Sushi & Teppanyaki – Mừng sinh Nhật giảm giá cực khủng

Đến với Sushi & Teppanyaki bạn sẽ được khám phá và thưởng thức thêm các món mới với giá rất là hấp dẫn. Đặc biệt là đang có chương trình khuyến mãi  hấp dẫn giảm giá 20% trên bill mừng sinh nhật lần thứ 2 của quán. Tranh thủ đang có khuyến mãi, YeuAmThuc.org đã nhanh chóng đến và thưởng thức một bữa ra trò tại quán ăn hấp dẫn này. Nào hãy cùng khám phá Sushi & Teppanyaki cùng YeuAmThuc.org ngay nhé!

Quán nằm tại số 500 Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh. Thời gian hoạt động thường vào lúc 10h – 23h.

Không gian Sushi Teppanyaki - YeuAmThuc.org

Không gian Sushi Teppanyaki – YeuAmThuc.org

Không gian của quán khá là hẹp, thiết kế phần ghế cũng chính là phần sàn gỗ, chỗ để chân nằm sâu phía dưới tạo một phong cách mới mẻ.

Và không để các bạn chờ đợi lâu, sau đây là các món ăn thơm ngon hấp dẫn của quán.

Chuka Kawame tại Sushi Teppanyaki - YeuAmThuc.org

Chuka Kawame tại Sushi Teppanyaki – YeuAmThuc.org

Đầu tiên là món Chuka Kawame – Rong Biển Ngâm Giòn với giá 39k nhé các bạn. Món khai vị cực kì yêu thích của mình luôn đó, rong biển được cắt thành sợi rồi được ướp các loại gia vị đặc trưng mang đến vị chua chua, ngọt ngọt hấp dẫn khó tả.

Tako Yaki tại Sushi Teppanyaki - YeuAmThuc.org

Tako Yaki tại Sushi Teppanyaki – YeuAmThuc.org

Tiếp theo là một phần Tako Yaki – bánh bạch tuộc với giá 29k thôi nhé các bạn. Phần nhân bạch tuộc tươi ngọt vô cùng, vỏ bột rất giòn ăn thích vô cùng.

Uzura Bacon tại Sushi Teppanyaki - YeuAmThuc.org

Uzura Bacon tại Sushi Teppanyaki – YeuAmThuc.org

Còn đây là phần Uzura Bacon – Thịt xông khói cuộn trứng cút với giá 19k/2 viên. Thịt xông khói thơm cực kì, ăn kèm với trong cút và một miếng đậu rồng nữa thì tuyệt cú mèo luôn rồi, cơ mà gọi hơi ít nên ăn nhanh quá. Hehe.

Tobikko Gunkhan tại Sushi Teppanyaki - YeuAmThuc.org

Tobikko Gunkhan tại Sushi Teppanyaki – YeuAmThuc.org

Tiếp theo là phần Tobikko Gunkhan – Trứng Cá Chuồn với giá  29k. Món ăn khá lạ miệng với hương vị của trứng cá chuồn. Mình ăn không quen vị này nên hơi khó ăn một chút.

Tuna Avogado Maki tại Sushi teppanyaki - YeuAmThuc.org

Tuna Avogado Maki tại Sushi teppanyaki – YeuAmThuc.org

Đây là Tuna Avogado Maki – Cơm cuộn cá đắp bơ và trứng cá với giá 59k. Cơm được cuốn khá là chặt tay nên nhìn cuốn nào cuốn nấy rất đẹp mắt. Lớp bơ tươi và trứng cá ăn kèm làm tăng thêm hương vị cho món ăn với đủ màu sắc.

Kimchi Nabe tại Sushi Teppanyaki - YeuAmThuc.org

Kimchi Nabe tại Sushi Teppanyaki – YeuAmThuc.org

Cuối cùng là một phần lẩu ăn cho ấm bụng, đây là Kimchi Nabe – Lẩu Kim Chi với giá 120k. Phần lẩu khá là nhiều so với cái giá 120k, hải sản khá là tươi và nhiều, có đậu hủ ngon, kim chi và các loại nấm, gia vị. Màu sắc phần lẩu khá là đẹp mắt và hấp dẫn. Nước dùng khá là đậm đà, chua chua, cay cay, với hương vị đặc trưng của kim chi.

Tôm tươi nên ăn rất ngọt, dai dai và thấm gia vị nên ăn rất vừa miệng. Món này mà ăn vào những thời tiết lạnh thì tuyệt vời luôn.

Đánh giá chung thì đồ ăn tại quán được chế biến khá là ngon, trang trí rất đẹp mắt, phục vụ chuyên nghiệp nhanh nhẹn rất xứng đáng là một địa địa tụ tập cuối tuần dành cho cả nhà.

YeuAmThuc.org xin chúc các bạn có một bữa ăn ngon miệng với Sushi & Teppanyaki này nhé!