Ăn Vặt Cô Hai – Bánh tráng trộn lên nia cực ngon

Một quán ăn vặt vô cùng hấp dẫn vừa được YeuAmThuc.org vô tình tìm ra trong một buổi chiều mát mẻ. Những loại bánh tráng trộn thơm ngon hấp dẫn chính là điểm nhấn của quán ăn vặt này. Lần đầu tiên những món ăn vặt như bánh tráng trộn được lên nia như những món ăn đang hot hiện nay. Hơn nữa, các loại nước thuốc tại đây cũng khá là độc đáo và hấp dẫn hứa hẹn một bữa ăn vặt chém gió tuyệt vời cho bạn cùng nhóm của mình. Cùng YeuAmThuc.org khám phá quán Ăn Vặt Cô Hai – Bánh tráng trộn lên nia cực ngon này nhé!

Ăn Vặt Cô Hai – Bánh tráng trộn lên nia cực ngon này nằm tại số 156 Tân Phước, phường 6, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh. Thời gian phục vụ thường là 15h – 22h.

Quán ăn vặt này nhìn khá là đơn giản, không quá chú trọng vào việc trang trí không gian của quán mà chú trọng hơn vào chất lượng món ăn. Nhìn bình thường vậy thôi chứ món nào cũng làm mình thích thú cả.

Bắt đầu ngay với những món ăn vặt của quán, mở màn sẽ là món ăn thần thánh của quán, đó chính là Bánh tráng trộn lên nia lớn 65k. Thật sự thì đây là lần đầu tiên mình được ăn một phần bánh tráng trộn lớn và nhiều loại như vậy. Cái nia như cái khay mức tết vậy đó, mỗi khay nhỏ là một loại bánh tráng trộn với một mùi vị hấp dẫn riêng.

Nếu bạn đi ít người thì có thể gọi phần nhỏ với giá 35k nhé cả nhà, phần bánh tráng trộn lên nia lớn này có tổng cộng là 5 loại bánh tráng trộn lận nha các bạn.

Đây là phần Bánh tráng chiên phô mai lắc có trong phần lên nia lớn ở trên. Bánh tráng chiên nóng hổi giòn rụm luôn, thơm vô cùng ăn vào béo béo từ phô mai, ăn cùng với các loại topping khác rất tuyệt vời.

Bánh tráng cuộn này cũng hấp dẫn không kém, phần này có khô bò bên trong quyện với vị chua chua ngọt ngọt của nước sốt me cùng với cả nước sốt mayonnaise tạo nên mùi hương rất tuyệt vời.

Phần bánh tráng lên nia này còn có một đĩa xoài ngâm ăn kèm nữa nha cả nhà, xoài ngâm rất giòn, chua chua ngọt ngọt ăn rất thích.

Một món ăn hấp dẫn tiếp theo và cũng rất lạ đối với mình đó chính là món viên rim cà ri mì gói 25k. Món này khi mang nên nóng bốc khói nghi ngút nhìn cực kì hấp dẫn, mùi hương thơm đặc trưng từ nước dùng khiến mình bị kích thích vô cùng. Cá viên ăn vào dai dai sật sật lại không có cảm giác là trộn bột nên ăn rất ngon. Tuy là quán ăn vặt nhưng mà vào đây ăn no căng bụng luôn đó cả nhà.

Ăn no rồi đến phần giải khát thôi, đây là một cốc Xi rô kem đá bào 25k nè cả nhà. Phần nước này có khá là nhiều loại trái cây, ngoài ra còn có kem nữa. Trái cây ở đây độc đáo ở chỗ là không phải trái cây tươi như các quán khác, trái cây của quán đã được sơ chế qua rồi nên ăn vào có cảm giác như ăn mức trái cây vậy.

Phần nước hấp dẫn khác là Sương sáo hột é bánh plan 20k, ngoài sương sáo, hột é và bánh flan ra thì phần này còn có cả những miếng dừa khô ở bên trên. Ăn vào béo béo thơm thơm rất đã miệng.

Nhìn chung các món ăn và nước uống ở đây quá tuyệt vời, giá cả lại rất là rẻ nữa. Xứng đáng là một địa điểm hẹn hò thú vị vào ngày chủ nhật cuối tuần này, chúc các bạn có một bữa ăn vặt ngon miệng và vui vẻ cùng với Ăn Vặt Cô Hai nhé!