Lẩu dê Lâm Ký – Quán chỉ bán lẩu và vú dê cực hút khách

Một quán chuyên các món dê chỉ bán lẩu dê và vú dê nướng nhưng lại cực đông khách, nếu bạn là một người yêu thích hai món ăn này thì không thể bỏ qua quán ăn này được. YeuAmThuc.org đã được giới thiệu đến ăn hấp dẫn này trong ngày cuối tuần vừa qua, thật đáng tiếc vì đến tận bây giờ mình mới được biết đến quán dê nổi tiếng như vậy. Các bạn nào chưa có dịp thưởng thức tại đây thì cùng khám phá Lẩu dê Lâm Ký – Quán chỉ bán lẩu và vú dê cực hút khách với YeuAmThuc.org ngay nhé!

Lẩu dê Lâm Ký – Quán chỉ bán lẩu và vú dê cực hút khách này nằm tại số 47 Nguyễn Thị Nhỏ, phường 9, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh. Thời gian phục vụ thường là 14h – 24h.

Một không gian khá là rộng rãi và đơn giản nhưng lúc nào cũng đông nghẹt khách. Với chỉ hai món ăn mà khách đông đến như vậy thì chắc chắn đồ ăn ở đây phải tuyệt vời  rồi đúng không các bạn.

Có hai món nên gọi cả hai để thưởng thức thôi, đầu tiên là món Vú dê nướng 100k/phần. Vú dê đã được ướp sẵn một gia vị để thấm, các bạn có thể cho thêm sa tế và chao lên vú dê rồi cho lên chảo nướng thôi. Quán nướng bằng bếp gas nhé, ở đây ngoài đậu bắp ăn kèm thì còn có cả mấy cọng rau muống để nướng cùng luôn. Vú dê nướng vừa chín tới là ngon nhất, ăn giòn giòn sật sật ngon cực kì, nêm nếm đậm đà chấm với chao nữa là bá cháy. Công nhận vú dê nướng ngon nhất mình từng được ăn.

Đến với nồi lẩu dê lớn 175k nào, phần lẩu lớn này bao gồm một nồi nước lẩu và 1 tô nước thêm. Các đồ ăn phụ thì ăn đến đâu tính đến đó nhé các bạn. Khoan hãy tính đến giá thành của phần lẩu này, hãy xem chất lượng của nó như thế nào đã nhé.

Đầu tiên là 175k bạn sẽ có một nồi lẩu cùng một tô nước lẩu thêm đem ra cùng lúc, các món ăn kèm theo thì ăn đến đâu tính tiền đến đó. Cụ thể như sau.

Lần đầu thấy kim chi ăn kèm lẩu dê, phần kim chi 12k nhé cả nhà. Một sự kết hợp khá thú vị và hấp dẫn đó.

Tủy 20k, ăn lẩu dê là phải có tủy, phần tủy này nhìn hấp dẫn cực kì, lại rất là nhiều đối với cái giá là 20k. Bạn nên gọi món này đầu tiên khi ăn lẩu ở đây nhé.

Rau 12k cũng là một phần không thể thiếu đối với mọi loại lẩu, gồm có rau cải, tía tô, và hẹ. Những loại rau này làm cho nồi lẩu của bạn thêm đầy đủ hương vị hơn, hấp dẫn hơn.

Thịt viên 20k cũng sẽ là một phần ăn thêm tuyệt vời cho phần lẩu này. Thịt viên ăn dai dai sật sật, nêm nếm cũng rất đậm đà.

Đậu hủ 12k một miếng khá lớn, đậu mềm mịn vô cùng, kiểu như đậu hủ non nhìn rất đẹp, ăn vào mềm tan trong miệng thích vô cùng. Đậu hủ này không biết là quán tự làm hay mua nhưng mà ngon cực kì.

Đã đầy đủ nguyên liệu, cho tất cả vào để nồi lẩu sôi lên rồi chiến đấu thôi nào. Các bạn nhớ cho rau vào sau cùng khi lẩu vừa sôi nhé. Cho vào sớm rau bị chín quá ăn không ngon nữa. Phần hấp dẫn nhất nồi lẩu dê chắc là phần tủy , mình thích phần này lắm. Nhìn lại đẹp vô cùng kích thích vô cùng luôn. Thịt dê nằm ở bên dưới khá là nhiều, thịt chắc, thơm vừa dai dai vừa mềm ăn rất ngon. Nước lèo thì vô cùng đậm đà, ngọt thanh. Một phần lẩu dê vô cùng tuyệt vời và ngon nhất thì xưa đến nay mình được thưởng thức.

Một quán lẩu dê tuyệt vời xứng đáng với tiếng tăm của nó, YeuAmThuc.org chúc các bạn có một bữa ăn thật ngon miệng cùng với Lẩu dê Lâm Ký này nhé!