The Milk Tea Guy – Trà sữa cực ngon khu Sư Vạn Hạnh

Sư Vạn Hạnh từ lâu đã trở thành một địa điểm ăn uống hấp dẫn của giới trẻ Sài Gòn, YeuAmThuc.org vừa tìm ra một quán trà sữa cực ngon cũng nằm trên con đường ăn uống này. Vừa có những loại trã sữa ngon, vừa có các loại bánh rất hấp dẫn hứa hẹn là một địa điểm tụ tập cuối tuần tuyệt vời dành cho các bạn. Hãy cùng khám phá The Milk Tea Guy – Trà sữa cực ngon khu Sư Vạn Hạnh này nhé!

Milk Tea Guy - YeuAmThuc.org

Milk Tea Guy – YeuAmThuc.org

The Milk Tea Guy nằm tại số 006, Lô F, Chung cư  Ngô Gia Tự, Phường 3, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh. Thời gian phục vụ thường từ 9h đến 21h.

Các bạn chạy đường Ngô Gia Tự đến ngã tư Sư Vạn Hạnh thì quẹo phải vào chung cư sẽ gặp ngay một con hẻm nhỏ chạy tí là vào bãi giữ xe của chung cư thì sẽ thấy quán ngay.

Không gian tại Milk Tea Guy - YeuAmThuc.org

Không gian tại Milk Tea Guy – YeuAmThuc.org

Không gian của quán khá là hẹp, phong cách ngồi bệt thường thấy ở các quán trà sữa hiện nay. Giày dép thì các bạn để lên kệ ở ngoài cửa  quán nhé. Trang trí khá là nổi bật và mát mẻ với phông màu xanh lá cây hòa nhập thiên nhiên, rất sáng sủa và thoải mái.

Menu treo tường tại Milk Tea Guy - YeuAmThuc.org

Menu treo tường tại Milk Tea Guy – YeuAmThuc.org

Menu treo tường khá là độc đáo và kì công, tất cả các loại thức uống và đồ ăn nhanh đều được thể hiện trên cái menu to đùng này. Trang trí rất đẹp mắt và công phu đúng không nào các bạn!

Các bạn gọi món và thanh toán ngay tại quầy rồi với vào trong chọn chỗ để ngồi chém gió nhé. Ngoài những món ăn vặt phổ biến thì The Milk Tea Guy còn có rất nhiều loại bánh thơm ngon hấp dẫn để bạn tha hồ lựa chọn. Chủ yếu các bánh ngọt là do quán tự chế biến nên yên tâm nhé các bạn.

Trà sữa tại Milk Tea Guy - YeuAmThuc.org

Trà sữa tại Milk Tea Guy – YeuAmThuc.org

Nhóm mình đi bốn người nên gọi 4 ly trà sữa để thưởng thức trước xem sao. Ly trà sữa khá là lớn, chế biến cũng rất nhanh, mình vào có tí là đã có ngay rồi.

Trà sữa Thái xanh Panna Cotta tại Milk Tea Guy - YeuAmThuc.org

Trà sữa Thái xanh Panna Cotta tại Milk Tea Guy – YeuAmThuc.org

Đây là Trà sữa Thái Xanh Panna Cotta  38k. Ly trà sữa này gồm phần trà sữa không 20k và phần Panna Cotta 18k nha các bạn. Nhìn hấp dẫn quá chừng đúng không! Trà sữa rất ngon, pha chế nhanh và ngon ghê luôn, vừa uống, ngọt dịu không gắt thích quá trời quá đất luôn ấy.

Panna Cotta tại Milk Tea Guy - YeuAmThuc.org

Panna Cotta tại Milk Tea Guy – YeuAmThuc.org

2 loại Panna Cotta này là mùi trà xanh Thái luôn nha cả nhà, màu đỏ là trà thái đỏ, màu xanh là trà thái xanh. Gọi chung như vậy đúng là hợp lí luôn rồi. Hehe. Panna Cotta ăn rất mịn, cảm giác như tan ra trong miệng rất kích thích. Theo mình thì mùi trà thái đỏ ngon hơn xanh, đậm mùi hơn. Nhấp một ngụm trà sữa và ăn kèm một miếng Cotta ta nói đã dã man luôn.

Trà sữa kem tươi tại Milk Tea Guy - YeuAmThuc.org

Trà sữa kem tươi tại Milk Tea Guy – YeuAmThuc.org

Còn đây là ly Trà sữa kem tươi trà xanh 35k. Trà sữa 20k và kem trà xanh 15k nhé cả nhà. Trà sữa thì vẫn ngon như phần trước thôi, chủ yếu là phần kem trà xanh này nè. 15k cho một phần kem trà xanh thì hơi cao đúng không các bạn, nhưng vì nguyên liệu có giá cao nên như vậy cũng hợp lí.

Kem trà xanh tại Milk Tea Guy - YeuAmThuc.org

Kem trà xanh tại Milk Tea Guy – YeuAmThuc.org

Phải công nhận kem trà xanh ăn ngon cực kì, xứng đáng cái giá 15k. Mình ghiền phần kem trà xanh của The Milk Tea Guy mất rồi. Nhất định sẽ quay trở lại trong thơi gian ngắn nhất có thể. Hehe.

YeuAmThuc.org chúc các bạn có một bữa chém gió và uống trà sữa ngon miệng, vui vẻ cùng The Milk Tea Guy nhé!