Pizza vỉa hè – Ngon mà rẻ thu hút teen Sài Thành

Hiện nay các quán ăn vỉa hè mọc lên như nấm sau mưa ngày càng nhiều và ngày càng phong phú hơn về món ăn. Sau những sushi vỉa hè, ramen vỉa hè, tokbokki vỉa hè, mì ý vỉa hè…thi pizza cũng được mang ra vỉa hè. Và được mới lạ này đang rất được giới trẻ Sài Gòn quan tâm và thu hút rất nhiều lượng khách mỗi ngày. Hôm nay, YeuAmThuc.org sẽ giới thiệu đến các bạn một địa điểm như vậy để các bạn có thể tham khảo món ăn vỉa hè mới mà quen này!

Quán Pizza vỉa hè hấp dẫn này nằm tại số 366 Nguyễn Tri Phương, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh. Thời gian bán thường từ 7h đến 20h.

Quán nằm ngay khu vực ăn uống đông vui nhất của đường Nguyễn Tri Phương, cạnh các địa điểm đã nổi tiếng như quán trà sữa, phở Hai Thiền, đi tới chút còn có chè Thái Ý Phương .

Quán chuyên về các loại Pizza, thực đơn khá là phong phú và nhiều loại Pizza để các bạn có thể thoải mái lựa chọn theo sở thích và khẩu vị riêng của mình. Ngoài các món Pizza, quán còn phục vụ trà sữa cũng rất ngon và hấp dẫn nhé cả nhà.

Đây là cái lò nướng huyền thoại chuyên sản xuất pizza thơm ngon dành cho các bạn. Nhìn khá là sạch sẽ và khá lớn đúng không cả nhà. Lò này nướng bằng gas nha các bạn, không phải bằng than đâu.

Cận cảnh bánh pizza trước khi được đưa vào lò nướng nè các bạn. Thường thì có hai size là 14 cm và 22 cm. Sau khi cho tất cả các topping lên trên miếng bánh thì bánh sẽ được đưa vào lò nướng đến khi vừa chín tới quán sẽ mang ra và cắt cho các bạn.

Sau một vài phút chờ đợi với cái bụng đói meo và hương thơm cứ tỏa ra liên tục từ cái lò nướng đáng ghét, chiếc bánh đầu tiên đã xuất hiện.

Pizza Family Lover giá 50k/phần nhé các bạn. Tuy là quán vỉa hè và giá cả khá bình dân nhưng chất lượng không thua kém các loại pizza đã có thương hiệu đâu.Phô mai khá là nhiều, nhìn rất hấp dẫn, màu sắc chiếc bánh cũng khá là đẹp. Mùi vị khá là béo vì hơi nhiều phô mai, bánh nóng nên ăn rất đã, có phần giòn giòn ăn thích vô cùng. Nói chung là phần bánh này rất ngon.

Còn đây là bánh Pizza Hawaiian Paradise giá 50k/phần. Một lớp thịt xông khói được phủ bên trên miếng bánh, cũng có phô mai nhưng ít hơn phần bánh trước. Các bạn nhớ cho tương ớt nhiều nhiều lên trên hãy ăn cho ngon nha. Ăn kèm với tương cà nữa là tuyệt vời luôn đó.

Ăn pizza thì nhớ gọi thêm trà sữa để cân bằng mùi vị và bớt ngấy nha. Đây là một ly trà sữa thái thạch tá lả nhiều quá trời quá đất giá 20k nhé.

Còn có trà sữa thạch phô mai cũng với giá 20k thơm ngon hấp dẫn vô cùng. Trà sữa ở đây cũng khá là ngon, pha chế vừa uống, hơi béo một chút, các loại thạch ăn bao sướng.

Với mức giá 30k, 50k, 100k thì theo mình khá hợp lí và bình dân, chất lượng pizza cũng rất tốt nên như vậy là quá ổn rồi. YeuAmThuc.org chúc các bạn có một bữa ăn pizza vui vẻ và ngon miệng với Pizza vỉa hè Nguyễn Tri Phương này nhé!