Nhà hàng sân vườn Riêu Cá Garden – Vựa hải sản tươi sống hấp dẫn giữa Quận 1

Nếu ai hay đi ăn khu vực Quận 1, đặc biệt là các bạn thường xuyên lui tới các quán lẩu cá thì chắc chắn sẽ biết đến nhà hàng Riêu Cá bên Nguyễn Văn Thủ. YeuAmThuc.org vừa lặn lội đường xa, chèo ghe chống gậy để tìm ra một địa điểm còn hấp dẫn hơn cả nhà hàng kể trên. Hỏi thăm thì mới được biết hai nhà hàng này chung một chủ, tuy nhiên vì nhà hàng này được thành lập sau nên hoành tráng hơn rất nhiều, hơn nữa được thiết kế theo phong cách sân vườn tạo một không gian ăn uống tuyệt vời giữa quận 1. Cùng YeuAmThuc.org khám phá Nhà hàng sân vườn Riêu Cá Garden – Vựa hải sản tươi sống hấp dẫn giữa Quận 1 này nhé!

 Riêu Cá Garden - YeuAmThuc.org

Riêu Cá Garden – YeuAmThuc.org

Nhà hàng sân vườn Riêu Cá Garden – Vựa hải sản tươi sống hấp dẫn giữa Quận 1 này nằm tại số  6 Thái Văn Lung, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Thời gian phục vụ thường là 10h – 23h.

Ngoài không gian sân vườn khá rộng và thoáng thích hợp cho đi nhóm, thì nhà hàng cũng có những phòng VIP cho ai thích sự riêng tư. Sơ lượt qua menu của quán thì thấy rằng nhà hàng phục vụ khá là phong phú các món ăn, mức giá khá là hợp lí cho một nhà hàng khu vực Quận 1. Điểm nhấn chắc là những hồ hải sản tươi sống bên cạnh quán để khách hàng tận mắt chứng kiến và lựa chọn.

Chả giò HK tại Riêu Cá Garden - YeuAmThuc.org

Chả giò HK tại Riêu Cá Garden – YeuAmThuc.org

Món ăn khai vị mang tên Chả giò HK (144k), nói chung thì món ăn này khá là giống với món chả giò sốt nước sốt mayonnaise mà mình thường được ăn. Bên trong là các loại hải sản tươi như tôm mực thì phải. Lớp vỏ được chiên khá là giòn, mang ra nóng hổi và thơm rất kích thích. Món này nhà hàng set up ăn kèm với nước sốt mayonnaise luôn.

Vẹm tại Riêu Cá Garden - YeuAmThuc.org

Vẹm tại Riêu Cá Garden – YeuAmThuc.org

Món ăn tiếp theo khá là độc lạ với mình, Vẹm (125k).  Món ăn này được nhà hàng chế biến với một loại nước sốt đặc trưng có vị mằn mặn rất ngon, bên trên còn có một tép tỏi nhỏ đã qua chế biến ăn kèm với con vẹm rất đã miệng. Một phần vừa lạ vừa ngon khỏi bàn, cách trang trí món ăn cũng rất kỳ công và đẹp mắt. Vẹm tươi sống và được sơ chế sạch sẽ ăn rất ngọt thịt.

Cơm chiên bồ câu tại Riêu Cá Garden - YeuAmThuc.org

Cơm chiên bồ câu tại Riêu Cá Garden – YeuAmThuc.org

Còn đây là một phần Cơm chiên bồ câu (170k), món này cũng đặc biệt nữa, hạt cơm được chiên rất xốp và khô, ăn các bạn sẽ có cảm giác hạt cơm rời nhau nhưng rất đầy đủ mùi vị. Cơm được chiên với khá nhiều thịt bằm và hành phi thơm nên ăn rất thơm, các bạn dùng bánh tráng xúc như ăn gỏi là bá cháy luôn. Thịt bồ câu khá mềm, thơm thơm ăn rất dễ chịu. Tuy là cơm chiên có dầu mỡ nhưng chiên khá ráo dầu ăn hoàn toàn không thấy ngấy.

Tôm tê tái tại Riêu Cá Garden - YeuAmThuc.org

Tôm tê tái tại Riêu Cá Garden – YeuAmThuc.org

Tiếp tục với món ăn độc đáo khác mang tên Tôm tê tái (175k), cái tên đã nói lên phần nào về mùi vị món ăn, nhìn là biết ngay ăn với mù tạt nên tê tái người là đúng rồi. Được kết hợp với chanh tạo mùi vị dễ chịu ít xông lên mũi hơn. Khuyên cáo bạn này không ăn quen thì không nên ăn không mất ngon. Hehe.

Bồ câu quay da giòn tại Riêu Cá Garden - YeuAmThuc.org

Bồ câu quay da giòn tại Riêu Cá Garden – YeuAmThuc.org

Cuối cùng là một phần Bồ câu quay da giòn (150k) siêu đẹp siêu hấp dẫn. Như cái tên, da bồ câu được quay giòn rụm , thấm gia vị nên ăn đậm đà vô cùng, không cần chấm thêm nước chấm nào nữa hết nha các bạn. Con bồ câu cũng khá lớn, thịt khá chắc và thơm. Phần này một mình mình ăn 2 phần cũng ok luôn. Haha.

Nước ép riêu cá garden tại Riêu Cá Garden - YeuAmThuc.org

Nước ép riêu cá garden tại Riêu Cá Garden – YeuAmThuc.org

Giải khát với nước ép của nhà hàng cũng khá ok, Nước ép ổi (46k) và nước ép đặc biệt (55k). Đánh giá chung nước pha chế khá ngon, uống vào mát rượi cả người, thanh mát và cân bằng mùi vị quá ok.

YeuAmThuc.org hy vọng nhà hàng sân vườn có những món ăn tươi sống hấp dẫn này sẽ là một địa điểm tiệc tùng tiệc vời dành cho bạn vào ngày cuối tuần sắp đến. Chúc các bạn có một bữa ăn thật hoành tráng và ngon miệng cùng với Riêu Cá Garden nhé!