Cocorico – Tinh túy ẩm thực Pháp vừa ngon vừa rẻ

Một quán ăn đậm chất Pháp từ món ăn cho đến cách phục vụ, đặc biệt nổi bật với những món ăn cực chất từ gà, cùng rất nhiều loại nước sốt sẽ mang đến một sự trải nghiệm mới tuyệt vời dành cho bạn đối với ẩm thực Pháp. Những món ăn hiện đại, thơm ngon hấp dẫn cực chất mà lại có giá rất hấp dẫn sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn và gia đình trong dịp cuối tuần sắp tới. Cùng YeuAmThuc.org khám phá Cocorico – Tinh túy ẩm thực Pháp vừa ngon vừa rẻ này nhé!

Cocorico – Tinh túy ẩm thực Pháp vừa ngon vừa rẻ này nằm tại số 27 Điện Biên Phủ, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh. Thời gian phục vụ thường là 8h – 11h và 14h – 22h.

Không gian ăn uống khá là rộng rãi, nội thất thiết kế hiện đại và sang trọng, phục vụ chuyên nghiệp và đậm chất Pháp. Quán phục vụ hơi lâu một chút vì bạn gọi món thì quán mới bắt đầu chế biến nhưng bù lại các món ăn sẽ nóng hổi và chất lượng hơn.

Khai vị với món Salade Aux Oeufs ( Salad trứng trụng kiểu Pháp ) – 45k. Món này chủ yếu là các loại rau củ ăn kèm với một phần trứng trụng kiểu Pháp. Phần trứng được chế biến khá là chắc tay và đẹp mặt, nước sốt béo vừa phải ăn cùng rau các loại khá là hợp vị và không quá ngấy.

Phần hấp dẫn nhất đã xuất hiện, Cocorico Poulet Rôti ( Gà nướng Pháp Cocorico ) – 299.000/con. Món này cả mình được chế biến và ăn kèm với hai loại nước sốt là nước sốt kem nấm và nước sốt vang đỏ. Hơn nữa quán có rất nhiều loại nước sốt đặc biệt để ăn kèm để các bạn có thể lựa chọn như :

  • Sốt kem nấm ( sauce à la crème de champigmons ).
  • Sốt rượu vang đặc biệt ( sauce au vin rouge ).
  • Sốt tiêu xanh ( sauce au pouivre vert ).
  • Sốt kem thì là ( sauce crème à l’ameth ).
  • Sốt cam ( sauce à L’orange ).
  • Sốt dâu tằm ( sauce à la mûre ).
  • Sốt balsamique ( sauce blalsamique ).

Con gà được đầu bếp nướng vừa chín tới, rất đều và giòn nhất là phần da, ăn vào không bị quá khô. Đặc biệt là nướng mật ong nên thơm cực kì, phần da vừa đậm đà vừa ngọt ăn rất kích thích. Nhớ cho phần nước sốt mà bạn chọn lên để ăn kèm nhé. Và đặc biệt là phần này sẽ được quán chuẩn bị bánh mì để ăn kèm, bánh mì hoàn toàn free nhé.

Tiếp theo là món Filet De Boeuf ( Thăn bò xốt tiêu xanh ) – 79k. Miếng bò nhìn vậy chứ cũng to là dày lắm, có cả măng tây, salad một chút để ăn kèm. Giá cả quá hạt rẻ luôn đúng không nào, nước sốt thì tùy bạn chọn luôn. Món này cũng có thể ăn kèm với bánh mì.

Món tiếp theo nhìn giống bò nhưng thực ra là cá, Poisson Au Four Épicé  ( Cá nướng cay xốt đặc biệt ) – 79k. Cá nướng cay nhưng mình ăn chẳng thấy cay tẹo nào, cá khá là thơm, không nhận định được là cá gì nhưng mà ngon lắm.Có cả khoai tây và rau sống ăn kèm.

Giải khát với Thé D Éte’ ( Trà mùa hè ) – 15k này nào cả nhà, nước trà này có vị sả nên khá là thơm, uống vào mát lạnh cả người. Cân bằng mùi vị với các món ăn trên tốt luôn nhé.

Ngoài ra quán còn có bánh mì mang đi cũng rất ngon, Bánh mì gà 19k nhé. Thịt gà khá là nhiều, có thêm nước sốt là rau sống, dưa leo kiểu như ăn hamburger vậy đó các bạn.

Đây sẽ là một sự lựa chọn mới dành cho các bạn yêu thích các món ăn nhanh, hiện đại và đặc biệt là các món ăn từ gà. YeuAmThuc.org chúc các bạn có một bữa ăn thật ngon miệng cùng với Cocorico nhé!