Bít tết Lệ Hồng tiền nào của nấy

Mình là một fan của bò bít tết, thưởng thức khá là nhiều quán bò bít tết trong thành phố và khám phá ra rất nhiều quán ngon và giá cả hợp lí. Nhưng hôm nay, mình muốn giới thiệu đến các bạn một quán bò bít tết không rẻ một chút nào, những tương xứng với giá cả nó là một chất lượng bò không thể nào chê được, mùi vị cũng chỉ duy nhất tìm thấy ở đây mà thôi. Hãy cùng YeuAmThuc.org tìm hiểu về bít tết Lệ Hồng tiền nào của nấy này nhé!

Quán nằm tại số 489/27/39 Huỳnh Văn Bánh, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh. Quán thường hoạt động khoảng 11h – 23h.

Bít tết Lệ Hồng - YeuAmThuc.org

Bít tết Lệ Hồng – YeuAmThuc.org

Lại một quán ngon nằm trong hẻm nữa các bạn ạ, thôi thì ráng kiếm nha, hơi lòng vòng một chút nhưng cũng không quá khó kiếm đâu. Cái bảng hiệu khá là bắt mắt nên các bạn cũng tìm ra nhanh thôi.

Không gian bít tết Lệ Hồng - YeuAmThuc.org

Không gian bít tết Lệ Hồng – YeuAmThuc.org

Còn đây là không gian bên trong của quán, hơi nhỏ một chút, nhân viên khá đông và phục vụ khá là nhanh nhẹn.

Salad tại bít tết Lệ Hồng - YeuAmThuc.org

Salad tại bít tết Lệ Hồng – YeuAmThuc.org

Đây là đĩa salad trộn chua hấp dẫn của quán, nếu gọi thêm thì 5k một đĩa như vậy nhé.

Bít tết đầy đủ tại bít tết Lệ Hồng - YeuAmThuc.org

Bít tết đầy đủ tại bít tết Lệ Hồng – YeuAmThuc.org

Đây là một phần bít tết đầy đủ với giá là 89k. Nhìn không bắt mắt cho lắm, quán không trang trí đẹp mắt lắm, nhưng ăn vào thì cực kì thích nhé.  Trứng ốp la, pa tê nhỏ, thêm một chút bơ nữa khiến mùi hương ngào ngạt khó tả. Bò khá là mềm, ướp ngon cực kì ấy, thấm đều và ăn có cảm giác tan chảy trong miệng luôn.

Bò né đầy đủ tại bít tết Lệ Hồng - YeuAmThuc.org

Bò né đầy đủ tại bít tết Lệ Hồng – YeuAmThuc.org

Còn đây là một phần bò né đầy đủ với giá 76k, hoành tráng không kém phần bò bít tết ở trên đâu nhé. Bò né chín tái, thịt cực mềm, và đặc biệt là ướp rất ngon. Mình không biết họ ướp như thế nào, nhưng ăn ở đây có một cái vị gì đó rất đặc trưng và mình không thể tìm ra cái vị ấy ở bất kì quán nào trong thành phố. Cái vị này rất khó nói, chẳng biết diễn tả như thế nào nữa. Đây cũng chính là điểm mà khiến mình ăn mãi cái quán bán mắc như vậy đó. Hehe.

Khoai tây chiên tại bít tết Lệ Hồng - YeuAmThuc.org

Khoai tây chiên tại bít tết Lệ Hồng – YeuAmThuc.org

Khoai tây chiên ở đây thì ngon khỏi bàn, rất thơm, ăn bùi và giòn. Bên trong lại lại rất mềm, bạn thử rắc vài hạt tiêu lên là thưởng thức xem nhé, rất thú vị đấy.

Menu tại bít tết Lệ Hồng - YeuAmThuc.org

Menu tại bít tết Lệ Hồng – YeuAmThuc.org

Đây là menu của quán, giá cao nhưng chất lượng, tiền nào của nấy. Đảm bảo các bạn ăn xong sẽ thấy đáng đồng tiền bỏ ra.

Sinh tố tại bít tết Lệ Hồng - YeuAmThuc.org

Sinh tố tại bít tết Lệ Hồng – YeuAmThuc.org

Sinh tố ở đây cũng rất là ngon luôn nha các bạn, đương nhiên giá cũng không vừa tí nào, nhưng bù lại rất ngon. Rau má đậu này 17k một ly nhé, chất lượng thì miễn bàn.

Có thể giá thành hơi cao nhưng chất lượng món ăn rất tuyệt, nếu có thể bạn nên thưởng thức một lần lại đây, có thể bạn sẽ cảm thấy giống mình. YeuAmThuc.org xin chúc các bạn có một bữa ăn ngon miệng cùng bít tết Lệ Hồng nhé!