Vịt Quay Vĩnh Phong – Đệ nhất vịt quay đông nghẹt khách

Nếu ai là tín đồ của món vịt nướng hấp dẫn này thì chắc hẳn sẽ biết đến quán vịt nướng cực đông khách này đúng không nào. YeuAmThuc.org cũng rất thường xuyên ăn vịt nướng và phá lấu tại đây. Tuy giá thành có thể hơi cao hơn một số quán khác nhưng về chất lượng thì miễn chê. Lần nào khi ngang qua cũng thấy khách đến chờ mua khá là đông. Nếu ai chưa một lần thử món ăn hấp dẫn này thì sắp xếp thời gian mà thưởng thức một lần đi nhé, đảm bảo bạn sẽ không thất vọng. Còn bây giờ hãy cùng YeuAmThuc.org khám phá quán Vịt Quay Vĩnh Phong – Đệ nhất vịt quay đông nghẹt khách này nhé!

Vịt Quay Vĩnh Phong - YeuAmThuc.org

Vịt Quay Vĩnh Phong – YeuAmThuc.org

Vịt Quay Vĩnh Phong – Đệ nhất vịt quay này nằm tại số 523 – 525 – 527 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh. Thời gian buôn bán thường là 8h – 22h.

Nằm ngay giao lộ Phan Văn Trị – Bùi Hữu Nghĩa có quán vịt quay danh tiếng là Vĩnh Phong và Phát Thành. Theo ý kiến cá nhân của mình thì Vĩnh Phong ngon hơn nên mình quyết định review đến các bạn.

Bánh bao các loại tại Vịt Quay Vĩnh Phong - YeuAmThuc.org

Bánh bao các loại tại Vịt Quay Vĩnh Phong – YeuAmThuc.org

Đây là các loại bánh bao ăn kèm với vịt quay, được chứa trong các túi nilon và treo gọn gàng một bên. Gồm có bánh bao chiên và bánh bao hấp.

Đồ ăn tại Vịt Quay Vĩnh Phong - YeuAmThuc.org

Đồ ăn tại Vịt Quay Vĩnh Phong – YeuAmThuc.org

Và đây là toàn bộ đồ ăn mà mình đã được thưởng thức, tất cả nhiêu đây đồ ăn là 600k nhé các bạn. Giá thành cũng khá là cao.

Vịt quay tại Vịt Quay Vĩnh Phong - YeuAmThuc.org

Vịt quay tại Vịt Quay Vĩnh Phong – YeuAmThuc.org

Hộp này là vịt quay 300k/ con, một con vịt tầm trung chặt được một hộp đầy như thế này. Theo mình thì một con vịt tại đây thì cỡ 4 người ăn. Vịt ở đây không lớn, cỡ trung nhưng được cái là không có mỡ, thịt chắc, da rất mỏng nhìn cực kì chất lượng. Màu sắc của những miếng thịt vịt cũng rất đẹp mắt, mùi thơm đặc trưng của vịt quay hấp dẫn cực kì.

Phá lấu tại Vịt Quay Vĩnh Phong - YeuAmThuc.org

Phá lấu tại Vịt Quay Vĩnh Phong – YeuAmThuc.org

Còn đây là một hộp Phá lấu thập cẩm 30k/100gr, Phá lấu khá là nhiều đồ ăn như tai heo, lưỡi heo, bao tử, thú linh, gan heo nhìn hấp dẫn không kém vịt quay đâu nhé. Phá lấu mà của người Hoa chế biến thì bá cháy rồi còn gì. Vừa đậm đà vừa thơm phức ăn kích thích vô cùng. Phá lấu miếng nào cũng dai dai sật sật ăn đã miệng, gan heo thì mềm và không hề có vị tanh như vài chỗ khác.

Nước phá lấu sa tế tại Vịt Quay Vĩnh Phong - YeuAmThuc.org

Nước phá lấu sa tế tại Vịt Quay Vĩnh Phong – YeuAmThuc.org

Bát nước phá lấu sa tế cực thơm cực đậm đà để ăn kèm nè các bạn. Nhúng miếng vịt quay, phá lấu hay bánh bao vào đây rồi ăn thì hết bài luôn. Đậm đà, cay cay nữa ăn rất tuyệt vời.

Xá xíu tại Vịt Quay Vĩnh Phong - YeuAmThuc.org

Xá xíu tại Vịt Quay Vĩnh Phong – YeuAmThuc.org

Còn đây là hộp Xá xíu 25k/100gr, hộp của mình là 1/2 kg đó các bạn, đầy cái hộp giấy luôn. Thịt xá xíu thì hơi nhiều mỡ một tí, mình thì thích xá xíu ít mỡ ăn mới đã. Thịt xá xíu khá là mềm, gia vị ướp rất thấm và khá là thơm.

Bánh bao chiên tại Vịt Quay Vĩnh Phong - YeuAmThuc.org

Bánh bao chiên tại Vịt Quay Vĩnh Phong – YeuAmThuc.org

Cuối cùng sẽ là món Bánh bao chiên 15k/bịch 8 cái, phần này thì rẻ này, mua 1 bịch 8 cái ăn xỉu. Hehe, kinh nghiệm của mình là các bạn nên mua bánh bao hấp ăn kèm, chứ bánh bao chiên này dầu quá trời dầu ăn ngấy lắm.

Nói chung theo mình vịt đây là ngon nhất những chỗ mình từng ăn rồi, tuy giá hơi cao nhưng bù lại chất lượng cao. YeuAmThuc.org hy vọng đây là một địa điểm thú vị để bạn khám phá. Chúc các bạn có một bữa ăn thật ngon miệng và hài lòng với Vịt Quay Vĩnh Phong nhé!