Chòi Quán – Lẩu hải sản kim chi cực ngon hút khách

Một quán ăn chuyên xiên que nướng và lẩu mới mẻ cực kì hút khách vừa được YeuAmThuc.org tìm ra. Nổi tiếng với món lẩu hải sản kim chi thần thánh quán này đã hớp hồn khá là nhiều thực khách cho nên lượng khách hàng quen ngày càng một đông hơn. Mình cũng là một trong số đó, sau khi được thưởng thức một lần tại đây đã quyết định nhất định tái ngộ trong thời gian gần nhất. Cuối tuần rồi, nhấc điện thoại và triệu hồi đồng bọn tiệc tùng cùng Chòi Quán – Lẩu hải sản kim chi cực ngon hút khách này nào!

Chòi Quán – Lẩu hải sản kim chi cực ngon hút khách này nằm tại số 7A – 7B Hoa Mai, phường 2, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh. Thời gian phục vụ thường là 16h – 23h.

Chòi Quán hơi khó tìm một chút nhé các bạn, 1 tòa nhà bình thường được sử dụng khoảng sân trước để làm quán nên nhìn khá khuất. Các bạn nhớ nhìn kĩ không lại chạy tới chạy lui nhé.

Không gian của quán khá là rộng, bàn ghế khá nhiều nên các bạn có thể đi theo nhóm đông. Trang trí giống giống quán cà phê sân vườn vậy. Khá thú vị.

“Đội quân” của mình có tới 2 người nên gọi hơi tí review tạm mong các bạn thông cảm. Hehe. Có cơ hội tái ngộ nhất định sẽ kéo nguyên đại đội để review thật kĩ luôn. Mình gọi một phần để lai rai và một cái lẩu huyền thoại của quán để ăn cho chắc bụng. Hai người nhiêu đây ăn cũng no căng rồi.

Món đầu tiên nghe nói cũng là đặc sản của quán, Ếch chiên giòn – 60k. Đến quán thì thấy đúng là đặc sản thật, xung quanh thấy ai cũng gọi món này. Phần ếch này khá là nhiều, thịt ếch chiên rất giòn, lại khô dầu nên mình rất thích. Gia vị nêm nếm cực kì thấm và đậm đà, thịt ăn có cảm giác rất chắc và ngọt thanh.

Món này ăn kèm với muối tiêu chanh thêm vị chua chua cay cay nữa làm tăng thêm mùi vị cho món ăn. Món ăn đầu tiên rất ưng ý, vừa rẻ, vừa nhiều và cũng rất chất lượng.

Lai rai đã xong, bây giờ tác chiến cho căng bụng lăn về thôi. Lẩu hải sản kim chi – 150k chính là món ăn làm nên tên tuổi của quán. Đồ ăn được để trong một cái mẹt được lót bằng lá chuối nhìn vừa dân dã vừa hấp dẫn. Phần lẩu có đồ ăn cũng khá là nhiều, mực tươi sống được cắt thành các khoanh cỡ vừa, sườn heo được ướp gia vị sẵn có màu sắc cũng rất đẹp, một tô kim chi và hai quả trứng gà cùng nấm kim châm nữa.

Cận cảnh miếng mực tươi rói cho các bạn đây, nhìn rất tươi sống không hề có dấu hiệu của mực đông lạnh.

Phần sườn heo cũng khá là nhiều, đặc biệt là ướp cùng với mè nên thơm cực kì. Ngoài ra nấm kim châm và rau ăn kèm cũng rất tươi và sạch sẽ. Hai quả trứng gà làm nồi lẩu đã đậm đà và ngọt hơn. Ở đây ăn lẩu bằng lò than, lò được để trên một tấm gỗ để mặt bàn không bị nóng. Đồ ăn tươi sống làm nước lèo ngọt cực kì, kim chi mang đến hương vị chua chua cay cay độc đáo. Đồ ăn được chấm với nước chao sa tế làm mùi vị lại càng hấp dẫn hơn. Một nồi lẩu thật đầy đủ hương vị và quá hấp dẫn đúng không nào. Quá tuyệt vời!

Hy vọng đây sẽ là một địa điểm ăn uống tuyệt vời dành cho bạn, YeuAmThuc.org chúc các bạn có một bữa ăn thật ngon miệng cùng với Chòi Quán nhé!