Bánh xèo – Bò Lá Lốt cực đông khách khu Bắc Hải

Bạn này hay đi qua khu Bắc Hải khúc giao với Cách Mạng Tháng Tám sẽ thấy một quán bánh xèo không tên tuổi nhưng rất đông khách. Một lần tò mò YeuAmThuc.org đã ghé vào thưởng thức thử và nhận thấy chỗ này bánh xèo cũng khá là ngon, ngoài ra còn có bò lá lốt và bò nướng mỡ chài. Bạn nào yêu thích những món ăn dầu mỡ như trên thì hãy cùng khám phá ngay Bánh xèo – Bò Lá Lốt cực đông khách khu Bắc Hải nhé!

Chỉ với bảng hiệu bé tẹo bánh xèo, bò nướng mỡ chài và bò lá lốt, quán không tên này luôn thu hút một lượng khách rất đông vào mỗi chiều tối. Quán nằm tại số 1 Bắc Hải, ngay khúc ngã ba giao Bắc Hải và Cách Mạng Tháng Tám.

Các bạn cũng biết khu Bắc Hải này nổi tiếng với các quán ăn cực kì ngon và hấp dẫn, luôn là một điểm hẹn ăn uống của mọi tầng lớp người dân Sài Gòn. Với một diện tích khá là chật hẹp những quán ăn vô danh này đã hoạt động được khá lâu và trở thành một địa điểm quen thuộc với người dân nơi đây.

Khu đúc ngày ngay trước cổng của quán, khá là nhiều khuôn đúc bánh xèo để phục vụ các thực khách. Tuy nhiều khuôn như vậy nhưng bánh xèo cũng không kịp làm vì số lượng khách rất đông. Vừa ăn vừa chiêm ngưỡng cách chế biến bánh xèo ngay trước mặt cũng thú vị bạn nhỉ!

Cạnh bên khu đúc bánh xèo là tủ chứa đầy các xiên nướng bò lá lốt và bà mỡ chài. Ngoài bánh xèo thì bò lá lốt và bò mỡ chai ở đây cũng khá là ngon.

Bánh xèo 8k một cái. Bánh xèo được đúc theo kiểu miền trung, bánh dạng vừa và nhỏ chứ không to như bánh xèo miền tây. Bên trong có thịt và tôm cùng với giá non. Bánh xèo là loại thức ăn nhiều dầu mỡ nên sẽ khá là nhanh bị ngấy, vì vậy các bạn nên gọi ít bánh xèo, gọi thêm bò mỡ chài và lá lốt để hay đổi khẩu vị cho đỡ ngấy.

Bún tươi và các loại rau ăn kèm nhìn cũng khá là hấp dẫn. Những thành phần ăn kèm này sẽ làm bạn đỡ có cảm giác ngấy hơn vì dầu mỡ nhiều.

Phần bò lá lốt và bò mỡ chài có giá 35k một phần nhé các bạn, như trong hình là 70k 2 phần á. Bò làm khá là ngon, không quá nhiều dầu mỡ, thấm gia vị và thơm. Ăn bò có vẻ đỡ ngấy hơn bánh xèo rất nhiều.

Các bạn cuốn bò trong bánh tráng cùng với bún tươi và các loại rau ăn kèm rồi chấm mắm pha sẵn tại quán. Nước chấm của quán được pha chế rất ngon, đối với những món ăn này thì nước chấm đóng vai trò rất quan trọng đấy các bạn.

Rau, bún tươi xin thêm thoải mái cũng là một điểm cộng của quán này. Phục vị khá nhanh nhẹn và vui vẻ, trà đá khăn lạnh thì 2k nha các bạn ơi.

YeuAmThuc.org chúc các bạn có một bữa ăn ngon miệng và thú vị cùng với quán bánh xèo vô danh nhưng cực đông khách này nhé!