Bò tơ Củ Chi – đặc sản đồng quê

Bạn nào muốn thay đổi khẩu vị mới những món nhậu đặc sản đồng quê không nào? Những món ăn dân dã chưa bao giờ là hết hấp dẫn cả, cùng YeuAmThuc.org một quán ăn hấp dẫn cùng với hàng loạt các đặc sản đồng quê thơm ngon hấp dẫn mà giá cả lại bình dân. Bò tơ Củ Chi – đặc sản đồng quê đang chào đón các bạn, các bạn đã sẵn sàng để đổi gió chưa nào?

Bò tơ Củ Chi - YeuAmThuc.org

Bò tơ Củ Chi – YeuAmThuc.org

Bò tơ Củ Chi – đặc sãn đồng quê này nằm tại số 29 – 31 đường số 4, khu dân cư Trung Sơn, quận Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh. Thời gian phục vụ bắt đầu từ 17h chiều hàng ngày.

Ngoài bò tơ Củ Chi chính hiệu thì khu Trung Sơn này cũng nổi tiếng với món thịt dê ngon bá cháy.

Không gian bò tơ Củ Chi - YeuAmThuc.org

Không gian bò tơ Củ Chi – YeuAmThuc.org

Không gian khá là rộng rãi, bàn ghế thuộc dạng bình dân thôi nhưng khách lúc nào cũng đông, nhiều lúc không có chỗ ngồi nữa cơ.

Rau luộc trứng hồng đào - YeuAmThuc.org

Rau luộc trứng hồng đào – YeuAmThuc.org

Khai vị với món ăn dân dã nhưng vô cùng hấp dẫn này nào, Rau luộc trứng hồng đào với giá chỉ 45k thôi nhé.

Trứng nước mắm tại bò tơ Củ Chi - YeuAmThuc.org

Trứng nước mắm tại bò tơ Củ Chi – YeuAmThuc.org

Tuy món này khá là đơn giản, nhưng không phải quán nào cũng có, ăn thay đổi rất ngon và lạ miệng nữa. Mình cứ tưởng cái rau luộc ăn kiểu kho quẹt, ai ngờ chấm nước mắm dầm trứng. Cơ mà ăn ngon ghê, trứng luộc hồng đào các bạn dầm vào chén nước mắm luôn nhé. Lâu lâu mới được ăn món ăn quen thuộc này, ngon quá xá luôn nè.

Bò tơ hấp cuốn rau rừng tại bò tơ Củ Chi - YeuAmThuc.org

Bò tơ hấp cuốn rau rừng tại bò tơ Củ Chi – YeuAmThuc.org

Món tiếp theo là bò tơ hấp cuốn rau rừng với giá 95k nhé các bạn. Món này được xem là món đặc sản của quán. Gồm một đĩa bò tơ hấp, bún tươi, rau rừng, dưa leo, khế cùng đồ chua. Đặc biệt là hai chén nước chấm ngon bá đạo.

Bò tơ hấp tại bò tơ Củ Chi - YeuAmThuc.org

Bò tơ hấp tại bò tơ Củ Chi – YeuAmThuc.org

Bò tơ được hấp rất mềm, có lớp da dai dai ăn sật sật rất đã miệng, chấm với chén mắm cá cơm siêu ngon luôn. Nói chung ăn cái thể loại này quan trọng vẫn là chén nước chấm đấy các bạn. Rau rừng vừa chua vừa chát, cuốn chung vào bánh tráng ăn với thịt bò tơ ngon khỏi bàn, rau rừng khá là dễ ănvà nó cũng chính là nguyên liệu tạo nên sự hấp dẫn cho món ăn này.

Dê nướng chao tại bò tơ Củ Chi - YeuAmThuc.org

Dê nướng chao tại bò tơ Củ Chi – YeuAmThuc.org

Và đến Trung Sơn đương nhiên là phải gọi một phần dê nướng chao rồi. Phần này có giá 75k thôi nhé các bạn. Nổi tiếng có khác, dê nướng siêu ngon luôn, thơm đến từng cm, quán nướng sẵn cho mình luôn nên mang ra nóng hổi, thớm phức nhìn vô cùng hấp dẫn. Thịt dê có da có thịt nướng lên ngon cực kỳ, màu cũng rất là đẹp, ăn kèm với chao là tuyệt cú mèo.

Lẩu dê tại bò tơ Củ Chi - YeuAmThuc.org

Lẩu dê tại bò tơ Củ Chi – YeuAmThuc.org

Cuối cùng đương nhiên sẽ là phần lẩu rồi, Lẩu dê này có giá 120k nhé các bạn. Lẩu này ăn từ 2 dến 3 người là no căng bụng ấy. Nồi lẩu cũng khá là lớn, rau ăn kèm nhiều và rất tươi sống, trong lẩu thì có nhiều thịt sườn dê và khoai tím. Nước lèo rất ngon, nêm nếm đậm đà, ăn không hề bị gắt cổ vì bột ngọt. Quý tuyệt vời cho một nồi lẩu dê. Hehe. Ăn nồi lẩu này nữa là lăn về chứ đi không nổi đâu.

Các bạn thấy quán bò tơ Củ Chi chính hiệu – đặc sản đồng quê này có xứng đáng để trở thành một địa điểm ăn nhậu không nào? Mình thì hoàn toàn bị thuyết phục bới các món bò và dê ở đây.

YeuAmThuc.org chúc các bạn có một bữa ăn ngon miệng cùng với bò tơ Củ Chi – đặc sản đồng quê này nhé!