Sakura Nguyễn Thị Thập – Buffet rẻ nhất Sài Gòn

Buffet thịt nướng thơm ngon hấp dẫn mà lại cực rẻ, chỉ với 149k thôi bạn sẽ được thưởng thức một bữa tiệc thịt nướng no nê và ngon miệng. Vừa ngon, vừa rẻ vừa chất lượng thì còn ngại ngùng gì nữa mà không mau tập hợp đồng bọn qua chén một bữa. YeuAmThuc.org đã tranh thủ thưởng thức trước để review đến các bạn ngay quán ăn hấp dẫn này. Hãy cùng khám phá Sakura Nguyễn Thị Thập – Buffet rẻ nhất Sài Gòn này nào!

Sakura Nguyễn Thị Thập nằm tại số 233 – 235 Nguyễn Thị Thập, Tân Phong, quận 7 , thành phố Hồ Chí Minh. Thời gian phục vụ từ 10h sáng đến 11h đêm.

Không gian Buffet Sakura - YeuAmThuc.org

Không gian Buffet Sakura – YeuAmThuc.org

Quán có không gian tương đối nhỏ và được trang trí đậm phong cách Nhật Bản. Một không gian khá là ấm cúng là những gì mình cảm nhận được khi lần đầu tiên bước vào quán.

Tuy không gian nhìn ấm cúng vậy thôi chứ máy lạnh mát rượi luôn nhé! Điểm nhấn của nội thất chắc là nằm ở hệ thống đèn đồ sộ ở phía trên.

Buffet ở đây được chia làm ba set chính. Mình sẽ giới thiệu cụ thể từng set để các bạn tham khảo luôn nhé.

Set A (149k) : Gồm 4 loại thịt heo, 12 món đơn cùng 8 loại pancha. Set này là set rẻ nhất tại quán.

Set B (199k) : Gồm 8 loại thịt heo, 24 món sushi, maki và 18 món A la carte cùng súp kim chi.

Set C (249k) : Gồm 4 loại thịt bò, Set A + Set B.

Tùy vào số lượng thành viên của nhóm bạn và sở thích của từng người mà bạn có thể chọn Set cho phù hợp. Mình thì chọn set A ăn thử, các bạn tham khảo set A của mình gồm những gì nhé.

Set A Buffet Sakura - YeuAmThuc.org

Set A Buffet Sakura – YeuAmThuc.org

Đây là toàn bộ Set A của mình, chỉ với 149k là bạn được thưởng thức một mớ các loại thức ăn hấp dẫn, quá tuyệt vời đúng không nào! Sài Gòn có chỗ nào buffet rẻ hơn ở đây thì nhớ liên hệ cho mình biết với nhé! Hehe. Gì chứ ngon mà rẻ thì mình khoái lắm.

Cơm trộn trứng cá hồi tại Buffet Sakura - YeuAmThuc.org

Cơm trộn trứng cá hồi tại Buffet Sakura – YeuAmThuc.org

Món này ăn ngon lắm này các bạn, hình như là cơm trộn trứng cá hồi, bên trong còn có kim chi, rau, thanh cua, trứng cá hồi, sốt mayonnaise nữa. Ăn ngon vô cùng, lại không thấy ngán vì độ béo vừa phải. Cơm cũng rất ngon, ăn kèm thanh cua, trứng cá hồi ngon tuyệt.

Sushi tại Buffet Sakura - YeuAmThuc.org

Sushi tại Buffet Sakura – YeuAmThuc.org

Sushi các loại của quán nè các bạn, đánh giá chung là ăn tạm được, không có gì hấp dẫn mấy. Cơm ngon, cuộn khá là chắc tay nên nhìn rất đẹp, mùi vị thì khá là bình thường thôi, không bằng một số nơi mình ăn. Nhưng không sao, chủ yếu vẫn là phần thịt nướng cơ mà. Hehe.

Nước chấm tại Buffet Sakura - YeuAmThuc.org

Nước chấm tại Buffet Sakura – YeuAmThuc.org

Nước chấm của quán làm khá là ngon, món sushi ăn được là một phần cũng nhờ vào nước chấm pha rất ngon. Nhưng mà hơi ít nên mình phải xin thêm 2, 3 lần.

Thịt nướng tại Buffet Sakura - YeuAmThuc.org

Thịt nướng tại Buffet Sakura – YeuAmThuc.org

Nhân vật chính xuất hiện rồi nè các bạn, thịt nướng nhìn ngon quá chừng. Thịt khá là nhiều, ướp rất thơm và đậm đà. Khi nướng khói bốc lên thơm ngất ngây luôn, đợi chín là bụng chứ đánh trống rầm rầm.

Bò cuộn nấm kim châm - YeuAmThuc.org

Bò cuộn nấm kim châm – YeuAmThuc.org

Phần thịt nướng này cũng nằm trong set A nè các bạn, nhiều quá trời luôn nha. Súp ăn kèm nhìn vô cùng hấp dẫn, có tàu hủ, rau và lại có vài lát thịt gà. Súp làm hơi bị chua thì phải, nhưng mà không sao, ăn kèm thịt nướng cũng ngon lắm.

Gà và xúc xích chiên tại Buffet - YeuAmThuc.org

Gà và xúc xích chiên tại Buffet – YeuAmThuc.org

Còn đây là gà và xúc xích chiên giòn, phần này cũng khá là ngon, ăn kèm tương ớt hoặc nước chấm của quán cũng khá là tuyệt.

Khoai nghiền chiên tại Buffet - YeuAmThuc.org

Khoai nghiền chiên tại Buffet – YeuAmThuc.org

Cuối cùng là khoai nghiền chiên giòn, ăn kèm với sốt mayonnaise, khá là thơm, ngon nhưng ăn thịt nướng rồi ăn cái này nữa nên hơi ớn, một phần do no căng bụng nữa.

Các bạn có thể thấy chỉ với 149k các bạn được ăn một bữa no căng bụng với đủ thứ món ăn thơm ngon hấp dẫn. Phục vụ cũng khá là nhanh nhẹn, quán ăn sạch sẽ. Quá tuyệt vời cho một bữa tiệc buffet phải không nào.

YeuAmThuc.org xin chúc các bạn có một bữa tiệc buffet ngon miệng cùng với Sakura Nguyễn Thị Thập nhé!