Nhà hàng Long Triều – Rửa mắt với tiệc trong nhà hàng 6 sao đầu tiên Sài Thành

Tòa nhà The Reverie này tòa nhà của gia đình vợ Thanh Bùi, 1 trong những khách sạn 6 sao đầu tiên ở Sài Gòn nằm tại đây, giá phòng mắc nhất lên tới 320 triệu/ 1 đêm, mình cũng chẳng thể tưởng tượng ra có những gì trong cái phòng ấy . Ngoài ra thì có đến 5 nhà hàng sang trọng bên trong đó là R&J, The [email protected] Times Square, Cafe Cardinal, The Deli và Royal Pavilion – Long Triều mà mình sẽ giới thiệu trong quán ngon số này. Cùng YeuAmThuc.org rửa mắt với tiệc trong nhà hàng 6 sao đầu tiên Sài Thành – Nhà hàng Long Triều này nhé!

Nhà hàng Long Triều - YeuAmThuc.org

Nhà hàng Long Triều – YeuAmThuc.org

Royal Pavilion @ Times Square – Nhà hàng Long Triều nằm tại lầu 4, 57 – 69 F Đồng Khởi, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh. Nhà hàng còn có mặt tiền khác bên phía phố đi bộ Nguyễn Huệ nữa nhé cả nhà.

Lưu ý : “Quý khách vui lòng diện trang phục lịch sự khi tới nhà hàng Long Triều. Quần ngắn, áo lót, áo sát nát, quần áo ngủ, dép kẹp và dép đi trong nhà sẽ không được chấp nhận.” Các bạn nếu có đến nhớ ăn mặc hoành tráng vào nhé. He he.

Không gian Nhà hàng Long Triều - YeuAmThuc.org

Không gian Nhà hàng Long Triều – YeuAmThuc.org

Nhà hàng 6 sao đầu tiên Sài Gòn thì các bạn có thể tượng tưởng nó kinh khủng như thế nào rồi. Bức tranh mạ vàng thật nổi tiếng chính là điểm nhấn đầu tiên. Các đĩa ăn đều được mạ vàng thật nhưng khách được sử dụng, khi bắt đầu tiệc nhân viên sẽ tự động thu dọn để set up dụng cụ ăn khác.

Các bạn chú ý là đũa trắng dùng để gắp đồ ăn chung, còn đũa đen thì để mình ăn nha. Bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm, khăn nóng được mang ra miễn phí cho bạn luôn.

Bánh xếp nấm Tung Lộ tại Nhà hàng Long Triều - YeuAmThuc.org

Bánh xếp nấm Tung Lộ tại Nhà hàng Long Triều – YeuAmThuc.org

Món đầu tiên xuất hiện chính là món Bánh xếp nấm Tùng Lộ 128k/ 3 cái, nhân viên phục vụ sẽ share mỗi người một cái rất chuyên nghiệp. Vỏ bánh dài khá là dai, hương vị khá là bình thường không có gì đặc sắc. Theo mình thì hơi nhạt một chút, nhân chưa thật sự đậm đà nên chấm thêm với nước tương.

Bò Mỹ tiêu đen tại Nhà hàng Long Triều - YeuAmThuc.org

Bò Mỹ tiêu đen tại Nhà hàng Long Triều – YeuAmThuc.org

Món thứ hai là Bò Mỹ tiêu đen 128k/ 1 xửng, tiếp tục với một món ăn không có gì quá đặc biệt. Thịt bò khá là mềm mại, nêm nếm cũng khá là vừa ăn, thơm nhè nhẹ mùi tiêu cũng dễ chịu. Nhưng tất cả chỉ có vậy, không thấy được nét đặc sắc khác lạ nào.

Khai vị Long Triều tại Nhà hàng Long Triều - YeuAmThuc.org

Khai vị Long Triều tại Nhà hàng Long Triều – YeuAmThuc.org

Còn đây là Khai Vị Long Triều 268k/ 1 người/ 1 dĩa 4 món như hình. Phần này thì đúng là ngon thật, xứng tầm đẳng cấp 6 sao.  Khoai môn được bào thành sợi và giòn cực kì,  lại có thêm nước sốt mật ong giấm kẹo dẻo rưới lên ăn bá cháy. Mực tẩm bột chiên giòn rụm, mực tươi nên rất ngọt, chiên giòn vừa phải, ăn rất ok. Hai món còn lại thì khá là bình thường không có gì đặc biệt để nhận xét.

Gà xì dầu tại Nhà hàng Long Triều - YeuAmThuc.org

Gà xì dầu tại Nhà hàng Long Triều – YeuAmThuc.org

Món tiếp theo có vẻ hấp dẫn nè, Gà xì dầu 528k/ nửa con / 1 dĩa như hình. Món này quá ngon, phần da gà thấm cực kì, đậm mùi nước tương ăn rất đậm đà và thơm. Món này được ăn kèm với nước sốt gừng tỏi để cân bằng mùi vị.

Cánh buồm hải sản tại Nhà hàng Long Triều - YeuAmThuc.org

Cánh buồm hải sản tại Nhà hàng Long Triều – YeuAmThuc.org

Món tiếp theo thì đẹp mắt cực kì, Cánh Buồm Hải Sản 1.058k/ 1 phần. Đẹp cả về món ăn lẫn về giá cả, tuy có giá thành khá cao nhưng lại quá ít, ăn có tẹo là hết phần. Về thành phần thì phía trên là hải sản như sò điệp và tôm. Còn độc nhất là cái cánh buồm được tạo hình làm từ cá cơm.

Cơm hải sản thượng canh tại Nhà hàng Long Triều - YeuAmThuc.org

Cơm hải sản thượng canh tại Nhà hàng Long Triều – YeuAmThuc.org

Cuối cùng là món Cơm Hải Sản Thượng Canh 318k/ 1 người. Phần cơm và nước súp ban đầu được để riêng nhưng khi ăn nhân viên sẽ hỏi và cho chung chúng vào luôn. Nói thật cả khác nào canh cà chua ăn với cơm như ở nhà. Haha. Không biết là nó hấp dẫn ở chỗ nào luôn.

Nói chung bài review này chỉ mang tính chất giới thiệu và rửa mắt là chính. Các bạn nào không có gì ngoài điều kiện có đi thì nhớ review lại cho cả nhà cùng bổ mắt với những món ăn khác trong nhà hàng 6 sao này nhé!