Hủ tiếu Phước Vĩnh – Sa tế nai ngon bá cháy

Sa tế nai cay xé lưỡi, vừa ăn vừa hít vừa phấn khích là tất cả những gì mình vừa được thưởng thức tại quán hủ tiếu chất lượng này. Giá thành hơi cao nhưng bù lại hủ tiếu cực kì chất và ngon không thể nào quên. Các bạn đã sẵn sàng cùng YeuAmThuc.org khám phá Hủ tiếu Phước Vĩnh – Sa tế nai ngon bá cháy này chưa nào!

Hủ tiếu Phước Vĩnh – Sa tế nai nằm tại số 260 Lê Quang Sung, quận 6, thành phố Hồ Chí Minh. Thời gian phục vụ thường 6h – 11h và 17h – 22h.

Quán hủ tiếu này của người tàu hay sao ấy, quán nằm gần khu vực chợ Cây Gõ nha các bạn.

Ấn tượng đầu tiên của mình khi bước vào quán chính là thau sa tế khô hấp dẫn này. Sa tế nai này do tự tay quán chế biến, đảm bảo vệ sinh và có vị rất khác so với các loại sa tế trên thị trường. Sa tế nai này hoàn toàn không có vị bùi bùi của đậu phộng. Sa tế này sẽ được chế một ít nước sôi vào để cho loãng ra và trở thành hủ sa tế đặt trên bàn để bạn cho thêm vào món ăn cho đậm đà.

Post cái menu cho các bạn tham khảo vì mình đi một mình nên chỉ gọi có một món thôi. Các món khác các bạn tham khảo qua menu đầy tiếng tàu này nhé.

Các bạn có thể thấy là quán chuyên về sa tế nai, các món ăn chung là mì, hủ tiếu và bún gạo. Món ăn chỉ có xoay quanh sa tế nai gia truyền này thôi nè. Cũng hay hay, chắc là món ăn sẽ rất chất lượng.

Mình gọi một phần Hủ tiếu mì sa tế thập cẩm giá 60k. Giá cả cũng không phải dạng vừa đâu, hehe, nhưng mà đừng vội đánh giá, phải xem với cái giá khá cao ấy là những gì đã chứ đúng không nào.

Và đây chính là số đồ ăn có trong một phần Hủ tiếu mì sa tế thập cẩm mà mình đã gọi nè cả nhà. Đủ thứ các loại đồ ăn, nhiều và rất hấp dẫn nữa. Không thất vọng với cái giá 60k tí nào. Vì phần này là phần thập cẩm nên phần thịt nai  khá ít, chỉ được khoảng vài ba lát trong mớ đồ ăn đó. Thịt nai có màu thịt trắng như thịt heo, còn vị khá giống thịt bò nhưng mềm hơn và ngọt hơn. Nói chung bạn ăn thịt nai vài ba lần là cảm nhận được sự khác nhau của hai loại thịt này.

Và đương nhiên phải có một chén súp sa tế để ăn kèm rồi.  Súp này mặn mặn, đậm đà, cay cay ăn cực thích luôn.

Nước dùng sa tế hơi mặn một chút, khá là đậm đà, thơm đặc trưng, và đặc biệt là cay xé lưỡi. Vừa ăn vừa hít hà mới đã làm sao.

Cùng xem hai loại nước uống ở đây như thế nào nhé. Sữa đậu nành 10k, nước mía 6k. Nói chung rẻ, ngon, rất tuyệt vời khi vừa mới ăn cay bá cháy xong.

YeuAmThuc.org chúc các bạn có một bữa ăn ngon miệng cùng với Hủ tiếu Phước Vĩnh – sa tế nai vừa cay vừa ngon này nhé!