Panda BBQ – xiên nướng đồng giá 5k ăn thả ga không lo về giá

Một quán ăn chuyên về các món nướng, BBQ hấp dẫn nữa được YeuAmThuc.org tìm ra và giới thiệu đến các bạn. Hàng loạt các loại xiên nướng thơm ngon hấp dẫn đồng giá 5k hứa hẹn sẽ là một bữa tiệc bbq ăn uống thả ga mà không phải lo về giá. Nhấc điện thoại lên và triệu hồi đồng bọn của bạn để làm một bữa thật hoành tráng thôi nào. Còn bây giờ cùng khám phá Panda BBQ – xiên nướng đồng giá 5k ăn thả ga không lo về giá này cùng YeuAmThuc.org nhé!

Panda BBQ – xiên nướng đồng giá 5k hấp dẫn này nằm tại số C3/6 Phạm Hùng, Quận 8, Thành Phố Hồ Chí Minh. Thời gian phục vụ thường là 16h – 22h30.

Quán nằm trên đường Phạm Hùng, nếu các bạn đi chuyển từ phía quận 5 thì các bạn đi qua cầu Nguyễn Tri Phương rồi đi thẳng cho đến khi gặp đường C3 bên tay phải thì khoan hãy quẹo vô mà tiếp tục đi khoảng 100m nữa là sẽ thấy quán nằm ngay mặt tiền phía ngoài!

Không gian của quán là một không gian mở, ăn uống ngoài trời nhưng có mái che di động nên các bạn có thể yêu tâm. Không gian cực kì rộng rãi và thoáng mát rất thích hợp cho những nhóm đông người.

Mở màn với hàng loạt các loại xiên nướng hấp dẫn, Ba rọi riềng mẻ, cá viên núi lửa, chạo hải sản, tàu hủ cá, răng mực, cá trứng, bò mật ong, tôm muối ớt, thanh cua, ba rọi sả ớt, hồ lô, đồng giá 5k. Một mức giá quá rẻ để có một đĩa xiên nướng đầy ắp thức ăn và chủng loại. Nhìn hấp dẫn quá chừng, lên lửa và nướng thôi.

Đây là món đặc biệt hấp dẫn đối với mình, Bạch tuộc Sate nguyên con – 50k. Con bạch tuộc khá là lớn và được ướp gia vị sẵn sàng lên lửa để phục vụ các bạn. Quán nêm nếm hay ướp gia vị rất vừa ăn, đậm đà và thấm nên ăn đã vô cùng. Riêng con bạch tuộc này thì còn khá là tươi sống nên ăn ngọt lắm .

Món ăn hấp dẫn tiếp theo là Sườn chìa nướng vỉ – 50k, nhìn nước sốt và gia vị ướp có màu sắc hấp dẫn quá. Nước sốt của quán được chế biến rất ngon, vừa đậm đà, vừa ngọt, vừa có một chút vị chua chua ăn cực kì thích.

Còn đây là Mực nang nướng mọi – 70k, con mực khá là tươi sống và thuộc loại lớn. Được chế biến sạch sẽ và ướp gia vị trước cho thấm. Phần này cũng là một phần mình rất thích, mực ăn rất ngọt và dai dai rất thú vị. Món này mình thấy ăn với tương ớt hay muối tiêu chanh cũng ok hết.

Đây là Bò nướng phomai – 80k, miếng bò khá là dày, cỡ vừa là đỏ tươi nhìn rất đẹp. Cho cả phô mai và bò lên ngói để nướng cùng cho thơm. Đối với thịt bò thì các bạn không nên nướng quá lâu tránh làm mất độ ngọt của thịt bò. Cho thêm mấy thanh đậu bắp lên nướng cùng để ăn kèm nữa cho đúng bài.

Cuối cùng là phải dành một lời khen cho chén muối tiêu chanh cực ngon của quán. Những món nướng thì chén muối tiêu chanh sẽ là một thành phần không thể thiếu. Vừa gia tăng mùi vị vừa làm các món ăn trở nên ngon miệng hơn bao giờ hết.

YeuAmThuc.org chúc các bạn có một bữa ăn thật ngon miệng và hoành tráng cùng với Panda BBQ nhé!