Bánh mì chảo Hòa Mã – Giá cao khách vẫn vào ào ào

Một quán bánh mì chảo nổi tiếng rất lâu ở khu vực quận 3, quán này đã tồn tại được hơn 50 năm rồi đó các bạn. Sau một khoảng thời gian dài như vậy mà quán vẫn giữ chân được rất đông khách hàng đến với quán thì đương nhiên món ăn ở đây phải rất tuyệt vời rồi. Hơn nữa với một mức giá khá cao mà lượng khách đến thưởng thức tại quán cũng rất đông đủ hiểu chất lượng món ăn ở đây đạt mức nào. Hãy cùng YeuAmThuc.org khám phá món ăn của quán bánh mì lâu đời này nhé – Bánh mì chảo Hòa Mã – Giá cao khách vẫn vào ào ào !

Bánh mì chảo Hòa Mã này nằm tại số 51 – 53 Cao Thắng, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh. Thời gian phục vụ thường là 6h – 11h.

Chỉ là một xe bánh mì đã khá lâu đời với các chi tiết trang trí cũng đã có từ cách đây 50 năm cũng dễ nhận ra quán ăn này đã có từ khá lâu.

Không gian ăn uống tại quán chính là ven vỉa hè sát bức tường này. Chỗ để xe sát ngay bàn ghế để không lấn chiếm lòng đường. Ăn sáng kiểu vỉa hè này cũng khá là thoải mái, vừa hít thở không khí trong lành, rộng rãi thoải mái.

Xe chứa đồ ăn, nguyên liệu của quán bánh mì này đã khá cũ nhưng vẫn rất sạch sẽ, đồ ăn được sắp xếp ngăn nắp và nhìn rất hấp dẫn. Nhìn sơ qua thì thấy khá là nhiều đồ ăn kèm được quán chuẩn bị. Và đương nhiên giá thành theo đó cũng sẽ là khá cao. Nhưng hãy chờ xem giá thành có tỷ lệ với chất lượng món ăn không nhé!

Gọi ngay một phần bánh mì chảo đầy đủ 47k để review chi tiết đến các bạn luôn nè. Với 47k các bạn sẽ có một chảo đầy đủ tất cả các loại nguyên liệu của quán. Thành phần trong chảo bánh mì đầy đủ này sẽ gồm có xúc xích, chả lụa lát lớn, jambon thịt nguội, chả cá, hành tây và các loại gia vị ăn kèm. Đương nhiên không thể thiếu thành phần quan trọng là trứng ốp la rồi.

Ngoài ra các bạn có thể gọi đồ chua 5k ăn kèm. Theo mình phần đồ chua ăn thêm này hơi mắc, nếu quán bán khoảng 2k thì hợp lí hơn.

Phần Pate Bơ 4k ăn kèm để mùi vị đậm đà, béo và thơm hơn. Cũng như đồ chua phần này cũng 2k thì đẹp. Một phần khá bé như vậy mà quán để giá hơi cao. Mix thêm phần này thì mùi vị của phần bánh mì chảo mới tuyệt vời được.

Bánh mì ăn thêm 3k nhìn mập ú ù đã gì đâu, bánh mì còn nóng hổi, giòn giòn ăn rất đã. Có cả gọi nữa ổ với giá 2k nữa nha các bạn. Ngộ ngộ cái quán này nha.

Trước khi ăn các bạn cho thêm một chút tương ớt rồi trộn đều các loại gia vị và đồ ăn lên với nhau rồi xé bánh mì chấm và thưởng thức. Với một mức giá khá là cao thì chất lượng của phần bánh mì chảo này cũng rất là tuyệt. Các loại đồ ăn hòa quyện với nhau rất hài hòa tạo nên một mùi vị tuyệt vời.

Trà đá 2k nhé các bạn, quán này cái gì cũng quy ra tiền hết. Hehe. Tuy giá thành rất cao nhưng bù lại bánh mì chảo cực ngon, bí quyết gia truyền của quán chính là điều tạo nên sự tồn tại lâu đến như vậy cho quán ăn này. Lượng khách đến với quán vẫn rất đông và liên tục.

YeuAmThuc.org hy vọng đây sẽ là một địa điểm thú vị để bạn có thể thưởng thức một bữa ăn sáng tuyệt vời, hoành tráng. Chúc các bạn ngon miệng với Bánh mì chảo Hòa Mã này nhé!