Phở lẩu bò Xuân Mai – Ngon có tiếng quận 6

Phở lẩu bò Xuân Mai đã có tiếng từ rất lâu trong khu vực quận 6, vừa có phở tô vừa có lẩu phở bò, lượng khách đến đây cũng rất đông. YeuAmThuc.org đã có dịp thưởng thức một bữa hoành tráng tại đây, hôm nay xin được review cho những bạn nào chưa được thưởng thức qua quán ăn nổi tiếng lâu đời này. Nào hãy cùng khám phá bên trong phở lẩu bò Xuân Mai – Ngon có tiếng quận 6 này nhé!

Phở lẩu bò Xuân Mai nằm tại số 63/3 Nguyễn Thị Nhỏ, phường 2, quận 6, thành phố Hồ Chí Minh. Thời gian phục vụ thường từ 6h đến 22h.

Các bạn có thể thấy tuy nằm trong hẻm nhưng lượng khách đến thưởng thức các món phở ở đây rất là đông, phía trước là chỗ để xe khá rộng rãi nhưng cũng đã chật kín. Sẽ luôn có tình trạng quá tải và bạn phải chờ một lúc thì mới có bàn để ngồi hoặc mua mang về.

Nếu khó tìm bạn có thể xem qua bản đồ này để đến quán một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Còn đây là không gian bên trong của phở lẩu bò Xuân Mai nè các bạn. Không gian bên trong nhà khá là hẹp, khách lại rất đông nên nhìn rất chật chội đúng không, nhưng mà yên tâm về phần chất lượng rồi. Chỗ nào đông khách thì đương nhiên món ăn ở đó sẽ rất ngon.

Món đầu tiên mình muốn giới thiệu đó chính là Phở bò bò viên với giá 35k. Các bạn có thể thấy thịt và bò viên khá là nhiều, nó nằm chìm bên dưới nữa nên bạn trộn đều tô phở lên là thấy đồ ăn quá trời. Nước lèo ngọt dịu, đậm đà, sa tế rất ngon, bánh phở thì dai dai ăn rất đã miệng.

Còn đây là một tô phở tái bò viên cũng có giá 35k. Tô này thì có vẻ ít đồ ăn hơn một tí, nước phở thì cũng ngon như tô trên, đậm đà, thơm, bò viên ăn rất ngon, bò tái vừa chín tới nên cực kì ngọt luôn.

Phần này mới thực sự hấp dẫn nè cả nhà, tô đặc biệt có giá 42k nhé. Đồ ăn bao la quá trời quá đất luôn, nhìn hấp dẫn ghê hồn. Khuyến khích các bạn nên chọn tô này, hơn chỉ 7k nhưng chất lượng hơn rất nhiều. Đã bỏ công tới quán thì phải ăn một tô thật chất như vậy mới xứng đáng chứ đúng không nào!

Cuối cùng là phần lẩu phở bò siêu hấp dẫn nè, với 100k bạn có thể ăn từ 2 đến 3 người cho nồi lẩu cực kì thơm ngon này. Nồi lẩu vừa chất lượng vừa có giá rẻ hết hồn luôn. Đồ ăn rất nhiều nhé, nước lèo và bánh phở thì ngon khỏi bàn cải rồi. Quá tuyệt vời cho một nồi lẩu phở bò.

YeuAmThuc.org xin chúc các bạn có một bữa ăn ngon miệng và thú vị cùng với phở lẩu bò Xuân Mai nhé!