Lẩu gà 109 : Gà ngon nổi tiếng bắc nam

Ai là tín đồ của lẩu gà, gà nướng lu không nào? Các bạn đã biết đến một quán chuyên lẩu gà, gà nướng lu thơm ngon hấp dẫn khắp bắc nam chưa nào? Hãy cùng khám phá quán gà nổi tiếng này với YeuAmThuc.org nhé. Lẩu gà 109 : Gà ngon nổi tiếng bắc nam đang chào đón các bạn thưởng thức!
Lẩu gà 179k 4 người ăn vừa ngon vừa rẻ có ai thấy kích thích không? Quán này nổi tiếng có khá là nhiều chi nhánh để bạn lựa chọn đấy nhé :

  • Ngõ 16, Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội.
  • 109/6 Nguyễn Thiện Thuật, phường 2, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.
  • 23 Đinh Tiên Hoàng, phường 3, quận Bình Thành, thành phố Hồ Chí Minh.

Thời gian hoạt động thường từ 10h- 22h nhé các bạn.

Lẩu gà 109 - YeuAmThuc.org

Lẩu gà 109 – YeuAmThuc.org

Không gian khá nhỏ, xinh xinh nhưng khách đến khá là đông, hết chỗ là chuyện bình thường và hay xảy ra.

Không gian lẩu gà 109 - YeuAmThuc.org

Không gian lẩu gà 109 – YeuAmThuc.org

Bàn ghế sắp xếp rất gọn gàng, vệ sinh tương đối sạch sẽ, nhìn lại khá là ấm cúng. Mùa đông se lạnh mà ngồi đây làm ngồi lẩu với con gà nướng thì còn gì bằng các bạn nhỉ?

Quán chuyên về gà, không có các món khác nên thực đơn khá là đơn giản. Hai món chủ đạo và là đặc sản của quán là lẩu gà ớt hiểm và gà nướng lu sẽ được giới thiệu ngay đến các bạn.

Lu nướng gà tại lẩu gà 109 - YeuAmThuc.org

Lu nướng gà tại lẩu gà 109 – YeuAmThuc.org

Liếc qua một chút về Lu nướng gà đầy hấp dẫn này nhé. Những con gà sau khi được làm sạch sẽ được treo lơ lửng bên trong lò nướng vậy nè. Một con như vậy là 199k nha các bạn. Ngồi gần cái lò nướng này thì chỉ có chết thôi, thơm phức, hành hạ bao tử chết mất.

Gà nướng nguyên con tại lẩu gà 109 - YeuAmThuc.org

Gà nướng nguyên con tại lẩu gà 109 – YeuAmThuc.org

Và nhân vật chính xuất hiện, Gà nướng nguyên con đây các bạn. Ăn gà nướng cũng khá nhiều nơi rồi, nhưng mình cảm nhận gà ở đây được tẩm ướp rất là khác là và độc đáo. Thơm ngon, đậm đà, hương vị đặc trưng, khi ăn sẽ không hề bị ngán đâu nhé. Gà không dai như kiểu gà chạy đồi, cũng không mềm và bở như gà công nghiệp.Hình như gà này nuôi ở quê đấy các bạn.

Muối tiêu chanh tại lẩu gà 109 - YeuAmThuc.org

Muối tiêu chanh tại lẩu gà 109 – YeuAmThuc.org

Muối tiêu chanh nhìn hấp dẫn chưa này. Cái này cũng đặc biệt quan trọng với các món gà nha các bạn. Đừng xem thường muối tiêu chanh. Với một chén muối tiêu chanh thơm và ngon miệng gà có dỡ đến đâu ăn cũng rất oke đấy. Đặc biệt là muối tiêu chanh được cắt lá chanh thành sợi nên khi ăn rất là thơm luôn.

Đùi gà tại lẩu gà 109 - YeuAmThuc.org

Đùi gà tại lẩu gà 109 – YeuAmThuc.org

Cận cảnh đùi gà tại cho các bạn xem luôn này. Công nhận rất là ngon và thơm luôn. Ăn cả con gà mà không thấy ngán là sao. Kiểu này ngày càng mập ú lên mất.

Lẩu gà ớt hiểm tại lẩu gà 109 - YeuAmThuc.org

Lẩu gà ớt hiểm tại lẩu gà 109 – YeuAmThuc.org

Và đây là nhân vật chính tiếp theo, Lẩu gà ớt hiểm to đùng luôn này. 259k mà 4, 5 người ăn luôn nha các bạn. Ăn gà nướng chỉ mới là lót dạ thôi, làm cái lẩu này mới ấm bụng và no nê được. Hehe.

Rau tại lẩu gà 109 - YeuAmThuc.org

Rau tại lẩu gà 109 – YeuAmThuc.org

Đây là phần rau ăn kèm hoành tráng không kém. Bánh đa rất giòn, ăn cùng tạo vị béo rất kích thích luôn. Gà trong nồi lẩu đã được quán chiên qua để tạo độ dai khi cho vào lẩu, làm lẩu gà thêm hấp dẫn hơn. Rất kì công đúng không các bạn! Nước lẩu thì rất là đậm đà, vị khác nhiều so với các loại lẩu mình đã từng ăn. Trong nồi lẩu có ớt hiểm nhưng không cay lắm, nhưng chính nó tại nên những khác biệt và hấp dẫn cho món lẩu gà ớt hiểm này.

Nhìn chung quán có khá là nhiều điểm cộng, nhân viên rất nhiệt tình và phục vụ khá nhanh nhẹn, món ăn thì ngon khỏi bàn rồi, giá cả là khá là rẻ. Nếu bạn đi tầm 4,5 người, ăn như trên thì mỗi người 100k thôi nhé. Chỉ có một điều là không gian khá nhỏ, nhiều lúc bạn sẽ không có chỗ nào tại quán. Tóm lại, nếu chưa thưởng thức thì hãy tụ tập ngay đi nhé.

YeuAmThuc.org xin chúc các bạn có một bữa tiệc gà hoành tráng và ngon miệng với lẩu gà 109 nhé!