Phở Phú Vương – Phở Tân Bình siêu thơm siêu chất lượng

Một quán phở nổi tiếng ở khu vực Tân Bình, đã nghe nhiều người nhắc đến nhưng hôm nay mới có dịp ghé thưởng thức. Khách ăn tấp nập, mùi thơm phức ngay từ ngoài đường đủ hiểu chất lượng của quán phở này như thế nào. Nếu bạn là một tín đồ của món ăn biểu tượng của ẩm thực Việt Nam thì đừng nên bỏ lỡ quán phở hấp dẫn này nhé. Cùng YeuAmThuc.org khám phá Phở Phú Vương – Phở Tân Bình siêu thơm siêu chất lượng này nào!

Phở Phú Vương - YeuAmThuc.org

Phở Phú Vương – YeuAmThuc.org

Phở Phú Vương – Phở Tân Bình siêu thơm siêu chất lượng này nằm tại 339 Lê Văn Sỹ, phường 1, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh. Thời gian phục vụ thường là 6h – 24h.

Không gian Phở Phú Vương - YeuAmThuc.org

Không gian Phở Phú Vương – YeuAmThuc.org

Không gian quán khá là rộng, bàn ghế ăn uống tương đối nhỏ để tiết kiệm không gian vì quán khá là dài. Lượng khách lúc mình đến cũng đã khá đông, bên ngoài để xe chật kín, đứng từ ngoài đường đã nghe mùi phở thơm phức rồi.

Quầy chế biến của Phở Phú Vương - YeuAmThuc.org

Quầy chế biến của Phở Phú Vương – YeuAmThuc.org

Bước đến cổng nhìn thấy quầy chế biến với quá trời đồ ăn này mà phát hoảng. Đồ ăn nhiều kinh khủng, chắc chắn lượng phở bán hàng ngày phải nhiều lắm rồi. Đồ ăn nhìn ngon và kích thích dã man, nhìn sơ một lượt thấy nhiều quá không biết đường chọn lựa luôn.

Thôi thì vào trong ngồi rồi tính, có bảng giá khá lớn phía trong rất tiện để tham khảo gọi món. Phở Phú Vương tính theo tô lớn bé chứ không tính theo món nhé cả nhà. Tô lớn 50k, tô nhỏ 45k, các món ăn thêm như lá sách, gân, nạm, gầu, bắp bò, bò viên … thì tô lớn 55k, nhỏ 40k. Các loại như nước tuyết, hột gà thì tầm 10k đến 15k nhé!

Phở bắp bò bò viên tại Phở Phú Vương - YeuAmThuc.org

Phở bắp bò bò viên tại Phở Phú Vương – YeuAmThuc.org

Tô đầu tiên của mình là tô phở bắp bò, bò viên. Về bò viên thì phải công nhận bò viên ăn rất ngon, dai dai sật sật và đậm đà. Đặc biệt hoàn toàn không có cảm giác pha bột. Bắp bò thì vừa dai vừa mềm, ngọt thanh đúng chất bò tươi. Sợi phở dai dai mềm mềm rất vừa ý mình, nước lèo đậm đà khỏi bàn, thơm đặc trưng phở Hà Nội.

Phở tái gầu tại Phở Phú Vương - YeuAmThuc.org

Phở tái gầu tại Phở Phú Vương – YeuAmThuc.org

Còn đây là tô tái gầu, tô này cũng khá là nhiều, đồ ăn nổi đầy trên bề mặt nhìn rất hấp dẫn. Nhìn chung thì tương tự tô ở trên, nước lèo đậm đà, bò tái tươi ngọt dai dai, gầu ăn sật sật rất đã miệng.

Tiết hột gà tại Phở Phú Vương - YeuAmThuc.org

Tiết hột gà tại Phở Phú Vương – YeuAmThuc.org

Còn đây là chén tiết hột gà 15k ăn thêm, hột gà làm chén huyết đã đậm đà lại còn ngọt thêm.

Chén đuôi bò tại Phở Phú Vương - YeuAmThuc.org

Chén đuôi bò tại Phở Phú Vương – YeuAmThuc.org

Còn đây là chén đuôi bò, những người thích ăn lẩu bò thì chắc chắn là ghiền phần này rồi. Vừa mềm vừa sật sật ăn thích thú vô cùng.

Chén bò viên tại Phở Phú Vương - YeuAmThuc.org

Chén bò viên tại Phở Phú Vương – YeuAmThuc.org

Tiếp theo là chén bò viên, như mình đã nói bò viên của quán rất ngon, chắc là do quán tự chế biến hoặc đặt làm. Theo mình thì bò viên là ăn ngon nhất trong tất cả các món đồ ăn ăn kèm. Nếu có cơ hội đến với Phở Phú Vương thì đừng quên gọi bò viên nhé các bạn.

YeuAmThuc.org đây sẽ là một quán phở hấp dẫn dành cho bạn, chúc các bạn có một bữa ăn thật ngon miệng với Phở Phú Vương này nhé!