TiTi – Ăn vặt chém gió khu Cao Thắng

Cuối tuần rồi hú đồng bọn tụ tập chém gió thôi cả nhà ơi, YeuAmThuc.org vừa tìm ra một địa điểm ăn vặt hấp dẫn cho các bạn rồi đây. Đến ngay khu Cao Thắng để ăn vặt và chém gió cùng đồng bọn ngay nào. TiTi – Ăn vặt chém gió khu Cao Thắng đang chờ đón các bạn với những phút giây thư giãn sau một tuần làm việc mệt mỏi.

TiTi ăn vặt khu Cao Thắng này nằm tại 51/42 Cao Thắng, phường 3, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh. Thời gian phục vụ từ 16h đến 22h.

Hẻm 51 Cao Thắng này cũng có khá nhiều quán bán đồ ăn vặt, nhưng tùy theo khẩu vị và sở thích của mỗi người mà chọn một quán ngon cho riêng mình. Còn mình đã ăn hết khu này và thấy quán TiTi này là ăn ổn nhất, hơn nữa sinh tố của quán cũng rất là ngon nên thường xuyên lui tới.

Thực đơn của quán thì khá là phong phú, chủ yếu là các món ăn vặt và các loại nước, sinh tố giải khát.

Ăn các món nhiều dầu mỡ này thì khuyến cáo các bạn đi theo nhóm, tranh nhau ăn sẽ không thấy ngán đâu nha. Haha.

Đây là toàn bộ các món ăn mà mình đã gọi, mời các bạn ăn cùng cho vui nhé. Hehe.

Đầu tiên sẽ là món há cảo hấp với giá chỉ 10k một đĩa nhé các bạn. Há cảo của quán có kích cỡ vừa, lớn hơn mấy chỗ khác một chút xíu thôi, nhưng nhìn to hơn thấy hấp dẫn rồi đó. Lớp vỏ của các viên há cảo này ăn dai dai, không bị bỡ, ăn kèm với hành phi nên khá là thơm, món này là món huyền thoại mỗi khi đi học rồi. Nước tương ở đây làm khá là vừa ăn, mình thích kiểu này, húp cả nước tương luôn rất đã miệng.

Món ăn tiếp theo khá là quen thuộc, trứng cút lộn xào me và xào tỏi đồng giá 10k một đĩa nhé cả nhà. Mỗi phần như vậy có khoảng 5 trứng cút lộn, ăn khá là ngon. Xào me ngon hơn xào tỏi, nước xào me chua chua, ngọt ngọt ăn thích quá chừng.

Còn đây là một phần bột chiên thập cẩm với giá 30k một đĩa nhé các bạn. Thập cẩm ở đây là gồm có cá viên, tôm viên, bò viên, xúc xích chiên cùng bột và trứng. Phần này cũng khá là nhiều, nhóm 2 3 người ăn cũng oke.

Còn đây là một phần thập cẩm chiên mắm cà ri với giá 30k nhé các bạn. Trong phần này có thêm há cảo chiên với hoành thánh chiên rất là ngon, tính ra ngon hơn phần trên nhiều đó các bạn. Phần mắm chua chua ngọt ngọt ăn rất ngon, lại còn có thêm vị cà ri ăn khá lạ miệng. Các bạn nên gọi món ăn khi đến đây nhé.

Ăn đồ dầu mỡ nhiều nên phải có ly sinh tố để cân bằng, sinh tố bơ 15k và sinh tố sapoche 13k thôi nha cả nhà. Sinh tố ở đây rất ngon, giá lại quá rẻ nữa, thích vô cùng.

Bạn nào không thích sinh tố thì gọi Coc tai 10k một ly này cũng ngon lắm nè.

TiTi có xứng đáng trở thành một địa điểm ăn vặt chém gió của các bạn không? Đối với mình thì quá là hợp lí và thích nơi này rồi.

YeuAmThuc.org xin chúc các bạn có một bữa ăn vặt chém gió vui vẻ và ngon miệng cùng với Titi ăn vặt Cao Thắng nhé!