Súp cua bong bóng cá húp mãi không chán

Súp cua từ lâu đã trở thành một món ăn vặt phổ biến và gần gũi với tất cả mọi người Sài Gòn, đặc biệt là nó gắng liền với lứa tuổi học trò vì thường xuất hiện trước cổng trường cấp 2, cấp 3 và thậm chí là đại học. Súp cua dễ ăn, là một món ăn điểm tâm sáng tuyệt vời cùng với sự tiện lợi của nó. YeuAmThuc.org sẽ giới thiệu đến các bạn một địa điểm mà súp cua được làm rất công phu và siêu ngon luôn nhé!

Súp cua bong bóng cá này nằm tại số 245 Lương Nhữ Học, phường 12, quận 5, thành phố Hồ Chí Minh. Thời gian phục vụ thường từ 16h – 20h.

Bạn nào học trường Hồng Bàng thì chắc quá quen thuộc với quán súp cua bong bóng cá thần thánh này rồi nhỉ! Quán vỉa hè nhưng đồ ăn chất lượng lắm nha cả nhà, ngoài súp cua bong bóng cá thì còn có mì bò viên thập cẩm nữa. Nói chung cả hai món đều ngon ve sầu.

Cận cảnh nồi súp cua bong bóng cá cực kì hấp dẫn và kích thích của bác của quán nè các bạn. Nồi súp cua lớn như vậy mà bán gần hết rồi đó. Tuy so với học sinh thì giá cả đây hơi cao nhưng khách đến ăn vẫn rất đông và thường hết khá sớm.

Và đây là chén súp cua bong bóng cá của mình, nhìn hấp dẫn quá trời luôn nha. Nhìn vậy thôi chứ cũng khá nhiều, cái này là cái tô chứ chén thì không đúng tại nó cũng khá là to. Giá của một chén súp cua bong bóng cá như vậy là 30k. Giá hơi mắc với một quán vỉa hè gần trường học như vậy đúng không các bạn. Nhưng bù lại thì chén súp chất lượng vô cùng.

Đồ ăn trong súp khá là nhiều, thịt cua to và ăn rất ngọt, ăn không còn bị tanh và đậm đà vô cùng.

Trong súp còn khá là nhiều thịt gà xé và nấm đông cô, tạo nên mùi thơm đặc trưng và vị ngọt rất hấp dẫn cho súp cua. Không thấy dấu hiệu của bong bóng cá đâu hết cả nhà ạ. Hỏi cô chủ quán thì do nấu hơi nhiều nên bong bóng cá bị tan ra trong súp.

Các bạn nhớ thêm một chút sa tế vào rồi trộn đều lên trước khi ăn nhé!

Ở đây còn có cả mì bò viên cũng ngon không kém, cơ mà phần này là bò viên không, không có mì nha các bạn. Một phần như vậy là 40k. Mình nghĩ chỗ này bán cho phụ huynh ăn thì hợp lí hơn là cho học sinh. Haha, mắc quá trời vậy học sinh làm gì có tiền mà ăn.

Đậu hủ có trong phần này cũng khá là ngon, còn có cả da heo nữa nhưng mà giờ này thì hết sạch rồi.

Pha chế một chén tương ớt sa tế thật ngon để ăn kèm cho đúng bài nhé các bạn. Tương này quán tự làm nên khá là ngon. Bò viên cũng rất là ngon, không hề có cảm giác pha bột, giòn giòn ăn rất đã miệng.

YeuAmThuc.org chúc các bạn có một bữa ăn ngon miệng với súp cua bong bóng cá dành cho “phụ huynh” này nhé!