

Cơm chiên tỏi tại Ốc Toàn – YeuAmThuc.org

Dành cho các bạn ăn khỏe, cứ sợ đi ăn ốc không no nhé. Cơm chiên tỏi với giá chỉ 35k thôi. Phần này cũng khá là nhiều đấy 4, 5 người ăn cũng được. Cơm chiên khá giòn và đậm đà, lại rất thơm nữa. Ăn cái này vào nữa thì đảm bảo có một bữa ốc no căng bụng nhé.

Đánh giá chung thì quán ốc này chế biến các món ăn khá là ngon, đồ ăn khá nhiều giá cả cũng rất hợp lí. Không gian rộng rãi, phục vụ tạm ổn, rất đáng để bạn đến thưởng thức một lần đấy.

YeuAmThuc.org chúc các bạn có một bữa ăn ngon miệng cùng Ốc Toàn nhé!