Cơm niêu Singapore – Cháy vàng giòn rụm quá đã

Có bạn nào tín đồ của cơm cháy không? Cơm niêu này cũng có phần cháy vàng rụm ăn rất kích thích này. Cơm niêu Singapore độc đáo hấp dẫn bạn đã thử chưa? YeuAmThuc.org sẽ giới thiệu đến các bạn một địa điểm với món cơm niêu giòn rụm cháy vàng đảm bảo các bạn sẽ thích thú đấy. Hãy cùng khám phá quán cơm niêu đã có tiếng từ lâu này nào!

Cơm niêu Singapore có 2 chi nhánh tại Sài Gòn nhé các bạn. 16 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đakao, quận 1 & 694 Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10. Giờ hoạt động tầm 10h – 22h.

Đây là bảng giá thực đơn các món ăn của cơm niêu Singapore nhé các bạn. Bên phải là giá các loại nước giải khát. Rất rẻ so với thị trường đúng không các bạn! Có 4 món cơm chính, giá dao động từ 35k – 45k, giá không quá mắc tạm được nhưng được cái phong cách rất chuyên nghiệp giống nhà hàng lắm nè các bạn.

Bạn có thể thấy không gian quán cơm niêu Singapore này được thiết kế khá là tinh tế với ghế ăn sát đất, cảm giác thật thoải mái và phù hợp với hình ảnh cái thố đất giản dị đúng không. Các trang trí khá là tinh tế và sạch sẽ nữa.

Một xuất cơm niêu đầy đủ gồm có: 1 niêu cơm kèm đồ ăn có thịt với cà rốt, đậu que được cắt hạt lựu, kèm thêm phần rau xanh, rau chua và một chén canh bí thịt bằm. Free khăn ướt lạnh và một số gia vị ăn kèm nhé các bạn.

Cận cảnh rau xanh và rau chua ăn kèm cho các bạn chiêm ngưỡng, quá chi là hấp dẫn. Hết xin thêm thoải mái nhé các bạn.

Còn đây là chén canh bí xanh thịt bằm nóng hổi thơm ngon này, cạnh rất vừa ăn, ngọt dịu và nóng nên ăn rất ngon nhé. Canh như các quán khác nấu sẵn nguội ăn ớn chết.

Còn đây là một phần Cơm niêu heo sốt chao Singapore với giá 40k. Miếng sườn khá lớn, mềm, thơm mùi chao, có miếng sụn nữa, nhai giòn giòn, ngọt ngọt ăn rất kích thích. Ăn hết phần trên là phần cháy dưới đáy niêu, phần này vừa giòn vừa thơm ăn thích quá trời quá đất. Cơm niêu hấp dẫn cũng tại phần cơm cháy giòn rụm này đấy các bạn.

Còn đây là phần cơm niêu tôm sốt tiêu đen với giá 45k nhé. Tôm khá là tươi, ướp đậm đà, khá ngon, thơm tiêu nhưng không cay nồng, ăn rất hấp dẫn và thơm phức luôn. Nóng hổi mùi thơm tỏa ra rất kích thích dạ dày.

Tiếp theo sẽ là phần cơm niêu Bò sốt nấm với giá 45k luôn nhé. Bò khá nhiều, ướp vừa ăn, nấm khá ngọt vì tươi, thịt bò lại khá là mềm không bị dai. Trộn đều với cơm và thưởng thức thôi nào.

YeuAmThuc.org xin chúc các bạn có một bữa ăn ngon miệng cùng các món cơm niêu thơm ngon hấp dẫn tại cơm niêu Singapore này nhé!