Sushi Sakura – Sushi quận 10 giá bình dân đây

Ai là fan của ẩm thực Nhật Bản không nào? Nếu các bạn yêu thích sushi Nhật thì đừng bỏ qua quán ăn hấp dẫn và giá cả bình dân này nhé. YeuAmThuc.org vô tình được thưởng thức ở đây và đã quyết định review lại các món ăn hấp dẫn của quán để giới thiệu đến các bạn. Hãy cùng khám phá Sushi Sakura – Sushi quận 10 giá bình dân nhé!

Sushi Sakura nằm tại số 505 Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10. Giờ hoạt động thường từ 10h – 23h. Mặt tiền của quán khá là bắt mắt với hàng loạt các lồng đèn đậm chất Nhật.

Còn đây là không gian bên trong  Sushi Sakura, khá đơn giản, gọn gàng và sạch sẽ. Các bức tranh treo tường và giấy dán trang trí đều mang âm hưởng Nhật Bản. Và sau đây là vào luôn các món ăn nhé các bạn, đói meo rồi.

Món đầu tiên đã xuất hiện rồi nè, đây là một phần Ebi Furai Cheese với giá 69k.Món này dành cho những bạn hảo béo nè. Nhưng đảm bảo là không có béo ngậy đến ngán đâu nhé, rau tươi sống tuyệt vời lắm.

Tiếp theo là một phần Tuna Abogado Maki với giá 49k. Món này cũng hơi béo vì có bơ nhé các bạn. Nhưng có cơm cùng rau tươi ăn không ngán tẹo nào, đặc biệt ăn cùng nước tương thì khá là hợp.

Còn đây là món Ebi Tempura Salad với giá 49k. Món này ngon ngoài mong đợi luôn các bạn, salad này khá nhiều bắp cải bào, có cả tôm chiên giòn nữa ngon lắm luôn.Ăn cùng với nước tương đi kèm thì tuyệt cú mèo.

Còn món này là Okonomi Yaki chỉ có 29k thôi nhé. Tạm gọi món này là bánh xèo Nhật Bản đi, hehe, vị thì khá bình thường không có gì đặc biệt. Nói chung là khá là dễ ăn, ăn trong thời gian chờ món lớn ra lò khá hợp lí vì phần này hơi ít.

Đây là món lớn nè, hehe, Sashimi Moirawase với giá 120k nhé. Con tàu to này gồm khá là nhiều loại sashimi ngon mà béo lắm ấy,  loại nào cũng tươi hết, đặc biệt là miếng cá hồi thơm ngon hấp dẫn. Nhìn ra kết ngay từ cái nhìn đầu tiên.Hehe.

Tiếp theo là Kani Maki với giá 9k. Quá rẻ so với quy định, đi làm ghé qua làm 2 phần là buổi trưa bao no rồi còn gì nữa. Quá tuyệt với phần này.

Đây là Sushi Bento tại Sushi Sakura với giá 49k. Phần này ăn sống với nước chấm nhé. Ăn cái phần này xong no căng cả bụng luôn các bạn ơi.

Ngoài ra quán còn có rất nhiều loại thức uống hấp dẫn để giải khát nữa nhé các bạn.

YeuAmThuc.org xin chúc các bạn có một bữa ăn món Nhật thật ngon miệng với Sushi Sakura nhé!